0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất NRD

Bơm hóa chất NRD

Bơm ly tâm dẫn độngtừ NRD là bơm hoạt động theo cơ cấu truyền động trực tiếp, được thiết kết khôngcó bộ phận phớt làm kín. Thiết kế không có phớt giúp tiết kiệm không gian và máy bơm hóa chất nàytuyệt đối không rò rĩ chất lỏng hóa chất. Các máy bơm dẫn động từ NRD đượctrang bị một động cơ đóng hộp nhỏ, nhẹ được bọc trong nhựa.

Bơm hóa chất dẫnđộng từ MRD của hãng Iwaki thiết kế đáp ứng tuân thủ các tiêu chuẩn quốctế.

Điện áp cung cấp 50V trở xuống được phân loại là tuân thủcác tiêu chuẩn quốc tế như UL, CSA, CE và GS. Bộ nguồn DC không có điện áp hoặctần số cụ thể theo vùng, cho phép sử dụng thống nhất.

Nhiều loại kết nối

Có ba tùy chọn kết nối cổng khác nhau có sẵn, Hose Barb, NPTThread hoặc R Thread. Khách hàng cóthể Chọn tùy chọn phù hợp nhất với vị trí và cài đặt.

Tính năng điều chỉnh lưu lượng và công nghệ ổ đĩa tích hợp

Tín hiệu đầu vào bên ngoài (DC 1 đến 5V) có thể được sử dụngđể thay đổi tốc độ dòng chảy. Các dòng máy bơm hóa chất NRD cũng được trang bị một mạch ổ đĩa động cơ tíchhợp. Với mạch này, động cơ máy bơmcó thể được kết nối với đầu vào khác để vận hành máy bơm.

Dòng máy NRD củaIwaki hoạt động bền bỉ, tuổi thọ dài lâu, chi phí bảo trì thấp.

Một động cơ DC không chổi than được sử dụng làm ổ đĩa bơm.Thiết kế động cơ này giúp loại bỏ các hư hỏng của bơm / động cơ do hao mòn chổithan, đảm bảo tuổi thọ tương đương với động cơ AC.

Máy bơm dẫn độngtừ NRD có thể được lắp đặt trong môi trường có nhiệt độ môi trường lên tới50 ° C. Nó cũng có thể bơm chất lỏng nóng đến 80 ° C.

Các ứng dụng tiêu biểu

Pin nhiên liệu : Hệ thống đồng phát (làm mát và lưu thông), Y khoa: Phân tích sinh hóa, Hệ thống làm mát, Thiết bị y tế quản lý nhiệt độbệnh nhân, Làm mát để điều trị bằng laser; Phân tích vật lý / hóa học: Bìnhgiữ nhiệt, Thiết bị nước tinh khiết, Các loại máy phân tích khác nhau; Máy bán hàng tự động; Phim ảnh: Máy phát triển phim tự động, máy phát triển phim X-quang; Chất bán dẫn: Hệ thống làm mát bán dẫn; Xử lý bề mặt: Máy mạ nhỏ; Hệ thốngnăng lượng mặt trời: Máy nước nóng điện,thu nhiệt pin mặt trời; Xe điện;Bộ tản nhiệt, lò sưởi.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp