0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản

Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản

Bơm hóa chất NRD
Bơm ly tâm dẫn độngtừ NRD là bơm hoạt động theo cơ cấu truyền động trực tiếp, được thiết kết khôngcó bộ phận phớt làm kín. Thiết kế không có phớt giúp tiết kiệm không gian và máy bơm hóa chất nàytuyệt đối không rò rĩ chất lỏng hóa chất. Các máy bơm dẫn động từ NRD đượctrang bị một động cơ đóng hộp nhỏ, nhẹ được bọc trong nhựa. Bơm hóa chất dẫnđộng từ MRD của hãng Iwaki thiết kế đáp ứng tuân thủ các tiêu chuẩn quốctế.Điện áp cung cấp 50V trở xuống được phân loại là tuân thủcác tiêu chuẩn quốc tế như UL, CSA, CE và GS. Bộ nguồn DC không có điện áp hoặctần số cụ thể theo vùng, cho phép sử dụng thống nhất.Nhiều loại kết nốiCó ba tùy chọn kết nối cổng khác nhau có sẵn, Hose Barb, NPTThread hoặc R Thread. Khách hàng cóthể Chọn tùy chọn phù hợp nhất với vị trí và cài đặt. Tính năng điều chỉnh lưu lượng và công nghệ ổ đĩa tích hợpTín hiệu đầu vào bên ngoài (DC 1 đến 5V) có thể được sử dụngđể thay đổi tốc độ dòng chảy. Các dòng máy bơm hóa chất NRD cũng được trang bị một mạch ổ đĩa động cơ tíchhợp. Với mạch này, động cơ máy bơmcó thể được kết nối với đầu vào khác để vận hành máy bơm.Dòng máy NRD củaIwaki hoạt động bền bỉ, tuổi thọ dài lâu, chi phí bảo trì thấp.Một động cơ DC không chổi than được sử dụng làm ổ đĩa bơm.Thiết kế động cơ này giúp loại bỏ các hư hỏng của bơm / động cơ do hao mòn chổithan, đảm bảo tuổi thọ tương đương với động cơ AC.Máy bơm dẫn độngtừ NRD có thể được lắp đặt trong môi trường có nhiệt độ môi trường lên tới50 ° C. Nó cũng có thể bơm chất lỏng nóng đến 80 ° C.Các ứng dụng tiêu biểuPin nhiên liệu : Hệ thống đồng phát (làm mát và lưu thông), Y khoa: Phân tích sinh hóa, Hệ thống làm mát, Thiết bị y tế quản lý nhiệt độbệnh nhân, Làm mát để điều trị bằng laser; Phân tích vật lý / hóa học: Bìnhgiữ nhiệt, Thiết bị nước tinh khiết, Các loại máy phân tích khác nhau; Máy bán hàng tự động; Phim ảnh: Máy phát triển phim tự động, máy phát triển phim X-quang; Chất bán dẫn: Hệ thống làm mát bán dẫn; Xử lý bề mặt: Máy mạ nhỏ; Hệ thốngnăng lượng mặt trời: Máy nước nóng điện,thu nhiệt pin mặt trời; Xe điện;Bộ tản nhiệt, lò sưởi.
Bơm hóa chất MD
Máy bơm dẫn độngtừ MD có độ tin cậycao, máy bơm từ nhỏ gọn. Độ tin cậy đã được chứng minh khi đây là loạt máy bơm dẫn động từ bán chạy nhất trên thếgiớii. Một số lượng lớn máybơm trong loạt này đã được giao cho khách hàng trong và ngoài nước, nhận được sựhoan nghênh cao vì độ tin cậy vượt trội của họ. Dòng máy bơm dẫnđộng từ MD có tổng cộng 38 model. Một loạt các model có tốc độ dòng chảy, kết nối ống vàkết nối chuỗi (loại M) đạt tiêu chuẩn vận hành thông thường. Ngoài ra, máy bơmMD cũng có sẵn các model có tốcđộ dòng chảy lớn, chuyên dụng cao. Kháchhàng có thể lựa chọn dòng máy bơm hóa phù hợp và tiết kiệm nhất trong các model máy này.Máy bơm dẫn độngtừ MD có cấu trúc máy thiết kế không có  phớt làm kín, không để rò rỉ chất lỏng.Các máy bơm trong dòng máy bơm MD này được chế tạo chủ yếu bằngpolypropylen đồng thời sử dụng các bộ phận chống ăn mòn vượt trội được sản xuấttừ ​​gốm sứ, PTFE và FKM. Do đó, chúng có thể được sử dụng để chuyển axit mạnhvà các hóa chất khác nhau, kháng ăn mòn tốt.Máy có cấu trúc bơm cực kỳ đơn giản, gọn nhẹ. Bao gồm một số bộ phận đơn vị, máy bơm dễ bảo trì. 
Bơm hóa chất RD
Tối đa công suất xả: 3,8 - 70 L / phútBơm động cơ đóng hộp dễ cài đặtBơm ổ đĩa từ tính Max. công suất xả 135L / phút trở xuống,máy bơm truyền động từ Máy bơm truyền động trực tiếp dòng RDCác tính năng của loạt RDMáy bơm hóa chấtdẫn động từ RD có cơ cấu truyền động trực tiếp, máy có kết cấu nhỏ gọn, với thiếtkế không có phớt làm kín, ngăn cản chất lỏng rò rỉ.Các model củadòng máy bơm RD có kết cấu động cơ đóng hộp rất nhẹ và nhỏ gọn. Không giốngnhư máy dẫn động từ thông thường,máy bơm hóa chất RD không cầnnhiều không gian để lắp đặt. Cấu trúc không phớt làm kín của máy bơm RD giúp loại bỏ vấn đề rò rỉ và các vấn đề liên quan đếnthay thế và bảo trì phớt.Một động cơ không chổi than DC được sử dụng làm ổ đĩa bơm.Loại động cơ này làm giảm mối lo ngại về mài mòn bàn chải, đảm bảo tuổi thọ cho đến khi nó vẫn còn động cơ xoaychiều.Điện áp nguồn bơm dòng RD được phân loại là điện áp an toàn(50 V trở xuống), cho phép người dùng dễ dàng tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tếnhư UL, CSA, CE và GS.Máy bơm RD có thể điềuchỉnh tốc độ dòng chảy, có thể  được điều chỉnh bằng tín hiệu nguồn bên ngoài 1 – 5VMáy bơm hóa chấtdẫn động từ RD có thể ứng dụng vào Chăm sóc y tế: Phân tích sinh hóa, thiết bị làm mát, máy đắp / điều trị nhiệtđộ thấp, làm mát để điều trị bằng laser; Phân tích vật lý / hóa học: Thiết bị ổn nhiệt, khử khoáng, nhiều loại máy phân tích; Máy bán hàng tự động: Máy pha chế; Nhiếp ảnh: Nhà phát triển phim tự động, nhà phát triển phim x-quang; Chất bán dẫn: Thiết bị làm mát; Xử lý bề mặt: Máy mạ quy mô nhỏ; Hệ thống năng lượng mặt trời: Máy nước nóng điện, thu pin mặt trời; Xe điện: Bộ tản nhiệt, máy sưởi 
Bơm hóa chất MDF/V
Tối đa dải côngsuất xả (50 / 60Hz): 8 - 125/9 - 135L / phútChống ăn mòn, máybơm từ nhỏ gọn Bơm ổ đĩa từtính Max. công suất xả 135L / phút trở xuống, máy bơm ổ đĩa từ Máy bơm ổ đĩa từMD-F / MD-VCác tính năng củadòng MD-F / MD-VChống ăn mòn caoBơm dẫn động từdòng MDF/MDV được sản xuất chủ yếu từ CFRETFE, là vật liệu chống ăn mòn cao cấp.Các máy bơm hóa chất trong sê-ri MDF/MDV này được thiết kế độc quyền để xử lýcác chất lỏng hóa chất có tính ăn mòn cao. Trục chính, ổ trục và các bộ phậntrượt khác là gốm SiC, cho phép máy bơm xử lý tất cả các loại hóa chất bao gồmaxit / kiềm mạnh và dung môi hữu cơ.Cấu trúc không bịrò rỉ, không phớt làm kínNhư thường thấy vớimáy bơm chống ăn mòn, dòng này sử dụng phương pháp truyền động từ, loại bỏ cácvấn đề do rò rỉ chất lỏng.Có khả năng xử lýchất lỏng trọng lực riêng caoSê-ri MD-F đượcthiết kế đặc biệt để xử lý các axit mạnh và các chất lỏng có trọng lượng riêngcao khác. Các máy bơm trong loạt này sử dụng một trong ba cánh quạt được tiêuchuẩn hóa theo trọng lượng riêng của chất lỏng được xử lý. Kết quả là các dòngmáy bơm MDF/MDV này mở rộng đáng kể phạm vi chất lỏng có thể được xử lý.
Bơm hóa chất MX
Máy bơm hóa chất dẫn động từ MX có cấu trúc tự giải nhiệt (PAT.). Máy bơm hóa chất dẫn động từ MX thông qua các lỗ phân tán nhiệt được cung cấp trong các phần cố định của bánh công tác và vỏ nam châm, chất lỏng được lưu thông dưới áp suất giữa trục chính và ổ trục để giảm truyền nhiệt ma sát và ngăn ngừa biến dạng nhiệt.Máy bơm hóa chất dẫn động từ MX có cấu trúc không tiếp xúc. Ổ đĩa Dẫn động từ và nam châm điều khiển được định vị cẩn thận để từ trường mạnh của chúng hạn chế tiếp xúc lực đẩy phía sau của các bộ phận của nam châm, ngay cả trong khi chạy khô. Do đó, việc sinh nhiệt được giảm đáng kể và lưu thông chất lỏng được duy trì. (Trừ MX-70, 100)Các máy bơm trong seri MX có thể tích máy bơm được chia thành hai phần (PAT.) Các máy bơm MX là bơm dẫn động từ nhựa đầu tiên sử dụng vỏ bơm được chia thành vỏ trước và vỏ sau để tạo thành buồng xoáy như một cấu trúc lý tưởng. Do đó, chất lỏng rò rỉ bên trong được giữ ở mức tối thiểu và hiệu quả thủy lực tổng thể được tăng cường. (Trừ MX-70, 400, 505)Kết cấu máy bơm hóa chất MX mạnh mẽ. Tất cả các phần chịu lực, chẳng hạn như vỏ trước và sau, được gia cố bằng các khung để cải thiện khả năng chịu áp lực và độ bền cơ học của bơm.Máy bơm hóa chất MX có ổ trục không chỉ được cố định bằng lực ép thông thường mà còn được kẹp giữa phần tiếp giáp ở độ sâu của viên nam châm và đầu sau của bánh công tác để cải thiện độ tin cậy của nó dưới nhiệt độ cao. (Trừ MX-70, 100)Các mẫu MX-402 (H), 403 (H) và 505: một chốt khóa phòng ngừa rút phích cắm được sử dụng để đảm bảo an toàn ổn định hơn.
Bơm hóa chất MXF
Tối đa dải côngsuất xả (50 / 60Hz): 90 đến 800/100 đến 800 L / phútThậm chí khả năngchống khô và hiệu quả tốt hơn so với các mô hình trước đó. Bơm ổ đĩa từtính Max. công suất xả 800L / phút trở xuống, máy bơm ổ đĩa từ Máy bơm ổ đĩa từtính dòng MXCác tính năng củadòng MXCấu trúc tự bức xạ(PAT.) Máy bơm hóa chấtdẫn động từ MX thông qua các lỗ phân tán nhiệt được cung cấp trong các phần cốđịnh của bánh công tác và vỏ nam châm, chất lỏng được lưu thông dưới áp suất giữatrục chính và ổ trục để giảm truyền nhiệt ma sát và ngăn ngừa biến dạng nhiệt.Cấu trúc không tiếpxúcỔ đĩa Dẫn động từvà nam châm điều khiển được định vị cẩn thận để từ trường mạnh của chúng hạn chếtiếp xúc lực đẩy phía sau của các bộ phận của nam châm, ngay cả trong khi chạykhô. Do đó, việc sinh nhiệt được giảm đáng kể và lưu thông chất lỏng được duytrì. (Trừ MX-70, 100)Thể tích máy bơmđược chia thành hai phần (PAT.)Các máy bơm MX làbơm dẫn động từ nhựa đầu tiên sử dụng vỏ bơm được chia thành vỏ trước và vỏ sauđể tạo thành buồng xoáy như một cấu trúc lý tưởng. Do đó, chất lỏng rò rỉ bêntrong được giữ ở mức tối thiểu và hiệu quả thủy lực tổng thể được tăng cường.(Trừ MX-70, 400, 505)Kết cấu máy bơmhóa chất MX mạnh mẽ. Tất cả các phần chịu lực, chẳng hạn như vỏ trước và sau,được gia cố bằng các khung để cải thiện khả năng chịu áp lực và độ bền cơ học củabơm.Ổ trục không chỉđược cố định bằng lực ép thông thường mà còn được kẹp giữa phần tiếp giáp ở độsâu của viên nam châm và đầu sau của bánh công tác để cải thiện độ tin cậy củanó dưới nhiệt độ cao. (Trừ MX-70, 100)Các mẫu MX-402 (H), 403(H) và 505: một chốt khóa phòng ngừa rút phích cắm được sử dụng để đảm bảo antoàn ổn định hơn.
Bơm hóa chất SMX
Tối đa dải côngsuất xả (50 / 60Hz): 90 - 440/90 - 520 L / phútBơm từ tính tự mồiđa năng với độ bền được tăng cường trong hoạt động bất thườngBơm ổ đĩa từ tínhMax. công suất xả 800L / phút trở xuống, máy bơm ổ đĩa từ Máy bơm ổ đĩa tự mồiDòng SMXCác tính năng củaloạt SMXTính linh hoạt mởrộngMáy bơm hóa chất dẫnđộng từ SMX có cấu trúc mô-đun để xử lý chất lỏng với trọng lượng riêng cao. Sửdụng động cơ tiêu chuẩn để mở rộng phạm vi ứng dụng bơm các chất lỏng.Bảo trì dễ dàngĐầu bơm chìmtrong hóa chất có thể được tháo ra khỏi động cơ như một bộ lắp ráp hoàn chỉnhmà không cần tháo dỡ, nhờ có hỗ trợ vỏ phía sau được thêm vào. Đầu bơm bao gồmsố lượng bộ phận tối thiểu để bảo trì dễ dàng.Tăng cường độ bềndưới hoạt động bất thườngCấu trúc tự bức xạban đầu của chúng tôi (được cấp bằng sáng chế) phân tán hiệu quả nhiệt ma sát đểbảo vệ máy bơm trong điều kiện hoạt động bất thường. Ngoài ra, cấu trúc khôngtiếp xúc của chúng tôi ngăn chặn sự tiếp xúc giữa mặt đẩy và ổ đỡ phía sau, đểloại bỏ sự tích tụ nhiệt trong quá trình chạy khô.Tự mồi nhanhSMX không yêu cầucác buồng hoặc van tự mồi bên ngoài. Thiết kế tách khí-lỏng đảm bảo tự mồinhanh. Hiện tại có thể có thời gian tự mồi đặc biệt lên tới 4m chỉ trong 90giây.
Bơm hóa chất SMXF
Tối đa dải côngsuất xả (50 / 60Hz): 90 - 440/90 - 520 L / phútBơm từ tính tự mồiđa năng với độ bền được tăng cường trong hoạt động bất thườngBơm ổ đĩa từ tínhMax. công suất xả 800L / phút trở xuống, máy bơm ổ đĩa từ Máy bơm ổ đĩa tự mồiDòng SMXCác tính năng củaloạt SMXTính linh hoạt mởrộngMáy bơm hóa chất dẫnđộng từ SMX có cấu trúc mô-đun để xử lý chất lỏng với trọng lượng riêng cao. Sửdụng động cơ tiêu chuẩn để mở rộng phạm vi ứng dụng bơm các chất lỏng.Bảo trì dễ dàngĐầu bơm chìmtrong hóa chất có thể được tháo ra khỏi động cơ như một bộ lắp ráp hoàn chỉnhmà không cần tháo dỡ, nhờ có hỗ trợ vỏ phía sau được thêm vào. Đầu bơm bao gồmsố lượng bộ phận tối thiểu để bảo trì dễ dàng.Tăng cường độ bềndưới hoạt động bất thườngCấu trúc tự bức xạban đầu của chúng tôi (được cấp bằng sáng chế) phân tán hiệu quả nhiệt ma sát đểbảo vệ máy bơm trong điều kiện hoạt động bất thường. Ngoài ra, cấu trúc khôngtiếp xúc của chúng tôi ngăn chặn sự tiếp xúc giữa mặt đẩy và ổ đỡ phía sau, đểloại bỏ sự tích tụ nhiệt trong quá trình chạy khô.Tự mồi nhanhSMX không yêu cầucác buồng hoặc van tự mồi bên ngoài. Thiết kế tách khí-lỏng đảm bảo tự mồinhanh. Hiện tại có thể có thời gian tự mồi đặc biệt lên tới 4m chỉ trong 90giây.
Bơm hóa chất AMP
Thiết kếmáy bơm có cơ chế chịu được hoạt động bất thường. Công suất nam châm cao củanam châm đất hiếm ngăn không cho viên nam châm tiếp xúc với vòng đẩy của vỏphía sau, do đó ngăn chặn sự tan chảy của các thành phần do sinh nhiệt. Điềunày cải thiện đáng kể khả năng chống lại hoạt động bất thường so với máy bơm dẫnđộng từ thông thường.LƯU Ý Không được phépchạy khôMáy bơm hóa chất AMP có cấu trúc bền caoMột vỏ gang dễ uốn tăng thêm sức mạnh và độ bền cho các đầu ướtpolypropylen. Vỏ phía sau chịu ứng suất cao nhất, được gia cố bằng vỏ FRP đểtăng sức mạnh. Áp suất vỏ tối đa cho phép là 1.0MPa là một tính năng nổi bậttrong số các máy bơm polypropylen.Máy bơm hóa chất AMP có hệ thống rút luiHệ thống kéo ra phía sau cho phép dễ dàng bảo trì và kiểm tra mà không cầntháo đường ống. Động cơ có thể được gỡ bỏ một cách an toàn mà không bị rò rỉhóa chất (Chỉ bơm trên tấm đế).Máy bơm hóa chất AMP có thiết kế mô-đun và chi phí bảo trì thấpMáy bơm AMP là một thiết kế mô-đun để dễ bảo trì. Điều chỉnh cụ thể nhưđịnh tâm hoặc kiểm tra giải phóng mặt bằng là không cần thiết. Bất kỳ bộ phậnhao mòn nào cũng có thể được thay thế riêng lẻ và giảm chi phí bảo trì.
Bơm hóa chất MDM
Dòng máy bơm hóachất dẫn động từ MDM có các bộ phận được làm ướt bằng fluororesin. PFA vàCFRETFE tự nhiên là vật liệu xây dựng tiêu chuẩn. MDM có một cơ chế độc đáomang lại hiệu suất được cải thiện đáng kể so với hoạt động khô (Hệ thống khôngtiếp xúc). Các ứng dụng bao gồm một loạt các nhiệm vụ xử lý hóa học từ axit đếnkiềm cùng với các hóa chất có độ tinh khiết cao cho ngành công nghiệp bán dẫn.Máy bơm hóa chấtdẫn động từ MDM có thiết kế độc đáo ngăn chạy khô (Hệ thống không tiếp xúc)(PAT.). Công suất nam châm cao của nam châm đất hiếm ngăn viên nam châm tiếpxúc với vòng đẩy của vỏ phía sau, do đó ngăn chặn sự tan chảy của các thành phầnfluororesin do sinh nhiệt. Điều này giúp cải thiện đáng kể khả năng chống chạykhô so với các máy bơm truyền động từ thông thường được làm bằng fluororesin. Lưuý: Chỉ loại CF (được trang bị ổ bi carbon mật độ cao) có thể đối phó với chạykhô. Chạy khô không được phép trong trường hợp loại KKETFE và PFA có sẵntrong các mô hình tiêu chuẩnLớp lót CFRETFEvà PFA được gia cố bằng sợi carbon có thể được cung cấp để đáp ứng nhiều nhiệmvụ khác nhau. PFA là một vật liệu không nung tự nhiên tạo ra ít chất gây ô nhiễmhơn và làm cho nó phù hợp lý tưởng để chuyển các hóa chất có độ tinh khiết cao. Lưu ý: Loại khớpnối dài chỉ là phiên bản PFA.Máy bơm hóa chấtdẫn động từ MDM có cấu trúc bền cao. Một vỏ gang dễ uốn tăng thêm sức mạnh và độbền cho các bề mặt ngoại vi bên ngoài của mô-đun bơm fluororesin. Vỏ phía sauđược đặt dưới ứng suất cao nhất được bảo vệ bởi một vỏ bọc phía sau làm từ nhựagia cố sợi. Điều này cung cấp đủ sức mạnh và loại bỏ tổn thất dòng điện xoáy dotừ trường quay. Nếu nó tiếp xúc với bộ phận nam châm ổ đĩa, sẽ không có tia lửanào được tạo ra và mức độ an toàn cao sẽ được duy trì.Để tạo điều kiệnkiểm tra và bảo trì, l Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDM này sử dụng hệ thốngkéo ra phía sau. Điều này cho phép một người tiến hành kiểm tra nội bộ và thaythế các bộ phận mà không cần tháo đường ống. Máy bơm được thiết kế để bao gồmcác biện pháp an toàn có thể ngăn chất lỏng rò rỉ khi giá đỡ chân (giá đỡ) đượckéo lại.
Bơm hóa chất MDE
Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDE bao gồm các máy bơm từ tính phi kim loại lớn nhất thế giới, dành cho xử lý hóa học, với lưu lương tối đa 4.0m3 / phút. và cột áp tối đa hơn 70 mét. Các bộ phận tiếp xúc hóa chất và nhựa được làm bằng vật liệu chống ăn mòn tiên tiến như fluororesin và gốm sứ tốt. Các bộ phận chính được sản xuất bằng nhựa dẻo được gia cố bằng các miếng kim loại đặc biệt để tăng độ bền và độ bền cơ học. Những máy bơm này có sức chịu áp suất tối đa là 1.6 MPa.Máy bơm hóa chất dẫn động từ MD có khẩ năng chống ăn mòn mạnh. Fluoroplastic và gốm mịn được sử dụng trong các phần tiếp xúc chất lỏng hóa chất. Những vật liệu này cho phép máy bơm chịu được axit mạnh, kiềm mạnh và hầu như tất cả các chất hóa học cần được xử lýMáy bơm hóa chất dẫn động từ MDE có độ bền và độ tin cậy cao. Mặt ngoài của máy bơm được phủ bằng gang dẻo (FCD400). Khả năng chịu áp lực tốt đã được tăng thêm ở vỏ phía sau thông qua việc sử dụng một hình dạng độc đáo để ngăn chặn sự tập trung của áp suất và cấu trúc kép được gia cố bằng vỏ FRP. Ngoài ra, trục chính và viên nang nam châm, chịu áp lực lặp đi lặp lại của rung động quay, được làm bằng fluororesin với kim loại đặc biệt để cải thiện độ bền cơ học.. Chúng được xây dựng để chịu được hoạt động bền vững trong một thời gian dài trong điều kiện vận hành khắc nghiệt.Ăn mòn mạnh và chịu nhiệtNhững máy bơm này được sản xuất chủ yếu từ fluororesin và SiC. Ba loại fluororesin tiêu chuẩn được sử dụng: ETFE và PFA. Đặc biệt, loại PFA cho phép xử lý chất lỏng ở nhiệt độ cao (lên đến 120˚C). Hóa chất cấp EL cũng có thể được xử lý.Hữu ích ngay cả trong các nhà máy hóa dầuVỏ bọc của các máy bơm này được chế tạo bằng FCD (gang dẻo). Do đó, những máy bơm này có thể được sử dụng trong các nhà máy hóa dầu nơi mà các máy bơm nhựa thông thường không thể được sử dụng.Phạm vi ứng dụngHÓA CHẤT Công nghiệp Soda (sản xuất axit clohydric vàhypochlorous, cũng như các sản phẩm thứ cấp của chúng), sản xuất axithydrofluoric và fluoride, sản xuất phân bón hóa học, lưu thông chất lỏng phảnứng trong tháp hấp thụ khí, lọc dầu (axit sulfuric), sử dụng trong chất thải cơsở phục hồi và tái sinh, và chuyển và cung cấp axit mạnh cho xe tải tại các nhàmáy hóa chất nói chungDƯỢC PHẨM Sản xuất hóa chất có độ tinh khiết cao cho chấtbán dẫn, sản xuất hóa chất nông nghiệp, sử dụng trong các nhà máy để tổng hợplà thuốc và sản xuất hóa chất để xử lý nướcVÒI Tái chế chất lỏng mạ cho các hệ thống mạ khác nhauTHIẾT BỊ ĐIỆN Sản xuất tụ điện điện phân (ăn mòn màngnhôm), xử lý axit hydrofluoric của ống braun, chuyển chất lỏng điện phân chopin lưu trữ và pin khô, khắc bảng mạch in và chuyển hóa chất tinh khiết chochất bán dẫnNGÀNH CÔNG NGHIỆP KIM LOẠI Sử dụng trong các cơ sở xử lýalumite, tẩy dầu mỡ và tẩy rửa tại các nhà máy kéo dài dây và nhà máy cán thép,sử dụng trong các cơ sở để xử lý sơ bộ phương tiện (tẩy dầu mỡ và rửa axit) vàsử dụng trong các nhà máy để sản xuất oxit titan, các nguyên tố đất hiếm v.v.KHAI THÁC MỎ Luyện kim loại (chuyển và lưu thông chấtlỏng điện phân) và xử lý chất thải khí thảiNGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM Sản xuất bột ngọt (axitclohydric), tinh chế dầu ăn (axit sunfuric) và sử dụng trong các nhà máy đónghộp trái cây (axit hydrochloric)XỬ LÝ NƯỚC Rửa nhựa trao đổi ion, và sử dụng trong các cơsở sản xuất nước tinh khiết và các cơ sở chưng cất nước muối từ muối đến tươiKIỂM SOÁT Ô NHIỄM Sạc hóachất xử lý nước thải vào bể phun, thu gom và chuyển chất thải, và sử dụng trongcác cơ sở hấp phụ khí (thiết bị khử mùi, khử lưu huỳnh khí thải, v.v.)
Bơm hóa chất MDW
Sê-ri các máy bơm hóa chất dẫnđộng từ MDW là máy bơm từ tínhfluoroplastic loại lớn nhất trên thế giới, mang lại hiệu quả và độ bền cao chocác ứng dụng quy trình hóa học. Sử dụng các động cơ lớn hơn cho cột áp thậm chí cao hơn, sê-ri MDW mở ra tiềm nănghiệu suất cao chưa từng có trước đây. Phạm vi ứng dụng : Chuyển hóa chất giữa các bể cung cấp và thông quathiết bị xử lý hóa học. Tuần hoàn hóa học cho các ứng dụng lọc và trao đổinhiệt. Máy lọc tuần hoàn chất lỏng. Thay thế cho máy bơm kín thông thường.Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDW có lưu lượng xả cao, cột áp cao và hiệusuất hoạt động tốt. MDW hạng nặng có khả năng xả tối đa 300m³ / giờ và đẩy cao tốiđa 98m, cho phép các ứng dụng trong phạm vi rộng hơn đối với chất lỏng có trọnglượng riêng khác nhau.Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDW có tính  kháng hóa chất cao. Các bộ phận làm ướt bằnggốm Fluoroplastic và mịn cung cấp sức đề kháng cao đối với hầu hết mọi hóa chấtcông nghiệp, không phân biệt nồng độ.Máy bơm dẫn động từ MDW có hệ thống kéo ra phía sau cho phép dễ dàng bảo trì và kiểmtra mà không cần tháo gỡ hệ thống đường ống. Các thành phần tích hợp và cấutrúc hỗ trợ vỏ phía sau kín cho phép loại bỏ động cơ một cách an toàn mà khôngbị rò rỉ hóa chất.Máy bơm hóa chất model MDW sử dụng vỏ máy bằng gang dẻo có độ bền cao, bắt buộc đối với các ứng dụng quy trình hóa học phức tạp. Khả năng chịu áp lực vỏ cao đạt được với thiết kế vỏ phía sau độc đáo ngăn chặn sự tập trung ứng suất và kết hợp cấu trúc ba lớp (PAT.). Một trục kim loại đặc biệt được sử dụng trên MDW để chịu được lực hướng tâm cao và cho phép hoạt động liên tục kéo dài ngay cả trong điều kiện dịch vụ khắc nghiệt.Các máy bơm MDW tuân thủ kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO2858, 3661) và có thể thay thế được với các máy bơm ly tâm kín thông thường.
THIẾT BỊ DRN
Mô hình DRN bảo vệ thiết bị (bao gồm cả máy bơm) khỏi bị hư hại!Giảm thiểu thời gian ngừng sản xuất.Xác định các nguyên nhân có thể của báo động để chúng có thể được điều tra và giải quyết.Nhiều đầu vào: Hai đầu vào tương tự, một kỹ thuật số, một đầu vào nhiệt độ và một đầu vào hiện tạiHoạt động dễ dàng: Được trang bị chế độ thiết lập EASY để ghi nhớ trạng thái hoạt động và đặt các giá trị giới hạn dưới / trên, cũng như chế độ thiết lập AUTOBiểu đồ thanh: Hiển thị trạng thái hoạt động hiện tạiKhả năng ghi nhật ký: Tính năng ghi nhật ký dữ liệu để lập lịch bảo trì phòng ngừaTruyền thông: Khả năng giao tiếp bên ngoài RS485
Bơm hóa chất MXM
Dòng máy bơm hóa chất MXM hiện đã được bổ sung vào dòng máy bơm dẫn động từ của Iwaki, đã giành được sự hoan nghênh cao và sự tin tưởng của người dùng trên toàn thế giới. Dòng MXM mới có sự cân bằng tuyệt vời của các đặc tính cần thiết của máy bơm hóa học, bao gồm khả năng chống ăn mòn, độ bền và an toàn. Máy bơm MXM sử dụng một cấu trúc ổ trục không tiếp xúc, tự giải nhiệt để chịu đựng tốt hơn các điều kiện hoạt động bất lợi. Sự ra đời của dòng MXM đã mở rộng thêm các lựa chọn trong các máy bơm truyền động từ quy trình của Iwaki. Máy bơm dẫn động từ MXM có khả năng chống ăn mòn đặc biệt. Dòng MXM sử dụng các vật liệu chống ăn mòn tối ưu như ETFE (CFRETFE) được gia cố bằng sợi carbon, gốm và carbon chất lượng cao cho các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng.Các máy bơm hóa chất MXM có lớp vỏ ngoài bằng gang dẻo có độ bền cao để sử dụng trong các ứng dụng xử lý hóa học hạng nặng. Hiệu suất bịt kín giữa vỏ trước và vỏ sau được tăng cường mạnh mẽ bởi cấu trúc ban đầu của chúng tôi mang lại độ tin cậy cao. Bơm dẫn động từ MXM có hình dạng vỏ phía sau độc đáo được thiết kế để ngăn chặn áp suất mạnh. Điều này làm tăng cả khả năng chịu áp lực của máy bơm và độ bền cơ học của giá đỡ trục chính. Mô hình nhiệt độ cao sử dụng cấu trúc kép kết hợp vỏ bọc phía sau FRP. Ngoài việc tăng thêm khả năng chịu áp lực của máy bơm, nó còn cải thiện sự an toàn với ngăn chặn kép ngăn chặn rò rỉ chất lỏng trong trường hợp có sự cố bất ngờ đối với vỏ phía sau.Máy bơm dẫn động từ MXM chịu đựng tốt hơn các điều kiện hoạt động bất lợi. Hệ thống không tiếp xúc và cấu trúc ổ trục tự phát đã được chứng minh mang lại sự cải thiện đáng kể về khả năng chịu được điều kiện chạy khô và điều kiện hút kém. Máy bơm dẫn động từ MXM có hệ thống không tiếp xúc. Không giống như các máy bơm truyền động từ thông thường, dòng MXM được thiết kế để ngăn chặn sự tiếp xúc giữa ổ đỡ và các mặt lực đẩy phía sau, ngay cả trong khi chạy khô. Bằng cách ngăn chặn sự tiếp xúc, vòng đẩy phía sau giảm thiểu việc sinh nhiệt để ngăn chặn sự tan chảy của các bộ phận bằng nhựa. Máy bơm dẫn động từ MXM cũng trang bị cấu trúc giải nhiệt(PAT.) Thông qua các lỗ phân tán nhiệt được cung cấp trong các phần cố định của bánh công tác và vỏ nam châm, chất lỏng xung quanh trục chính và ổ trục buộc phải lưu thông để có thể giảm nhiệt do trượt. Do đó, biến dạng nhiệt và tan chảy được ngăn chặn.

Sản phẩm Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản tiêu biểu

Máy bơm hóa chất iwaki là sản phẩm ứng dụng khá phổ biến tại các công ty sản xuất có liên quan đến hóa chất
- Máy bơm hóa chất iwaki được dùng nhiều trong các nhà máy của nhật bởi vì họ yêu đất nước của họ
- Bơm hóa chất iwaki cũng đa dạng chủng loại và mẫu mã từ thân nhựa đến pvdf, ptfe, inoxbơm hóa chất iwaki
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp