0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất MDM

Bơm hóa chất MDM

Dòng máy bơm hóachất dẫn động từ MDM có các bộ phận được làm ướt bằng fluororesin. PFA vàCFRETFE tự nhiên là vật liệu xây dựng tiêu chuẩn. MDM có một cơ chế độc đáomang lại hiệu suất được cải thiện đáng kể so với hoạt động khô (Hệ thống khôngtiếp xúc). Các ứng dụng bao gồm một loạt các nhiệm vụ xử lý hóa học từ axit đếnkiềm cùng với các hóa chất có độ tinh khiết cao cho ngành công nghiệp bán dẫn.

Máy bơm hóa chấtdẫn động từ MDM có thiết kế độc đáo ngăn chạy khô (Hệ thống không tiếp xúc)(PAT.). Công suất nam châm cao của nam châm đất hiếm ngăn viên nam châm tiếpxúc với vòng đẩy của vỏ phía sau, do đó ngăn chặn sự tan chảy của các thành phầnfluororesin do sinh nhiệt. Điều này giúp cải thiện đáng kể khả năng chống chạykhô so với các máy bơm truyền động từ thông thường được làm bằng fluororesin. Lưuý: Chỉ loại CF (được trang bị ổ bi carbon mật độ cao) có thể đối phó với chạykhô. Chạy khô không được phép trong trường hợp loại KK

ETFE và PFA có sẵntrong các mô hình tiêu chuẩn

Lớp lót CFRETFEvà PFA được gia cố bằng sợi carbon có thể được cung cấp để đáp ứng nhiều nhiệmvụ khác nhau. PFA là một vật liệu không nung tự nhiên tạo ra ít chất gây ô nhiễmhơn và làm cho nó phù hợp lý tưởng để chuyển các hóa chất có độ tinh khiết cao. Lưu ý: Loại khớpnối dài chỉ là phiên bản PFA.

Máy bơm hóa chấtdẫn động từ MDM có cấu trúc bền cao. Một vỏ gang dễ uốn tăng thêm sức mạnh và độbền cho các bề mặt ngoại vi bên ngoài của mô-đun bơm fluororesin. Vỏ phía sauđược đặt dưới ứng suất cao nhất được bảo vệ bởi một vỏ bọc phía sau làm từ nhựagia cố sợi. Điều này cung cấp đủ sức mạnh và loại bỏ tổn thất dòng điện xoáy dotừ trường quay. Nếu nó tiếp xúc với bộ phận nam châm ổ đĩa, sẽ không có tia lửanào được tạo ra và mức độ an toàn cao sẽ được duy trì.

Để tạo điều kiệnkiểm tra và bảo trì, l Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDM này sử dụng hệ thốngkéo ra phía sau. Điều này cho phép một người tiến hành kiểm tra nội bộ và thaythế các bộ phận mà không cần tháo đường ống. Máy bơm được thiết kế để bao gồmcác biện pháp an toàn có thể ngăn chất lỏng rò rỉ khi giá đỡ chân (giá đỡ) đượckéo lại.


 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp