Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất TEXEL Chất Lượng Cao Của Nhật Bản» Bơm Hóa Chất MEH

Bơm Hóa Chất MEH

Máybơm hóa chất dẫn động từ Texel MEH sử dụng vật liệu nhựa Fluorocarbon Nhựa fluorocarbon sử dụng trong máy bơm hóachất Texel MEH là ETFE(model MEH040), PVDF. PVDF và ETFE, với các đặc tính cơ học vàkhả năng xử lý tuyệt vời, cũng là vật liệu chống ăn mòn vượt trội cho các thànhphần bơm mặc dù khả năng chống ăn mòn của chúng ít hơn so với PFA. 

 

Trục chính của bơm truyềnđộng từ Texel được làm bằng gốm alumina và gốm Sic. Những loại gốm này, có đặc tính chịu lực cao, kết cấu cao vàchịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho các thành phần của máy bơm. Trong khi sốc nhiệt là một mối quan ngại phổ biến đối với vật liệu gốm, gốm alumina có khả năng chịu nhiệtlên đến 180 ° C với sự thay đổi nhiệt độ và gốm Sic có khả năng chịu nhiệt độ thayđổi lên tới 500 độ C

 

Bơm dẫn động từ TEXEL MEH vận hành ở điều kiệnnhiệt độ từ 0 độ C đến 90 độ C. Hoạt động ở 2 tần số (tùy Model) và ở công suất0.4 kw, 0.75 kw, 1.5 kw, 2.2 kw, 3.7 kw. Bơm Hóa chất dòng MES có lưu lượng tốiđa từ 50 l/p – 60 l/p cho cột áp tối đa từ 7 m đến 35 m.

 

Bơm Texel là Lựa chọn hoànhảo cho chất lỏng có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năngchống ăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự docao hơn là một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơmkhông hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minhcủa Bơm Texel đểngăn chặn sự xâm nhập của clo.

 

Bơm Texel loại bỏ ba rắc rối lớn : Hoạt động chạy khôngtải (Bánh công tác không có lựcđẩy được tạo ra khi bơm lên và ổ trục hoàn toàn khô), vận hành dưới sự xâm thực ( Máy bơm đang hoạt động bơm.Ổ trục trơn ở trạng thái nửa khô do sục khí bởi một số bong bóng đã tạo đi qua nó ở vỏ phíasau. Trongquá trình vận hành này, bánh công tác có cả lực đẩy hướng trục và hướngtâm ); Vận hành bằng sục khí(Tăng cường sục khítrong khi bơm hoạt động sẽ vô hiệu hóa hoạt động bơm) là ba vấn đề chínhcủa bơm điều khiển từ tính, thường gây ra hư hại cho ổ trục của máy bơm, gây ra hỏngmáy. Bơm Texel có những cải tiến thành công tăng độ bền của máy bơm truyền động từ.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp