0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất TEXEL Chất Lượng Cao Của Nhật Bản

Bơm Hóa Chất TEXEL Chất Lượng Cao Của Nhật Bản

Bơm hóa chất MTA
Máy bơm hóa chất Texel sử dụng vật liệu nhựa Fluorocarbon. Nhựa Fluorocarbon vượt trội hơn bất kỳ loại nhựa nào khác về cả khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất. Nhựa fluorocarbon sử dụng trong máy bơm Texel là PVDF, ETFE và PFA. PFA, với đặc tính chống ăn mòn cao (chống lại các hoạt động ăn mòn khác nhau), độ tinh khiết cao, cung cấp độ ổn định hóa học và chịu được nhiệt độ cao. PVDF và ETFE, với các đặc tính cơ học và khả năng xử lý tuyệt vời, cũng là vật liệu chống ăn mòn vượt trội cho các thành phần bơm mặc dù khả năng chống ăn mòn của chúng ít hơn so với PFA. Trục chính của bơm truyền động từ Texel được làm bằng gốm alumina hoặc gốm silicon carbide. Những loại gốm này, có đặc tính chịu lực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho các thành phần của máy bơm. Trong khi sốc nhiệt là một mối quanngại phổ biến đối với vật liệu gốm, gốm alumina có khả năng chịu nhiệt lên đến 180 ° C với sự thay đổi nhiệt độ và gốm silicon carbide có khả năng chịu nhiệt lên đến 500 ° C.Bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ MTA sử dụng vật liệu Titanium. Bên cạnh các đặc tính chống ăn mòn và chịu nhiệt, bơm ly tâm dẫn động từ TEXEL có sẵn với một tính năng thuận lợi khác ngăn chặn sự xâm nhập của clo và các hoa chất tương tự . Trục động cơ và bánh công tác bằng tintanium phù hợp với nhiều ứng dụng hóa học.Bơm hóa chất Texel là Lựa chọn hoàn hảo cho chất lỏng có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năng chống ăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự do cao hơn là một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơm không hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minh của Bơm Texel để ngăn chặn sự xâm nhập của clo.Bơm Texel loại bỏ ba rắc rối lớn : Hoạt động chạy không tải, vận hành dưới sự xâm thực ; Vận hành bằng sục khí là ba vấn đề chính của bơm điều khiển từ tính, thường gây ra hư hại cho ổ trục của máy bơm, gây ra hỏng máy. Bơm Texel có những cải tiến thành công tăng độ bền của máy bơm truyền động từ.
Bơm Hóa Chất MEP
  Máy bơm Texel MEP sử dụng vật liệu nhựa PP cả khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất, vớiđặc tính chống ăn mòn cao (chống lại các hoạt động ăn mòn khác nhau), độ tinh khiết cao, cung cấp độ ổn định hóahọc và chịu được nhiệt độ cao. Bơm hóa chất MEP seri MEP 040 – 050 – 080 cóbánh công tác được làm từ Nhôm có tính chống ăn mòn, thích ứng với thời tiết,chịu được nhiệt độ đến  từ  -50 độ C đến 80 độ C. Trục Bi được làm từcarbon và nhựa PTFE. Với model MEP 080 là từ sứ cao cấp, có độ cứng tốt. Roăngđược cấu tạo từ cao su EPDM hoặc FPM đều là cao su có tính chịu hóa chất tốt. Trục chính của bơm truyềnđộng từ Texel được làm bằng gốm alumina hoặc gốm silicon carbide. Những loại gốmnày, có đặc tính chịu lực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoànhảo  cho các thành phần của máy bơm. Trong khi sốc nhiệt là một mối quan ngại phổ biến đối với vật liệu gốm, gốm alumina có khả năng chịu nhiệtlên đến 180 ° C với sự thay đổi nhiệt độ và gốm silicon carbide có khả năng chịu nhiệtlên đến 500 ° C.Bơm Texel là Lựa chọn hoànhảo cho chất lỏng có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năng chốngăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự do cao hơnlà một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơmkhông hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minhcủa Bơm Texel đểngăn chặn sự xâm nhập của clo.          BơmTexel loại bỏ ba rắc rối lớn : Hoạt động chạy không tải, vận hành dưới sựxâm thực; Vận hànhbằng sục khí là ba vấn đề chính của bơm điều khiển từ tính,thường gây ra hư hạicho ổ trục của máy bơm, gây ra hỏng máy. Bơm Texel có những cải tiến thành công tăng độ bền của máy bơm truyền động từ.
Bơm Hóa Chất MSX
Máy Bơm hóa chất dẫn động từ Texel MSX sử dụng vật liệu nhựa Fluorocarbon. Nhựa Fluorocarbon vượt trội hơn bất kỳ loại nhựanào khác về cả khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất. Nhựa fluorocarbon sử dụngtrong máy bơm Texel MSX seri 100/125/150 là PFA, trong máy bơm Texel MSX seri 150 thì có vỏlà ETFE và bánh công tác bằng nhựa PVDF, với đặc tính chống ăn mòn cao (chống lại các hoạt động ăn mòn khácnhau), độ tinh khiết cao, cung cấp độ ổn định hóahọc và chịu được nhiệt độ cao. PVDF và ETFE, với các đặc tính cơ học và khả năng xửlý tuyệt vời, cũng là vật liệu chống ăn mòn vượt trội cho các thành phần bơmmặc dù khả năng chống ăn mòn của chúng ít hơn so với PFA.Trục chính của bơm truyềnđộng từ Texel MSX được làm gốm silicon carbide. Những loại gốm này, có đặc tính chịulực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho cácthành phần của máy bơm.Trong khi sốc nhiệt là một mối quan ngại phổ biến đối với vật liệu gốm, thì gốm silicon carbide trong máy bơm Texel MSX có khả năng chịu nhiệt lên đến 500 ° C.Lưulượng tối đa của Bơm hóachất dẫn động từ TexelMSX từ 1500 lít/phút đến 3000 lít/phút tùy theo model máy. Cột áp tối đa daođộng từ 15 m đến 33 m. Đường ống hút xả có 3 kích thước ứng với ba dòng máy.Trọng lượng máy từ 300 – 350 kg.
Bơm Hóa Chất MST
Máybơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MST sử dụng vật liệu nhựa Fluorocarbon. Nhựa Fluorocarbon vượt trội hơn bất kỳ loại nhựanào khác về cả khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất. Nhựa fluorocarbon sử dụngtrong máy bơm Texel MST là PFA với đặctính chống ăn mòn cao (chống lại các hoạt động ăn mòn khác nhau), độ tinh khiết cao, cung cấp độ ổn định hóahọc và chịu được nhiệt độ cao. Bơm hóa chất Texel MST có thể vận hành trongthang nhiệt độ từ -20 độ  C đến 150 độ.Trục chính của bơm hóachất ly tâm dẫn động từ Texel MST được làm bằng gốm silicon carbide. Những loại gốm này, có đặc tínhchịu lực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho cácthành phần của máy bơm, gốmsilicon carbide có khả năng chịu nhiệt lên đến 500 ° C. Bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel nói chung là lựa chọn hoàn hảo cho hóa chất có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năng chốngăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự do cao hơnlà một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơmkhông hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minhcủa Bơm Texel đểngăn chặn sự xâm nhập của clo.Máybơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MST hoạt động với các mức công suất 2.2kw, 3.7 kw, 5.5 kw, 7.5 kw, 11 kw, 15 kw, 18.5 kw, 22 kw. Tương ứng với cáccông suất và tần số 50 Hz hoặc 60 Hz mà bơm MST có các dòng lưu lượng tối đa vàcột áp khác nhau. Hiện các dòng máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MSTcó lưu lượng tối đa dao động từ 150 – 350 l/phút, trong khi cột áp tối đa từ 8 –67 m. Trọng lượng máy bơm tầm 185 kg, đường ống hút xả kích thước 60 – 49 mm.
Bơm Hóa Chất MER
Máybơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MER sử dụng vật liệu nhựa Fluorocarbon. Nhựa Fluorocarbon vượt trội hơn bất kỳ loại nhựanào khác về cả khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất. Nhựa fluorocarbon sử dụngtrong máy bơm Texel MST là ETFE, PTFE, PVDF với đặc tính chống ăn mòn cao (chống lại cáchoạt động ăn mòn khác nhau), độ tinh khiết cao, cung cấp độ ổn định hóa học và chịuđược nhiệt độ cao. Bơm hóachất Texel MER có thể vận hành trong thang nhiệt độ từ 0 độ  C đến 90 độ.Trục chính của bơm hóachất ly tâm dẫn động từ Texel MER được làmbằng gốm alumina hoặc gốm silicon carbide. Những loại gốm này, có đặc tính chịulực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho các thành phần của máy bơm. Trong khi sốcnhiệt là một mối quanngại phổ biến đối với vật liệu gốm, gốm alumina có khảnăng chịu nhiệt lên đến 180 ° C với sự thay đổi nhiệt độ và gốm silicon carbidecó khả năng chịu nhiệt lên đến 500 ° C. Bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel nói chung là lựa chọn hoàn hảo cho hóa chất có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năng chốngăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự do cao hơnlà một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơmkhông hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minhcủa Bơm Texel đểngăn chặn sự xâm nhập của clo.Máybơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MER hoạt động với các mức công suất 0.4kw, 0.75 kw, 1.5 kw, 2.2 kw, 3.7 kw. Tương ứng với các công suất và tần số 50Hz hoặc 60 Hz mà bơm MER có các dòng lưu lượng tối đa và cột áp khác nhau. Hiệncác dòng máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MER có lưu lượng tối đa daođộng từ 200 – 350 l/phút, trong khi cột áp tối đa từ 6 – 25 m. Trọng lượng máybơm tầm 26 kg, đường ống hút xả kích thước 60 – 49 mm.
Bơm Hóa Chất MES
Máybơm hóa chất dẫn động từ Texel MES sử dụng vật liệu nhựa Fluorocarbon.  Nhựa fluorocarbon sử dụng trong máy bơm hóachất Texel MET là FRP(model MES080), PVDF và PP (model MES050). PVDF và ETFE,với các đặc tính cơ học và khả năng xử lý tuyệt vời, cũng là vật liệu chống ănmòn vượt trội cho các thành phần bơm mặc dù khả năng chống ăn mòn của chúng íthơn so với PFA. Trục chính của bơm truyềnđộng từ Texel được làm bằng gốm alumina. Những loại gốm này, có đặc tính chịulực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho cácthành phần của máy bơm.Trong khi sốc nhiệt là một mối quan ngại phổ biến đối với vật liệu gốm, gốm alumina có khả năng chịu nhiệtlên đến 180 ° C với sự thay đổi nhiệt độ.Bơm dẫn động từ sửdụng vật liệu Titanium. Bên cạnh các đặc tính chống ăn mòn và chịunhiệt, bơm ly tâm dẫn động từ TEXEL có sẵn với một tính năng thuận lợi khácngăn chặn sự xâm nhập của clo và các hoa chất tương tự . Trục động cơ và bánh côngtác bằng tintanium phù hợp với nhiều ứng dụng hóa học.Bơm Texel là Lựa chọn hoànhảo cho chất lỏng có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năngchống ăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự docao hơn là một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơmkhông hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minhcủa Bơm Texel đểngăn chặn sự xâm nhập của clo. SHAPE  \* MERGEFORMAT Bơm dẫn động từ TEXEL MES vận hành ở điều kiệnnhiệt độ từ 0 độ C đến 80 độ C. Hoạt động ở 2 tần số (tùy Model) và ở công suất0.4 kw, 0.75 kw, 1.5 kw, 2.2 kw, 3.7 kw. Bơm Hóa chất dòng MES có lưu lượng tốiđa từ 100 l/p – 200 l/p cho cột áp tối đa từ 6 m đến 20 m.BơmTexel loại bỏ ba rắc rối lớn : Hoạt động chạy không tải (Bánh công tác không có lực đẩy được tạo ra khibơm lên và ổ trục hoàn toàn khô), vận hành dưới sự xâm thực ( Máy bơm đang hoạt động bơm. Ổ trục trơn ở trạng thái nửa khô dosục khí bởi một số bong bóng đã tạo đi qua nó ở vỏ phía sau. Trong quá trình vận hành này, bánh công tác cócả lực đẩy hướng trục và hướng tâm ); Vận hành bằng sục khí(Tăng cường sục khí trong khi bơm hoạt động sẽ vô hiệu hóa hoạt động bơm) là ba vấn đề chính của bơm điều khiển từtính, thường gây ra hư hạicho ổ trục của máy bơm, gây ra hỏng máy. Bơm Texel có những cải tiến thành công tăng độ bền của máy bơm truyền động từ.
Bơm Hóa Chất MEH
Máybơm hóa chất dẫn động từ Texel MEH sử dụng vật liệu nhựa Fluorocarbon.  Nhựa fluorocarbon sử dụng trong máy bơm hóachất Texel MEH là ETFE(model MEH040), PVDF. PVDF và ETFE, với các đặc tính cơ học vàkhả năng xử lý tuyệt vời, cũng là vật liệu chống ăn mòn vượt trội cho các thànhphần bơm mặc dù khả năng chống ăn mòn của chúng ít hơn so với PFA.  Trục chính của bơm truyềnđộng từ Texel được làm bằng gốm alumina và gốm Sic. Những loại gốm này, có đặc tính chịu lực cao, kết cấu cao vàchịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho các thành phần của máy bơm. Trong khi sốc nhiệt là một mối quan ngại phổ biến đối với vật liệu gốm, gốm alumina có khả năng chịu nhiệtlên đến 180 ° C với sự thay đổi nhiệt độ và gốm Sic có khả năng chịu nhiệt độ thayđổi lên tới 500 độ C Bơm dẫn động từ TEXEL MEH vận hành ở điều kiệnnhiệt độ từ 0 độ C đến 90 độ C. Hoạt động ở 2 tần số (tùy Model) và ở công suất0.4 kw, 0.75 kw, 1.5 kw, 2.2 kw, 3.7 kw. Bơm Hóa chất dòng MES có lưu lượng tốiđa từ 50 l/p – 60 l/p cho cột áp tối đa từ 7 m đến 35 m. Bơm Texel là Lựa chọn hoànhảo cho chất lỏng có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năngchống ăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự docao hơn là một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơmkhông hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minhcủa Bơm Texel đểngăn chặn sự xâm nhập của clo.  SHAPE  \* MERGEFORMAT Bơm Texel loại bỏ ba rắc rối lớn : Hoạt động chạy khôngtải (Bánh công tác không có lựcđẩy được tạo ra khi bơm lên và ổ trục hoàn toàn khô), vận hành dưới sự xâm thực ( Máy bơm đang hoạt động bơm.Ổ trục trơn ở trạng thái nửa khô do sục khí bởi một số bong bóng đã tạo đi qua nó ở vỏ phíasau. Trongquá trình vận hành này, bánh công tác có cả lực đẩy hướng trục và hướngtâm ); Vận hành bằng sục khí(Tăng cường sục khítrong khi bơm hoạt động sẽ vô hiệu hóa hoạt động bơm) là ba vấn đề chínhcủa bơm điều khiển từ tính, thường gây ra hư hại cho ổ trục của máy bơm, gây ra hỏngmáy. Bơm Texel có những cải tiến thành công tăng độ bền của máy bơm truyền động từ.
Bơm Hóa Chất MET
Máybơm hóa chất dẫn động từ Texel MET sử dụng vật liệu nhựa Fluorocarbon.  Nhựa fluorocarbon sử dụng trong máy bơm hóachất Texel MET là PFA(model MET040, MET050), ETFE vàPVDF (chỉ ở bánh công tác và bêntrong cấu trúc dẫn động từ của model MET050). PFA, với đặc tính chống ăn mòn cao (chống lại các hoạt động ănmòn khác nhau), độtinh khiết cao, cung cấp độ ổn định hóa học và chịu được nhiệt độ cao. Trục chính của bơm hóachất dẫn động từ Texel MET được làmbằng gốm alumina hoặc gốm silicon carbide. Những loại gốm này, có đặc tính chịulực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho cácthành phần của máy bơm.Trong khi sốc nhiệt là một mối quanngại phổ biến đối với vật liệu gốm, gốm alumina có khả năng chịu nhiệt lên đến 180 °C với sự thay đổi nhiệt độ và gốm silicon carbide có khả năng chịu nhiệtlên đến 500 ° C.Bơm dẫn động từ TEXELMET vận hành ở điều kiện nhiệt độ từ -20 độ C đến 120 độ C. Hoạt động ở 2 tầnsố (tùy Model) và ở công suất 0.4 kw, 0.75 kw, 1.5 kw, 2.2 kw, 3.7 kw, 5.5 kw.Bơm Hóa chất dòng MET có lưu lượng tối đa từ 50 l/p – 400 l/p cho cột áp tối đatừ 10 m đến 40 m.Bơm Texel là Lựa chọn hoànhảo cho chất lỏng có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năngchống ăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự docao hơn là một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơmkhông hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minhcủa Bơm Texel đểngăn chặn sự xâm nhập của clo. SHAPE  \* MERGEFORMAT   

Sản phẩm Bơm Hóa Chất TEXEL Chất Lượng Cao Của Nhật Bản tiêu biểu

Nhãn hiệu máy bơm hóa chất Texel mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam những năm gần đây nhưng trên thế giới chất lượng của Texel đã được khẳng định từ lâu. Chất lượng bơm hóa chất Texel chuẩn chất lượng Nhật Bản, và được quốc tế công nhận.

 
Máy bơm Texel sử dụng vật liệu nhựa FluorocarbonNhựa Fluorocarbon vượt trội hơn bất kỳ loại nhựa nào khác về cả khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất. Nhựa fluorocarbon sử dụng trong máy bơm Texel là PVDF, ETFE và PFA. PFA, với đặc tính chống ăn mòn cao (chống lại các hoạt động ăn mòn khác nhau), độ tinh khiết cao, cung cấp độ ổn định hóa học và chịu được nhiệt độ cao. PVDF và ETFE, với các đặc tính cơ học và khả năng xử lý tuyệt vời, cũng là vật liệu chống ăn mòn vượt trội cho các thành phần bơm mặc dù khả năng chống ăn mòn của chúng ít hơn so với PFA. 
Trục chính của bơm truyền động từ Texel được làm bằng gốm alumina hoặc gốm silicon carbide. Những loại gốm này, có đặc tính chịu lực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho các thành phần của máy bơm. Trong khi sốc nhiệt là một mối quanngại phổ biến đối với vật liệu gốm, gốm alumina có khả năng chịu nhiệt lên đến 180 ° C với sự thay đổi nhiệt độ và gốm silicon carbide có khả năng chịu nhiệt lên đến 500 ° C.
Bơm dẫn động từ sử dụng vật liệu Titanium. Bên cạnh các đặc tính chống ăn mòn và chịu nhiệt, bơm ly tâm dẫn động từ TEXEL có sẵn với một tính năng thuận lợi khác ngăn chặn sự xâm nhập của clo và các hoa chất tương tự . Trục động cơ và bánh công tác bằng tintanium phù hợp với nhiều ứng dụng hóa học.
Bơm Texel là Lựa chọn hoàn hảo cho chất lỏng có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năng chống ăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự do cao hơn là một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơm không hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minh của Bơm Texel để ngăn chặn sự xâm nhập của clo.
Bơm Texel loại bỏ ba rắc rối lớn : Hoạt động chạy không tải (Bánh công tác không có lực đẩy được tạo ra khi bơm lên và ổ trục hoàn toàn khô), vận hành dưới sự xâm thực ( Máy bơm đang hoạt động bơm. Ổ trục trơn ở trạng thái nửa khô do sục khí bởi một số bong bóng đã tạo đi qua nó ở vỏ phía sau. Trong quá trình vận hành này, bánh công tác có cả lực đẩy hướng trục và hướng tâm ); Vận hành bằng sục khí(Tăng cường sục khí trong khi bơm hoạt động sẽ vô hiệu hóa hoạt động bơm) là ba vấn đề chính của bơm điều khiển từ tính, thường gây ra hư hại cho ổ trục của máy bơm, gây ra hỏng máy. Bơm Texel có những cải tiến thành công tăng độ bền của máy bơm truyền động từ.
bơm li tâm phớt kép lót ptfe

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp