Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất KUOBAO ĐÀI LOAN » Máy bơm hóa chất dẫn động từ MPH

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MPH

Dòng bơm dẫn động từ không phớt KUOBAO được làm bằng vậtliệu bơm chống ăn mòn và PP để tăng cường khả năng kháng axit / kiềm. Vật liệucủa bơm ly tâm dẫn động từ có thể chịu được nhiệt độ lên tới 100 độ C. Ngoài ra, động cơ củamáy bơm ly tâm dẫn động từ không phớt làm kín được trang bị thiết bị bảovệ nhiệt độ giúp tránh động cơ bị hỏng do nhiệt độ cao do quá tải. Máybơm ly tâm dẫn động từ loại bỏ hoàn toàn thiết kế phớt làm kín và nhưvậy loại bỏhoàn toàn vấn đề ô nhiễm môi trường do hư hỏng máy bơm, vì vậy máy bơmkhông phớt và không rò rỉ. Mặt khác, các bộ phận bên trong củabơm ly tâm dẫn động từ không phớt đạt tiêu chuẩn tuyệtđối, để dễdàng tháo dỡ, kiểm tra, bảo trì và lắp ráp. Máy bơm ly tâmdẫn động từ không phớt được áp dụng rộng rãi trong các quy trình công nghiệp khác nhau,như quy trình PCB, công nghiệp hóa chất, lọc tuần hoàn, khắc, mạ, xử lý bề mặt,xử lý nước bị ô nhiễm, v.v. , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêmchi tiết.

1. Khả năng chống axit / kiềm nổi bật

    Chất liệu của thân bơm có bốn loại để lựachọn, bao gồm PP (Polypropylen), GFRPP (Sợi Thủy tinh được làm đầy bằng Polypropylen), PVDF (PVDF tựnhiên), CFRETFE (Carbon FE Filling ETFE). Để lựa chọn chính xác của vậtliệu thân bơm phụ thuộc vào mậtđộ axit / kiềm của dung dịch. Để thỏa mãn nhu cầu thị trường, bơmKuobao là ngườitiên phong cung cấp vật liệu bơm PP để tăng cường khả năng kháng axit. Vậtliệu PP / GFRPP có thể chịu được nhiệt độ lên tới 75 độ C. Vật liệu PVDF có thểchống lại nhiệt độ tăng đến 90 độ C. Vật liệu CFRETFE có thể chịu được nhiệt độlên tới 100 độ C. Trong ứng dụng hóa học gần như tất cả các giải pháp bơm có thể được lưuchuyển hóa chất an toàn.

2. Chống ăn mòn

    Các bộ phận chính của bơm có khả năngchống ăn mòn vượt trội. Ví dụ máy bơm trục chính có thể được làm từ gốm Ceramicvà SIC. Trục chính bằng gốm Ceramic thường được áp dụngcho chất lỏng có độ ăn mòn thấp. Trục chính SIC là lựachọn hoàn hảocho chấtlỏng có độ ăn mòn cao.

3. Không phớt và không rò rỉ

    Loại bỏ thiết kế phớt trục cơ khí trên máybơm dẫn động từ cho hiệu suất cao. Đồng thời Bơm MPH loại bỏ hoàn toàn vấnđề ô nhiễm môi trường do bơm hỏng. Thiết kế độc đáo của Vòng bi cho độ bền chạy khô. Do thiết kế độc đáo của Vòng bi, trong khi máy bơm hoạt động bình thường, chất lỏng lưu chuyển tuần hoàn được làm mát với bánh công tác, trục chính và viên nang nam châm. Mặc dù máy bơm chạy khô, nhiệt độ không thể được cao hơn  đột ngột để tránh máy bơm bị hư hỏng nghiêm trọng.

4. Dễ dàng lắp ráp

    Các bộ phận bên trong của bơm ly tâmdẫn động từ không phớt làm kín đạt tiêu chuẩn đảm bảo để lắp ráp dễ dàng, cấutrúc hoạt động hoànthiện với hiệu suất cao. Phụ tùng thay thế dễ dàng thực hiện mà không cần bấtkỳ công cụ đặc biệt. Bơm MPH dễ bảo trì, tháo dỡ và kiểm tra thuận tiện để tiết kiệm thờigian cho dịch vụ bảo trì.

5. Độ bền tối đa

    Máy bơm sê-ri MPH (0,37Kw ~ 3,75Kw) sử dụng nam châm vĩnh cửu cực mạnh có tính năng hiệu suất vượt trội và khả năng khớp nối

6. Ứng dụng đa năng

    Dòng máy bơm MPH dẫnđộng từ làlý tưởng cho công suất thấp với đầu cao hoặc công suất cao với các ứng dụng đầu thấp. Nó được ápdụng rộng rãi trong quá trình công nghiệp khác nhau. Chẳng hạn như quá trìnhPCB, công nghiệp hóa chất, lọc tuần hoàn, khắc, mạ, xử lý bề mặt, xử lý nước bịô nhiễm, vv những máy bơm này đảm bảo hiệu suất vượt trội và tối đa độ bền.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp