0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất RD

Bơm hóa chất RD

Tối đa công suất xả: 3,8 - 70 L / phút

Bơm động cơ đóng hộp dễ cài đặt

Bơm ổ đĩa từ tính Max. công suất xả 135L / phút trở xuống,máy bơm truyền động từ Máy bơm truyền động trực tiếp dòng RD

Các tính năng của loạt RD

Máy bơm hóa chấtdẫn động từ RD có cơ cấu truyền động trực tiếp, máy có kết cấu nhỏ gọn, với thiếtkế không có phớt làm kín, ngăn cản chất lỏng rò rỉ.

Các model củadòng máy bơm RD có kết cấu động cơ đóng hộp rất nhẹ và nhỏ gọn. Không giốngnhư máy dẫn động từ thông thường,máy bơm hóa chất RD không cầnnhiều không gian để lắp đặt. Cấu trúc không phớt làm kín của máy bơm RD giúp loại bỏ vấn đề rò rỉ và các vấn đề liên quan đếnthay thế và bảo trì phớt.

Một động cơ không chổi than DC được sử dụng làm ổ đĩa bơm.Loại động cơ này làm giảm mối lo ngại về mài mòn bàn chải, đảm bảo tuổi thọ cho đến khi nó vẫn còn động cơ xoaychiều.

Điện áp nguồn bơm dòng RD được phân loại là điện áp an toàn(50 V trở xuống), cho phép người dùng dễ dàng tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tếnhư UL, CSA, CE và GS.

Máy bơm RD có thể điềuchỉnh tốc độ dòng chảy, có thể  được điều chỉnh bằng tín hiệu nguồn bên ngoài 1 – 5V

Máy bơm hóa chấtdẫn động từ RD có thể ứng dụng vào Chăm sóc y tế: Phân tích sinh hóa, thiết bị làm mát, máy đắp / điều trị nhiệtđộ thấp, làm mát để điều trị bằng laser; Phân tích vật lý / hóa học: Thiết bị ổn nhiệt, khử khoáng, nhiều loại máy phân tích; Máy bán hàng tự động: Máy pha chế; Nhiếp ảnh: Nhà phát triển phim tự động, nhà phát triển phim x-quang; Chất bán dẫn: Thiết bị làm mát; Xử lý bề mặt: Máy mạ quy mô nhỏ; Hệ thống năng lượng mặt trời: Máy nước nóng điện, thu pin mặt trời; Xe điện: Bộ tản nhiệt, máy sưởi

 
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp