0    
Trang chủ » Ứng dụng bơm hóa chất» Bơm hóa chất axit loãng FSB

Bơm hóa chất axit loãng FSB

Sắp xếp theo:  
Bơm hóa chất axit loãng là loại máy bơm hóa chất không cần vật liệu quá đặc biệt nhưng khi lựa trọn loại bơm cũng cần am hiểu về nó để lựa chọn bơm hóa chất ra sao cho giá thành hợp lý và tiết kiệm điện năng.
Bơm hóa chất đầu nhựa fluoroplastic loại FSB có thể bơm được các dung dịch có nhiệt độ từ -20 đến 120 độ C ở bất kỳ nồng độ nào ví dụ như các loại axit, kiềm, muối, chất oxy hóa mạnh, v.v. Hợp kim nhựa F46 hoặc F26 kết hợp lợi thế của nhiều loại nhựa flo, có tính năng tương đương vật liệu PVDF, có khả năng chống ăn mòn đặc biệt mạnh và có độ bền cơ học cao, không bị lão hóa, không bị phân hủy độc tố. Bơm hóa chất FSB có thiết kế hợp lý, cấu trúc nhỏ gọn, hiệu suất đáng tin cậy, vận hành và bảo trì thuận tiện, hiệu quả cao và bảo tồn năng lượng.
Bơm ly tâm hóa chất model FSB sử dụng phớt cơ khí. 
Bơm ly tâm hóa chất model FSB có loại rời trục và liền trục. Với loại liền trục có cấu trúc nhỏ gọn, hoạt động đơn giản, và giá thành thấp hơn loại rời trục, được khách hàng sử dụng rộng rãi.
Bơm FSB được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: Sản xuất axit và kiềm, xử lý nước thải, công nghệ phun sơn, mạ điện, thuốc trừ sâu, luyện kim loại màu, dự án màng ion của ngành vận chuyển nước clo… Ở tên model nếu có chữ L : Loại rời trục, kết nối động cơ bằng khớp nối, và Không có chữ L hoặc có chữ D là Loại liền trục.

Khoảng giá