0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất TEXEL Chất Lượng Cao Của Nhật Bản» Bơm Hóa Chất MSX

Bơm Hóa Chất MSX

Máy Bơm hóa chất dẫn động từ Texel MSX sử dụng vật liệu nhựa FluorocarbonNhựa Fluorocarbon vượt trội hơn bất kỳ loại nhựanào khác về cả khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất. Nhựa fluorocarbon sử dụngtrong máy bơm Texel MSX seri 100/125/150 là PFA, trong máy bơm Texel MSX seri 150 thì có vỏlà ETFE và bánh công tác bằng nhựa PVDF, với đặc tính chống ăn mòn cao (chống lại các hoạt động ăn mòn khácnhau), độ tinh khiết cao, cung cấp độ ổn định hóahọc và chịu được nhiệt độ cao. PVDF và ETFE, với các đặc tính cơ học và khả năng xửlý tuyệt vời, cũng là vật liệu chống ăn mòn vượt trội cho các thành phần bơmmặc dù khả năng chống ăn mòn của chúng ít hơn so với PFA.

Trục chính của bơm truyềnđộng từ Texel MSX được làm gốm silicon carbide. Những loại gốm này, có đặc tính chịulực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho cácthành phần của máy bơm.Trong khi sốc nhiệt là một mối quan ngại phổ biến đối với vật liệu gốm, thì gốm silicon carbide trong máy bơm Texel MSX có khả năng chịu nhiệt lên đến 500 ° C.

Lưulượng tối đa của Bơm hóachất dẫn động từ TexelMSX từ 1500 lít/phút đến 3000 lít/phút tùy theo model máy. Cột áp tối đa daođộng từ 15 m đến 33 m. Đường ống hút xả có 3 kích thước ứng với ba dòng máy.Trọng lượng máy từ 300 – 350 kg.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp