0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất TEXEL Chất Lượng Cao Của Nhật Bản» Bơm Hóa Chất MEP

Bơm Hóa Chất MEP

  Máy bơm Texel MEP sử dụng vật liệu nhựa PP cả khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất, vớiđặc tính chống ăn mòn cao (chống lại các hoạt động ăn mòn khác nhau), độ tinh khiết cao, cung cấp độ ổn định hóahọc và chịu được nhiệt độ cao. Bơm hóa chất MEP seri MEP 040 – 050 – 080 cóbánh công tác được làm từ Nhôm có tính chống ăn mòn, thích ứng với thời tiết,chịu được nhiệt độ đến  từ  -50 độ C đến 80 độ C. Trục Bi được làm từcarbon và nhựa PTFE. Với model MEP 080 là từ sứ cao cấp, có độ cứng tốt. Roăngđược cấu tạo từ cao su EPDM hoặc FPM đều là cao su có tính chịu hóa chất tốt.

 

Trục chính của bơm truyềnđộng từ Texel được làm bằng gốm alumina hoặc gốm silicon carbide. Những loại gốmnày, có đặc tính chịu lực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoànhảo  cho các thành phần của máy bơm. Trong khi sốc nhiệt là một mối quan ngại phổ biến đối với vật liệu gốm, gốm alumina có khả năng chịu nhiệtlên đến 180 ° C với sự thay đổi nhiệt độ và gốm silicon carbide có khả năng chịu nhiệtlên đến 500 ° C.

Bơm Texel là Lựa chọn hoànhảo cho chất lỏng có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năng chốngăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự do cao hơnlà một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơmkhông hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minhcủa Bơm Texel đểngăn chặn sự xâm nhập của clo.

          BơmTexel loại bỏ ba rắc rối lớn : Hoạt động chạy không tải, vận hành dưới sựxâm thực; Vận hànhbằng sục khí là ba vấn đề chính của bơm điều khiển từ tính,thường gây ra hư hạicho ổ trục của máy bơm, gây ra hỏng máy. Bơm Texel có những cải tiến thành công tăng độ bền của máy bơm truyền động từ.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp