0    
Trang chủ » Ứng dụng bơm hóa chất» Bơm hóa chất axit loãng FSB

Bơm hóa chất axit loãng FSB

Bơm hóa chất axit loãng là loại máy bơm hóa chất không cần vật liệu quá đặc biệt nhưng khi lựa trọn loại bơm cũng cần am hiểu về nó để lựa chọn bơm hóa chất ra sao cho giá thành hợp lý và tiết kiệm điện năng.
Bơmhóa chất đầu nhựa fluoroplastic loại FSB có thể bơm được các dung dịch có nhiệtđộ từ -20 đến 120 độ C ở bất kỳ nồng độ nào ví dụ như các loại axit, kiềm,muối, chất oxy hóa mạnh, v.v. Hợp kim nhựa F46 hoặc F26 kết hợp lợi thế củanhiều loại nhựa flo, có tính năng tương đương vật liệu PVDF, có khả năng chốngăn mòn đặc biệt mạnh và có độ bền cơ học cao, không bị lão hóa, không bị phânhủy độc tố. Bơm hóa chất FSB có thiết kế hợp lý, cấu trúc nhỏ gọn, hiệu suấtđáng tin cậy, vận hành và bảo trì thuận tiện, hiệu quả cao và bảo tồn nănglượng.
Bơmly tâm hóa chất model FSB sử dụng phớt cơ khí. 
Bơmly tâm hóa chất model FSB có loại rời trục và liền trục. Với loại liền trục có cấu trúc nhỏgọn, hoạt động đơn giản, và giá thành thấp hơn loại rời trục, được khách hàngsử dụng rộng rãi.
Bơm FSB được sử dụng rộng rãi trong các lĩnhvực: Sản xuất axit và kiềm, xử lý nước thải, công nghệ phun sơn, mạ điện, thuốc trừ sâu, luyện kim loại màu, dự án màng ion của ngành vận chuyển nước clo… Ở tên model nếu có chữ L : Loại rời trục, kết nối độngcơ bằng khớp nối, và Không có chữ L hoặc có chữ D là Loại liền trục.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp