0    
Trang chủ » Bơm hóa chất trục đứng đặt chìm

Bơm hóa chất trục đứng đặt chìm

Máy bơm chìm di động sê-ri YU-1A được cải tiến trên cơ sở loại YU-1. Các bộ phận chảy qua của nó được làm bằng khuôn đúc nguyên khối polyetylen có trọng lượng phân tử cực cao (UHMWPE) và đúc nguyên khối bằng polypropylen được gia cố. khả năng chống mài mòn và thích hợp cho việc vận chuyển bùn gốc axit hoặc chất lỏng trong suốt trong khoảng -20 ~ 80 ° C. Sự khác biệt rõ ràng giữa máy bơm này và máy bơm YU-1 là khớp nối được bổ sung giữa trục động cơ và trục máy bơm, giúp tăng cường sự ổn định trong hoạt động của đầu bơm và mang lại sự thuận tiện cho việc bảo trì của người dùng.

 Máy bơm chìm chống mài mòn và chống ăn mòn sê-ri YU-1A-J được trang bị cánh khuấy ở phần dưới của máy bơm chìm sê-ri YU-1A, có thể khuấy trầm tích dưới chất lỏng trong khi vận chuyển chất lỏng. Nó phù hợp để làm sạch và vận chuyển bùn có chứa vật liệu rắn hoặc bể chứa nước thải, bể lắng và các bể chứa và thùng chứa khác.

 Dòng máy bơm này đã được sản xuất hàng loạt hơn mười năm, được hơn 3.000 người dùng và hơn 8.000 vị trí sử dụng, khả năng chịu nhiệt độ, chống ăn mòn, ổn định cơ học, chống mài mòn và chi phí vận hành tiết kiệm đã được công nhận bởi người dùng. , vì vậy sản phẩm này là sản phẩm máy bơm chống ăn mòn với hiệu suất ổn định, công nghệ hoàn thiện, được người dùng ưa chuộng và rập khuôn, được người dùng cũ gọi là "học giả cũ".

 Dòng máy bơm này có thể được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sau:
 (1) Công nghiệp thủy luyện kim loại màu: đặc biệt thích hợp cho các loại axit và kiềm khác nhau trong quá trình thủy luyện chì, kẽm, vàng, bạc, đồng, mangan, coban, đất hiếm , v.v. Chất lỏng, bột giấy ăn mòn, chất điện phân, axit thải, nước thải và các phương tiện khác.
 (2) Công nghiệp phân bón sunfat photphat: vận chuyển các phương tiện như axit loãng, rượu mẹ, axit fluosilicic có chứa silica gel và bùn axit photphoric.
 (3) Ngành xử lý nước và bảo vệ môi trường: có thể vận chuyển các loại nước thải có lẫn tạp chất.
 (4) Thuốc trừ sâu, thuốc nhuộm và công nghiệp hóa chất tốt: nó có thể vận chuyển chất lỏng trong suốt hoặc bùn có chứa axit loãng, chất lỏng kiềm và axit hỗn hợp.
 (5) Hút và cung cấp chất lỏng hoặc bùn trong suốt ăn mòn và không ăn mòn trong sản xuất công nghiệp khác.
Đặc tính hiệu suất của máy bơm
 1. Theo mặc định, xi lanh kết nối của máy bơm chìm sê-ri YU-2 được làm bằng FRP, có hiệu suất chống ăn mòn tốt và độ bền của thép. Kết nối giữa thân bơm và xi lanh kết nối và kết nối giữa thân bơm và nắp bơm đều được kết nối bằng ren bước lớn, thuận tiện cho việc lắp đặt và bảo trì. Không cần vít cố định kim loại ở phần ngập nước, vì vậy không lo bị hư hại do ăn mòn.
 2. Xi lanh kết nối máy bơm chìm loại YU-2-B được làm bằng thép không gỉ, độ ổn định hoạt động của nó đáng tin cậy hơn, nhưng nó không phù hợp với các máy bơm có chứa ion clorua (như axit clohydric), ion flo (như axit flohydric). axit, axit silicofluoric) và axit nitric.trung bình. Nếu nó chứa các phương tiện trên, bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được bọc nhựa cho xi lanh nối bằng thép không gỉ.
 3. Bơm chìm kiểu kết nối trụ YU-2-G là cải tiến của xi lanh kết nối, có loại ba cột hoặc bốn cột, đảm bảo kết cấu bơm chìm quy mô lớn ổn định và đáng tin cậy hơn. (Người dùng nên cung cấp các điều kiện làm việc của phương tiện và liên hệ với nhân viên bán hàng của chúng tôi để hỗ trợ lựa chọn)

 Dịch vụ lựa chọn đặc biệt
 1. Độ sâu đặt chìm của máy bơm chìm có 3 loại: 1,2 mét, 1,5 mét và 1,8 mét. Nếu bạn có yêu cầu về độ sâu đặc biệt, vui lòng ghi rõ khi đặt hàng.
 2. Trong sách hướng dẫn này, tấm lắp của máy bơm chìm được đánh dấu hình vuông, nếu người dùng có yêu cầu khác thì có thể chế tạo thành tấm lắp hình tròn hoặc hình dạng khác tùy theo nhu cầu.
 3. Nếu điều kiện làm việc của người dùng gặp phải vị trí vận chuyển các hạt lớn và yêu cầu mài mòn cao, vui lòng giải thích. Công ty chúng tôi có thể giúp lựa chọn bánh công tác và vỏ máy bơm bằng vật liệu chống mài mòn đặc biệt: vật liệu bao gồm polyurethane, thép hợp kim, v.v.
 4. Nếu trong điều kiện làm việc của người dùng có môi trường chứa flo (chẳng hạn như axit flohydric, v.v.) hoặc kiềm, thì nên giải thích để công ty có thể chọn xi lanh kết nối phù hợp cho bạn.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp