0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất TEXEL Chất Lượng Cao Của Nhật Bản» Bơm Hóa Chất MER

Bơm Hóa Chất MER

Máybơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MER sử dụng vật liệu nhựa FluorocarbonNhựa Fluorocarbon vượt trội hơn bất kỳ loại nhựanào khác về cả khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất. Nhựa fluorocarbon sử dụngtrong máy bơm Texel MST là ETFE, PTFE, PVDF với đặc tính chống ăn mòn cao (chống lại cáchoạt động ăn mòn khác nhau), độ tinh khiết cao, cung cấp độ ổn định hóa học và chịuđược nhiệt độ cao. Bơm hóachất Texel MER có thể vận hành trong thang nhiệt độ từ 0 độ  C đến 90 độ.

Trục chính của bơm hóachất ly tâm dẫn động từ Texel MER được làmbằng gốm alumina hoặc gốm silicon carbide. Những loại gốm này, có đặc tính chịulực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho các thành phần của máy bơm. Trong khi sốcnhiệt là một mối quanngại phổ biến đối với vật liệu gốm, gốm alumina có khảnăng chịu nhiệt lên đến 180 ° C với sự thay đổi nhiệt độ và gốm silicon carbidecó khả năng chịu nhiệt lên đến 500 ° C.

Bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel nói chung là lựa chọn hoàn hảo cho hóa chất có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năng chốngăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự do cao hơnlà một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơmkhông hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minhcủa Bơm Texel đểngăn chặn sự xâm nhập của clo.

Máybơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MER hoạt động với các mức công suất 0.4kw, 0.75 kw, 1.5 kw, 2.2 kw, 3.7 kw. Tương ứng với các công suất và tần số 50Hz hoặc 60 Hz mà bơm MER có các dòng lưu lượng tối đa và cột áp khác nhau. Hiệncác dòng máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MER có lưu lượng tối đa daođộng từ 200 – 350 l/phút, trong khi cột áp tối đa từ 6 – 25 m. Trọng lượng máybơm tầm 26 kg, đường ống hút xả kích thước 60 – 49 mm.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp