0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất TEXEL Chất Lượng Cao Của Nhật Bản» Bơm Hóa Chất MEP

Bơm Hóa Chất MEP

Sắp xếp theo:  

  Máy bơm Texel MEP sử dụng vật liệu nhựa PP cả khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất, với đặc tính chống ăn mòn cao (chống lại các hoạt động ăn mòn khác nhau), độ tinh khiết cao, cung cấp độ ổn định hóa học và chịu được nhiệt độ cao. Bơm hóa chất MEP seri MEP 040 – 050 – 080 có bánh công tác được làm từ Nhôm có tính chống ăn mòn, thích ứng với thời tiết, chịu được nhiệt độ đến  từ  -50 độ C đến 80 độ C. Trục Bi được làm từ carbon và nhựa PTFE. Với model MEP 080 là từ sứ cao cấp, có độ cứng tốt. Roăng được cấu tạo từ cao su EPDM hoặc FPM đều là cao su có tính chịu hóa chất tốt.

 

Trục chính của bơm truyền động từ Texel được làm bằng gốm alumina hoặc gốm silicon carbide. Những loại gốm này, có đặc tính chịu lực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho các thành phần của máy bơm. Trong khi sốc nhiệt là một mối quan ngại phổ biến đối với vật liệu gốm, gốm alumina có khả năng chịu nhiệt lên đến 180 ° C với sự thay đổi nhiệt độ và gốm silicon carbide có khả năng chịu nhiệt lên đến 500 ° C.

Bơm Texel là Lựa chọn hoàn hảo cho chất lỏng có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năng chống ăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự do cao hơn là một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơm không hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minh của Bơm Texel để ngăn chặn sự xâm nhập của clo.

          Bơm Texel loại bỏ ba rắc rối lớn : Hoạt động chạy không tải, vận hành dưới sự xâm thực; Vận hành bằng sục khí là ba vấn đề chính của bơm điều khiển từ tính, thường gây ra hư hại cho ổ trục của máy bơm, gây ra hỏng máy. Bơm Texel có những cải tiến thành công tăng độ bền của máy bơm truyền động từ.

Khoảng giá
Thương hiệu