0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất TEXEL Chất Lượng Cao Của Nhật Bản» Bơm Hóa Chất MES

Bơm Hóa Chất MES

Máybơm hóa chất dẫn động từ Texel MES sử dụng vật liệu nhựa Fluorocarbon Nhựa fluorocarbon sử dụng trong máy bơm hóachất Texel MET là FRP(model MES080), PVDF và PP (model MES050). PVDF và ETFE,với các đặc tính cơ học và khả năng xử lý tuyệt vời, cũng là vật liệu chống ănmòn vượt trội cho các thành phần bơm mặc dù khả năng chống ăn mòn của chúng íthơn so với PFA. 

Trục chính của bơm truyềnđộng từ Texel được làm bằng gốm alumina. Những loại gốm này, có đặc tính chịulực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho cácthành phần của máy bơm.Trong khi sốc nhiệt là một mối quan ngại phổ biến đối với vật liệu gốm, gốm alumina có khả năng chịu nhiệtlên đến 180 ° C với sự thay đổi nhiệt độ.

Bơm dẫn động từ sửdụng vật liệu Titanium. Bên cạnh các đặc tính chống ăn mòn và chịunhiệt, bơm ly tâm dẫn động từ TEXEL có sẵn với một tính năng thuận lợi khácngăn chặn sự xâm nhập của clo và các hoa chất tương tự . Trục động cơ và bánh côngtác bằng tintanium phù hợp với nhiều ứng dụng hóa học.

Bơm Texel là Lựa chọn hoànhảo cho chất lỏng có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năngchống ăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự docao hơn là một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơmkhông hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minhcủa Bơm Texel đểngăn chặn sự xâm nhập của clo.

Bơm dẫn động từ TEXEL MES vận hành ở điều kiệnnhiệt độ từ 0 độ C đến 80 độ C. Hoạt động ở 2 tần số (tùy Model) và ở công suất0.4 kw, 0.75 kw, 1.5 kw, 2.2 kw, 3.7 kw. Bơm Hóa chất dòng MES có lưu lượng tốiđa từ 100 l/p – 200 l/p cho cột áp tối đa từ 6 m đến 20 m.

BơmTexel loại bỏ ba rắc rối lớn : Hoạt động chạy không tải (Bánh công tác không có lực đẩy được tạo ra khibơm lên và ổ trục hoàn toàn khô), vận hành dưới sự xâm thực ( Máy bơm đang hoạt động bơm. Ổ trục trơn ở trạng thái nửa khô dosục khí bởi một số bong bóng đã tạo đi qua nó ở vỏ phía sau. Trong quá trình vận hành này, bánh công tác cócả lực đẩy hướng trục và hướng tâm ); Vận hành bằng sục khí(Tăng cường sục khí trong khi bơm hoạt động sẽ vô hiệu hóa hoạt động bơm) là ba vấn đề chính của bơm điều khiển từtính, thường gây ra hư hạicho ổ trục của máy bơm, gây ra hỏng máy. Bơm Texel có những cải tiến thành công tăng độ bền của máy bơm truyền động từ.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp