0    
Trang chủ » Ứng dụng bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất Tự Mồi lót nhựa Tepflon

Bơm Hóa Chất Tự Mồi lót nhựa Tepflon

Bơm tự mồi nhựa FZB flo được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tếkết hợp với công nghệ bơm phi kim loại.

Thân bơm thông qua vỏ kim loại bên trong được lót bằng nhựaflo, các bộ phận dòng chảy đều được làm bằng hợp kim nhựa flo, vỏ bơm và bánhcông tác được thiêu kết và ép bằng kim loại chèn và nhựa flo phủ bên ngoài, phốttrục gắn bên ngoài bằng con dấu cơ khí tiên tiến , các vòng tĩnh chọn 99,9% gốmalumina (hoặc silicon nitride), các vòng động sử dụng vật liệu đóng gói PTFE cókhả năng chống mài mòn và hiệu suất bịt kín tuyệt vời. Đầu vào và đầu ra củabơm được gia cố bằng thân thép đúc để tăng cường khả năng chịu áp lực của bơm.

Máy bơm này có ưu điểm chống ăn mòn, hao mòn và chịu nhiệt độcao, độ bền cơ học cao, hoạt động ổn định, cấu trúc hợp lý, hiệu suất niêmphong nghiêm ngặt, dễ dàng tháo gỡ và bảo trì, tuổi thọ dài, v.v.

Tính năng nổi bật của bơm tự mồi FZB là chức năng tự mồi.Chiều cao tự hút có thể được xác định trong vòng 2 đến 4m theo mật độ trungbình. Nó là sự lựa chọn tốt nhất cho việc thay thế máy bơm chìm cồng kềnh.

Bơm FZB Seris được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hóa chất,sản xuất thuốc trừ sâu, axit và kiềm, sản xuất giấy, quá trình tẩy, công nghiệpđiện tử, v.v.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp