0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất MDE

Bơm hóa chất MDE50-200

Tải báo giá
• Mã SP
: MDE50-200
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDE50-200 hoạt động với công suất 37 kw , cột áp tối đa là 38 m, lưu lượng 1670 lít/phút tương đương100 m3/h. Máy bơm hóa chất MDE50-200 nặng 515 kg.
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của máy bơm hóa chất MDE

Máy bơm hóa chất dẫn động từ Iwaki MDE bao gồm các máy bơm từ tính phi kim loại lớn nhất thế giới, dành cho xử lý hóa học, với lưu lương tối đa 4.0m3 / phút. và cột áp tối đa hơn 70 mét. Các bộ phận tiếp xúc hóa chất và nhựa được làm bằng vật liệu chống ăn mòn tiên tiến như fluororesin và gốm sứ tốt. Các bộ phận chính được sản xuất bằng nhựa dẻo được gia cố bằng các miếng kim loại đặc biệt để tăng độ bền và độ bền cơ học. Những máy bơm này có sức chịu áp suất tối đa là 1.6 MPa.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MD có khẩ năng chống ăn mòn mạnh. Fluoroplastic và gốm mịn được sử dụng trong các phần tiếp xúc chất lỏng hóa chất. Những vật liệu này cho phép máy bơm chịu được axit mạnh, kiềm mạnh và hầu như tất cả các chất hóa học cần được xử lý

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDE có độ bền và độ tin cậy cao. Mặt ngoài của máy bơm được phủ bằng gang dẻo (FCD400). Khả năng chịu áp lực tốt đã được tăng thêm ở vỏ phía sau thông qua việc sử dụng một hình dạng độc đáo để ngăn chặn sự tập trung của áp suất và cấu trúc kép được gia cố bằng vỏ FRP. Ngoài ra, trục chính và viên nang nam châm, chịu áp lực lặp đi lặp lại của rung động quay, được làm bằng fluororesin với kim loại đặc biệt để cải thiện độ bền cơ học.. Chúng được xây dựng để chịu được hoạt động bền vững trong một thời gian dài trong điều kiện vận hành khắc nghiệt.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDE có khả năng Ăn mòn mạnh và chịu nhiệt. Những máy bơm này được sản xuất chủ yếu từ fluororesin và SiC. Ba loại fluororesin tiêu chuẩn được sử dụng: ETFE và PFA. Đặc biệt, loại PFA cho phép xử lý chất lỏng ở nhiệt độ cao (lên đến 120˚C). Hóa chất cấp EL cũng có thể được xử lý.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDE hữu ích ngay cả trong các nhà máy hóa dầu. Vỏ bọc của các máy bơm này được chế tạo bằng FCD (gang dẻo). Do đó, những máy bơm này có thể được sử dụng trong các nhà máy hóa dầu nơi mà các máy bơm nhựa thông thường không thể được sử dụng.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDE50-200 hoạt động với công suất 37 kw , cột áp tối đa là 38 m, lưu lượng 1670 lít/phút tương đương100 m3/h. Máy bơm hóa chất MDE50-200 nặng 515 kg. Tham khảo các dòng máy bơm MDE khác tại ĐÂY

Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

>>>>Xem thêm Bơm Hóa Chất Là Gì Và Ứng Dụng Của Bơm Hóa Chất

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất  MDE50-200

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

MDE50-200

1670 lít / phút

38 m

114 - 76 mm

37 Kw


Bơm hóa chất MDE50-200

Bơm hóa chất MDE50-200

Liên hệ

Đang xử lý...
 

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá sản phẩm: Bơm hóa chất MDE50-200
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 23/12/2023 12:53
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp