0    
Trang chủ » Ứng dụng bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất Tự Mồi lót nhựa Tepflon

Bơm Hóa Chất Tự Mồi lót nhựa Tepflon

Sắp xếp theo:  

Bơm tự mồi nhựa FZB flo được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với công nghệ bơm phi kim loại.

Thân bơm thông qua vỏ kim loại bên trong được lót bằng nhựa flo, các bộ phận dòng chảy đều được làm bằng hợp kim nhựa flo, vỏ bơm và bánh công tác được thiêu kết và ép bằng kim loại chèn và nhựa flo phủ bên ngoài, phốt trục gắn bên ngoài bằng con dấu cơ khí tiên tiến , các vòng tĩnh chọn 99,9% gốm alumina (hoặc silicon nitride), các vòng động sử dụng vật liệu đóng gói PTFE có khả năng chống mài mòn và hiệu suất bịt kín tuyệt vời. Đầu vào và đầu ra của bơm được gia cố bằng thân thép đúc để tăng cường khả năng chịu áp lực của bơm.

Máy bơm này có ưu điểm chống ăn mòn, hao mòn và chịu nhiệt độ cao, độ bền cơ học cao, hoạt động ổn định, cấu trúc hợp lý, hiệu suất niêm phong nghiêm ngặt, dễ dàng tháo gỡ và bảo trì, tuổi thọ dài, v.v.

Tính năng nổi bật của bơm tự mồi FZB là chức năng tự mồi. Chiều cao tự hút có thể được xác định trong vòng 2 đến 4m theo mật độ trung bình. Nó là sự lựa chọn tốt nhất cho việc thay thế máy bơm chìm cồng kềnh.

Bơm FZB Seris được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hóa chất, sản xuất thuốc trừ sâu, axit và kiềm, sản xuất giấy, quá trình tẩy, công nghiệp điện tử, v.v.

Khoảng giá