0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất TEXEL Chất Lượng Cao Của Nhật Bản» Bơm Hóa Chất MST

Bơm Hóa Chất MST

Sắp xếp theo:  

Máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MST sử dụng vật liệu nhựa FluorocarbonNhựa Fluorocarbon vượt trội hơn bất kỳ loại nhựa nào khác về cả khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất. Nhựa fluorocarbon sử dụng trong máy bơm Texel MST là PFA với đặc tính chống ăn mòn cao (chống lại các hoạt động ăn mòn khác nhau), độ tinh khiết cao, cung cấp độ ổn định hóa học và chịu được nhiệt độ cao. Bơm hóa chất Texel MST có thể vận hành trong thang nhiệt độ từ -20 độ  C đến 150 độ.

Trục chính của bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MST được làm bằng gốm silicon carbide. Những loại gốm này, có đặc tính chịu lực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho các thành phần của máy bơm, gốm silicon carbide có khả năng chịu nhiệt lên đến 500 ° C.

 

Bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel nói chung là lựa chọn hoàn hảo cho hóa chất có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năng chống ăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự do cao hơn là một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơm không hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minh của Bơm Texel để ngăn chặn sự xâm nhập của clo.

Máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MST hoạt động với các mức công suất 2.2 kw, 3.7 kw, 5.5 kw, 7.5 kw, 11 kw, 15 kw, 18.5 kw, 22 kw. Tương ứng với các công suất và tần số 50 Hz hoặc 60 Hz mà bơm MST có các dòng lưu lượng tối đa và cột áp khác nhau. Hiện các dòng máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MST có lưu lượng tối đa dao động từ 150 – 350 l/phút, trong khi cột áp tối đa từ 8 – 67 m. Trọng lượng máy bơm tầm 185 kg, đường ống hút xả kích thước 60 – 49 mm.

Khoảng giá
Thương hiệu