Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất MDM

Bơm hóa chất MDM32(2)225

• Mã SP
: MDM32(2)225
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất MDM32(2)225 hoạt động công suất 15 kw cho lưu lượng tối đa 208 lít/phút tương đương12 m3/h. Máy bơm MDM32(2)225 có đường ống hút xả 50 - 32 mm cho cột áp đẩy cao tới 70 m.
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của máy bơm hóa chất MDM

Dòng máy bơm hóa chất dẫn động từ MDM có các bộ phận được làm ướt bằng fluororesin. PFA và CFRETFE tự nhiên là vật liệu xây dựng tiêu chuẩn. MDM có một cơ chế độc đáo mang lại hiệu suất được cải thiện đáng kể so với hoạt động khô (Hệ thống không tiếp xúc). Các ứng dụng bao gồm một loạt các nhiệm vụ xử lý hóa học từ axit đến kiềm cùng với các hóa chất có độ tinh khiết cao cho ngành công nghiệp bán dẫn.

Máy bơm hóa chấtdẫn động từ MDM có thiết kế độc đáo ngăn chạy khô (Hệ thống không tiếp xúc) (PAT.). Công suất nam châm cao của nam châm đất hiếm ngăn viên nam châm tiếp xúc với vòng đẩy của vỏ phía sau, do đó ngăn chặn sự tan chảy của các thành phần fluororesin do sinh nhiệt. Điều này giúp cải thiện đáng kể khả năng chống chạy khô so với các máy bơm truyền động từ thông thường được làm bằng fluororesin. Lưu ý: Chỉ loại CF (được trang bị ổ bi carbon mật độ cao) có thể đối phó với chạy khô. Chạy khô không được phép trong trường hợp loại KK

ETFE và PFA có sẵn trong các mô hình tiêu chuẩn

Lớp lót CFRETFE và PFA được gia cố bằng sợi carbon có thể được cung cấp để đáp ứng nhiều nhiệm vụ khác nhau. PFA là một vật liệu không nung tự nhiên tạo ra ít chất gây ô nhiễm hơn và làm cho nó phù hợp lý tưởng để chuyển các hóa chất có độ tinh khiết cao.

Lưu ý: Loại khớp nối dài chỉ là phiên bản PFA.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDM có cấu trúc bền cao. Một vỏ gang dễ uốn tăng thêm sức mạnh và độ bền cho các bề mặt ngoại vi bên ngoài của mô-đun bơm fluororesin. Vỏ phía sau được đặt dưới ứng suất cao nhất được bảo vệ bởi một vỏ bọc phía sau làm từ nhựa gia cố sợi. Điều này cung cấp đủ sức mạnh và loại bỏ tổn thất dòng điện xoáy do từ trường quay. Nếu nó tiếp xúc với bộ phận nam châm ổ đĩa, sẽ không có tia lửa nào được tạo ra và mức độ an toàn cao sẽ được duy trì.

 

Để tạo điều kiện kiểm tra và bảo trì, l Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDM này sử dụng hệ thống kéo ra phía sau. Điều này cho phép một người tiến hành kiểm tra nội bộ và thay thế các bộ phận mà không cần tháo đường ống. Máy bơm được thiết kế để bao gồm các biện pháp an toàn có thể ngăn chất lỏng rò rỉ khi giá đỡ chân (giá đỡ) được kéo lại.

Máy bơm hóa chất MDM32(2)225 hoạt động công suất 15 kw cho lưu lượng tối đa 208 lít/phút tương đương12 m3/h. Máy bơm MDM32(2)225 có đường ống hút xả 50 - 32 mm cho cột áp đẩy cao tới 70 m. Tham khảo thêm các dòng máy bơm hóa chất MDM khác có công suất và lưu lượng khác tại ĐÂY.


Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

 

 

Xem thêm Bơm Hóa Chất Là Gì Và Ứng Dụng Của Bơm Hóa Chất

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất MDM32(2)225


Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

MDM32(2)225

208 lít / phút

70 m

50 - 32 mm

15 kw


Bơm hóa chất MDM32(2)225

Bơm hóa chất MDM32(2)225

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm hóa chất MDM32(2)225
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá) rating 5
T
Thanhdo
| 13/01/2020 12:09
172
QTV
Quản Trị Viên
 
Dạ lô hàng YCB20 tuần sau về đến cảng anh ạ
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp