0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất MDW

Bơm hóa chất MDW

Sê-ri các máy bơm hóa chất dẫnđộng từ MDW là máy bơm từ tínhfluoroplastic loại lớn nhất trên thế giới, mang lại hiệu quả và độ bền cao chocác ứng dụng quy trình hóa học. Sử dụng các động cơ lớn hơn cho cột áp thậm chí cao hơn, sê-ri MDW mở ra tiềm nănghiệu suất cao chưa từng có trước đây. Phạm vi ứng dụng : Chuyển hóa chất giữa các bể cung cấp và thông quathiết bị xử lý hóa học. Tuần hoàn hóa học cho các ứng dụng lọc và trao đổinhiệt. Máy lọc tuần hoàn chất lỏng. Thay thế cho máy bơm kín thông thường.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDW có lưu lượng xả cao, cột áp cao và hiệusuất hoạt động tốt. MDW hạng nặng có khả năng xả tối đa 300m³ / giờ và đẩy cao tốiđa 98m, cho phép các ứng dụng trong phạm vi rộng hơn đối với chất lỏng có trọnglượng riêng khác nhau.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDW có tính  kháng hóa chất cao. Các bộ phận làm ướt bằnggốm Fluoroplastic và mịn cung cấp sức đề kháng cao đối với hầu hết mọi hóa chấtcông nghiệp, không phân biệt nồng độ.

Máy bơm dẫn động từ MDW có hệ thống kéo ra phía sau cho phép dễ dàng bảo trì và kiểmtra mà không cần tháo gỡ hệ thống đường ống. Các thành phần tích hợp và cấutrúc hỗ trợ vỏ phía sau kín cho phép loại bỏ động cơ một cách an toàn mà khôngbị rò rỉ hóa chất.

Máy bơm hóa chất model MDW sử dụng vỏ máy bằng gang dẻo có độ bền cao, bắt buộc đối với các ứng dụng quy trình hóa học phức tạp. Khả năng chịu áp lực vỏ cao đạt được với thiết kế vỏ phía sau độc đáo ngăn chặn sự tập trung ứng suất và kết hợp cấu trúc ba lớp (PAT.). Một trục kim loại đặc biệt được sử dụng trên MDW để chịu được lực hướng tâm cao và cho phép hoạt động liên tục kéo dài ngay cả trong điều kiện dịch vụ khắc nghiệt.

Các máy bơm MDW tuân thủ kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO2858, 3661) và có thể thay thế được với các máy bơm ly tâm kín thông thường. 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp