0    
Trang chủ » Máy Lọc Hóa Chất

Máy Lọc Hóa Chất

Máy lọc hóa chất QHZ
Dòng máy lọc hóa chất QHZphù hợp để lọc các dòng dung dịch mạ axit cromic. Thùng máy cấu tạo bằng nhựaPVC. Nhựa PVC là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiệnnay, và là một vật liệu không thể thiếu trong các ngành công nghiệp. PVCcó đặc điểm là trọng lượng nhẹ, không thấm nước, không bắt lửa, có khả năngcách nhiệt tốt, dai bền và cứng, chịu va đập tốt, thích hợp để làm buồng hóachất. Nhiệt độ tối đa của máy khivận hành không được vượt quá 60 ° C. Vật liệu của bộ lọc đượcthiết kế thêm phần nắp khóa là phớt cơ khí cố định khi dung dịch hóa chất chạyqua lọc được nhiều hơn mà không tiếp xúc với bộ phận kim loại nào.
Máy lọc hóa chất QH
Máy lọc hóa chấtQH sử dụng bộ lọc cấu tạo bằng nhựa PP rắn nguyên khối, do ít mối hàn  nên hạn chế đáng kể sự rò rĩ của hóa chất, chịuđược các dung dịch axit và kiềm ở nhiệt độ cao, bảo vệ động cơ tối đa.Với công tắc điệnan toàn, khi động cơ hoạt động quá tải hoặc hoạt động một pha, công tắc điện antoàn có thể tự động cắt nguồn điện, tránh các rủi ro.Các bộ phận máy lọcQH có thể hoán đổi cho nhau và dễ dàng thay thế .Máy lọc có độchính xác cao, sử dụng rộng rãi, hiệu quả cao, dễ vận hành, và dễ dàng làm vệsinh máy.Một máy lọc QH cóthể sử dụng để vật liệu lọc khác nhau như : Lõi lọc ( tấm máy ép lọc), ống lọc,giấy lọc, nút lọc.... có thể được cài đặt thêm chu trình tự làm sạch và thiết bị xử lý than hoạt tính, dễ dàng vậnhành máy.Vật liệu của máylọc có thể thay thế được tùy theo nhu cầu của khách hàng và tùy mục đích sử dụng.
Máy lọc hóa chất QL
1Máy lọc hóa chất QL sử dụng bộ lọc cấu tạo bằng nhựa PP rắn nguyên khối, do ít mối hàn nên hạn chế đáng kể sự rò rĩ của hóa chất, chịu được các dung dịch axit và kiềm ở nhiệt độ 70 độ C, bảo vệ động cơ tối đa.   Cùng một model có thể thay sử dụng được nhiều vật liệu lọc tùy mục đích sử dụng và có thể thay thế cho nhau bao gồm : giấy lọc, bộ lọc ép, bộ lọc áp lực tấm ngang, bộ lọc đánh bóng và bộ lọc lá áp lực thẳng đứng, túi lọc....có thể được cài đặt  thêm chu trình tự làm sạch và thiết bị xử lý than hoạt tính, dễ dàng vận hành máy    Theo mục đích sử dụng của khách hàng, vỏ nắp trên và nắp dưới bằng tấm nhựa cứng  PP sử dụng trong các ứng dụng chịu lực nén áp suất cao.           
Máy lọc hóa chất QHU
Máy lọc hóa chất sử dụng bơm hóa chất trục đứng có cấu tạo từ inox 304 hoặc inox 316 (tùy model). Nhờ đó máy lọc hóa chất dòng QHU có vỏ bền bĩ, rắn chắc, kháng các loại hóa chất axit và kiềm manh như axit HCL, H2SO4, Javen,..Máy hoạt động bình thường trong điều kiện nhiệt độ cao. Tùy theo mục đích sử dụng, với các ứng dụng đòi hỏi tiếp xúc với axit mạnh có thể lựa chọn model QHU từ inox 316, đối với các ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm lựa chọn các model máy lọc cấu tạo từ inox 304.Máy lọc hóa chất QHU hoạt động ổn định ở dòng điện áp 380V tần số 50Hz.Lõi lọc của máy lọc hóa chất QHU có thể lên đến 53 lõi tùy model.Máy lọc này sử dụng cao su EPDM hoặc Viton chịu hóa chất tốt và không bị chảy ở nhiệt độ cao. ha, công tắc điện an toàn có thể tự động cắt nguồn điện, tránh các rủi ro.Các bộ phận máy lọc QHU có thể hoán đổi cho nhau và dễ dàng thay thế .Máy lọc có độ chính xác cao, sử dụng rộng rãi, hiệu quả cao, dễ vận hành, và dễ dàng làm vệ sinh máy.Một máy lọc QHU có thể sử dụng để vật liệu lọc khác nhau như : Lõi lọc ( tấm máy ép lọc), ống lọc, giấy lọc, nút lọc.... có thể được cài đặt thêm chu trình tự làm sạch và thiết bị xử lý than hoạt tính, dễ dàng vận hành máy.Vật liệu của máy lọc có thể thay thế được tùy theo nhu cầu của khách hàng và tùy mục đích sử dụng.
Máy Lọc Hóa Chất KUOBAO
Dựa trên triết lý của công ty về "Thiết kế sáng tạo.Lãnh đạo công nghệ", Zi Yi liên tục thiết kế và sản xuất nhiều loại máybơm và máy lọc kháng axit vàkiềm. Trải qua nhiều kinhnghiệm nghiên cứu lý thuyết  và có nền tảng công nghệ chuyên nghiệp.Máy lọc hóa chất Zi Yi Kubao đã giành được nhiều giải thưởng cho những đổi mới công nghệ. Hiệusuất lọc độc quyền của Kuobao phản ánh đầy đủ khả năng kỹ thuật xuất sắc của ZiYi Kubao vàsự cống hiến hoàn toàn để theo đuổi công nghệ tiên tiến.Một trong những lý do cho uy tín cao của bộ lọc nước hóa họcZi Yi Kubao trênthị trường toàn cầu là khả năng R & D nổi bật. Kể từ khi thành lập, Zi Yi Kubao đã dành nhiều nỗ lực để pháttriển thị trường toàn cầu. Qua nhiều năm nỗ lực. Zi Yi Kubao đã thiết lập mộtmạng lưới bán hàng toàn diện tại hơn 22 quốc gia và các máy lọc hóa chất của nó hoàn toàn hài lòng vớitất cả khách hàng.

Sản phẩm Máy Lọc Hóa Chất tiêu biểu

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp