Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất MXM

Bơm hóa chất MXM

Dòng máy bơm hóa chất MXM hiện đã được bổ sung vào dòng máy bơm dẫn động từ của Iwaki, đã giành được sự hoan nghênh cao và sự tin tưởng của người dùng trên toàn thế giới. Dòng MXM mới có sự cân bằng tuyệt vời của các đặc tính cần thiết của máy bơm hóa học, bao gồm khả năng chống ăn mòn, độ bền và an toàn. Máy bơm MXM sử dụng một cấu trúc ổ trục không tiếp xúc, tự giải nhiệt để chịu đựng tốt hơn các điều kiện hoạt động bất lợi. Sự ra đời của dòng MXM đã mở rộng thêm các lựa chọn trong các máy bơm truyền động từ quy trình của Iwaki.

 

Máy bơm dẫn động từ MXM có khả năng chống ăn mòn đặc biệt. Dòng MXM sử dụng các vật liệu chống ăn mòn tối ưu như ETFE (CFRETFE) được gia cố bằng sợi carbon, gốm và carbon chất lượng cao cho các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng.

Các máy bơm hóa chất MXM có lớp vỏ ngoài bằng gang dẻo có độ bền cao để sử dụng trong các ứng dụng xử lý hóa học hạng nặng. Hiệu suất bịt kín giữa vỏ trước và vỏ sau được tăng cường mạnh mẽ bởi cấu trúc ban đầu của chúng tôi mang lại độ tin cậy cao. Bơm dẫn động từ MXM có hình dạng vỏ phía sau độc đáo được thiết kế để ngăn chặn áp suất mạnh. Điều này làm tăng cả khả năng chịu áp lực của máy bơm và độ bền cơ học của giá đỡ trục chính. Mô hình nhiệt độ cao sử dụng cấu trúc kép kết hợp vỏ bọc phía sau FRP. Ngoài việc tăng thêm khả năng chịu áp lực của máy bơm, nó còn cải thiện sự an toàn với ngăn chặn kép ngăn chặn rò rỉ chất lỏng trong trường hợp có sự cố bất ngờ đối với vỏ phía sau.

Máy bơm dẫn động từ MXM chịu đựng tốt hơn các điều kiện hoạt động bất lợi. Hệ thống không tiếp xúc và cấu trúc ổ trục tự phát đã được chứng minh mang lại sự cải thiện đáng kể về khả năng chịu được điều kiện chạy khô và điều kiện hút kém. Máy bơm dẫn động từ MXM có hệ thống không tiếp xúc. Không giống như các máy bơm truyền động từ thông thường, dòng MXM được thiết kế để ngăn chặn sự tiếp xúc giữa ổ đỡ và các mặt lực đẩy phía sau, ngay cả trong khi chạy khô. Bằng cách ngăn chặn sự tiếp xúc, vòng đẩy phía sau giảm thiểu việc sinh nhiệt để ngăn chặn sự tan chảy của các bộ phận bằng nhựa. 

Máy bơm dẫn động từ MXM cũng trang bị cấu trúc giải nhiệt(PAT.) Thông qua các lỗ phân tán nhiệt được cung cấp trong các phần cố định của bánh công tác và vỏ nam châm, chất lỏng xung quanh trục chính và ổ trục buộc phải lưu thông để có thể giảm nhiệt do trượt. Do đó, biến dạng nhiệt và tan chảy được ngăn chặn.


 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp