0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất KUOBAO ĐÀI LOAN » Máy bơm hóa chất dẫn động từ MPX

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MPX

Dòng bơm dẫn động từ không phớt KUOBAO được làm bằngvật liệu bơm chống ăn mòn và PP để tăng cường khả năng kháng axit / kiềm. Vậtliệu của bơm ly tâm dẫn động từ cóthể chịu được nhiệt độ lên tới 100 độ C. Ngoài ra, động cơ của máy bơm ly tâm dẫn động từ không phớt làm kín đượctrang bị thiết bị bảo vệ nhiệt độ giúp tránh động cơ bị hỏng do nhiệt độ cao doquá tải. Máy bơm ly tâm dẫn độngtừ loại bỏ hoàn toàn thiết kế phớt làm kín như vậy loại bỏ hoàn toàn vấn đề ô nhiễmmôi trường do hư hỏng máy bơm, vì vậy máy bơm không phớt và không rò rỉ. Mặt khác, các bộ phậnbên trong của bơm ly tâm dẫn động từkhông phớt đạt tiêu chuẩn tuyệt đối, để dễ dàng tháo dỡ, kiểm tra, bảo trì và lắpráp. Máy bơm ly tâm dẫn động từ không phớt được áp dụngrộng rãi trong các quy trình công nghiệp khác nhau, như quy trình PCB, côngnghiệp hóa chất, lọc tuần hoàn, khắc, mạ, xử lý bề mặt, xử lý nước bị ô nhiễm,v.v. , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

1.     Khả năng chống axit / kiềm nổi bật

    Chất liệu của thân bơm có bốn loại để lựachọn, bao gồm PP (Polypropylen), GFRPP (Sợi Thủy tinh được làm đầybằng Polypropylen), PVDF (PVDF tự nhiên), CFRETFE (Carbon FE Filling ETFE). Để lựa chọn chính xác của vật liệu thân bơm phụ thuộc vào mậtđộ axit / kiềm của dung dịch. Để thỏa mãn nhu cầu thị trường, bơm Kuobao là người tiên phong cung cấp vậtliệu bơm PP để tăng cường khả năng kháng axit. Vật liệu PP / GFRPP có thể chịu được nhiệt độ lên tới 75 độ C. Vậtliệu PVDF có thể chống lại nhiệt độ tăng đến 90 độ C. Vật liệu CFRETFE có thểchịu được nhiệt độ lên tới 100 độ C.Trong ứng dụng hóa học gầnnhư tất cả các giải pháp bơm cóthể được lưu chuyển hóa chất antoàn.

2. Chống ănmòn

    Các bộ phận chính của bơm có khả năng chốngăn mòn vượt trội. Ví dụ máy bơm trụcchính có thể được làm từ gốm Ceramicvà SIC. Trục chính bằng gốm Ceramic thường được áp dụng cho chấtlỏng có độ ăn mòn thấp. Trụcchính SIC là lựa chọn hoàn hảocho chất lỏng có độ ăn mòncao.

3. Không phớt và không rò rỉ

    Loại bỏ thiết kế phớt trục cơ khí trên máybơm dẫn động từ cho hiệu suấtcao. Đồng thời Bơm MPX loại bỏhoàn toàn vấn đề ô nhiễm môi trường do bơmhỏng.

4. Dễ dàng lắp ráp

    Các bộ phận bên trong của bơm ly tâm dẫn động từ không phớt làm kín đạttiêu chuẩn đảm bảo để lắp ráp dễ dàng, cấu trúc hoạt động hoàn thiện với hiệu suất cao. Phụ tùng thay thếdễ dàng thực hiện mà không cần bất kỳ công cụ đặc biệt. Bơm MPX dễ bảo trì, tháo dỡ và kiểm tra thuậntiện để tiết kiệm thời gian cho dịch vụ bảo trì.

5. Độ bền tối đa

    Động cơ bơm MPX series (180W ~ 260W) đượctrang bị thiết bị bảo vệ nhiệt độ

    tránh động cơ bị hư hỏng do nhiệt độ caogây ra bởi quá tải.

6. Ứng dụng đa năng

    Dòng máy bơm MPX (180W ~ 260W) dẫn động từ là lý tưởng cho công suấtthấp với đầu cao

    hoặc công suất cao với các ứng dụng đầu thấp.Nó được áp dụng rộng rãi trong quá trình công nghiệp khác nhau.

    Chẳng hạn như quá trình PCB, công nghiệp hóachất, lọc tuần hoàn, khắc, mạ, xử lý bề mặt

    , xử lý nước bị ô nhiễm, vv những máy bơmnày đảm bảo hiệu suất vượt trội và tối đa

    Độ bền.


 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp