Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất TEXEL Chất Lượng Cao Của Nhật Bản» Bơm Hóa Chất MST

Bơm Hóa Chất MST

Máybơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MST sử dụng vật liệu nhựa FluorocarbonNhựa Fluorocarbon vượt trội hơn bất kỳ loại nhựanào khác về cả khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất. Nhựa fluorocarbon sử dụngtrong máy bơm Texel MST là PFA với đặctính chống ăn mòn cao (chống lại các hoạt động ăn mòn khác nhau), độ tinh khiết cao, cung cấp độ ổn định hóahọc và chịu được nhiệt độ cao. Bơm hóa chất Texel MST có thể vận hành trongthang nhiệt độ từ -20 độ  C đến 150 độ.

Trục chính của bơm hóachất ly tâm dẫn động từ Texel MST được làm bằng gốm silicon carbide. Những loại gốm này, có đặc tínhchịu lực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho cácthành phần của máy bơm, gốmsilicon carbide có khả năng chịu nhiệt lên đến 500 ° C.

 

Bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel nói chung là lựa chọn hoàn hảo cho hóa chất có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năng chốngăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự do cao hơnlà một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơmkhông hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minhcủa Bơm Texel đểngăn chặn sự xâm nhập của clo.

Máybơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MST hoạt động với các mức công suất 2.2kw, 3.7 kw, 5.5 kw, 7.5 kw, 11 kw, 15 kw, 18.5 kw, 22 kw. Tương ứng với cáccông suất và tần số 50 Hz hoặc 60 Hz mà bơm MST có các dòng lưu lượng tối đa vàcột áp khác nhau. Hiện các dòng máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MSTcó lưu lượng tối đa dao động từ 150 – 350 l/phút, trong khi cột áp tối đa từ 8 –67 m. Trọng lượng máy bơm tầm 185 kg, đường ống hút xả kích thước 60 – 49 mm.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp