0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất MXF

Bơm hóa chất MXF

Sắp xếp theo:  

Tối đa dải công suất xả (50 / 60Hz): 90 đến 800/100 đến 800 L / phút

Thậm chí khả năng chống khô và hiệu quả tốt hơn so với các mô hình trước đó.

 Bơm ổ đĩa từ tính Max. công suất xả 800L / phút trở xuống, máy bơm ổ đĩa từ Máy bơm ổ đĩa từ tính dòng MX

Các tính năng của dòng MX

Cấu trúc tự bức xạ (PAT.)

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MX thông qua các lỗ phân tán nhiệt được cung cấp trong các phần cố định của bánh công tác và vỏ nam châm, chất lỏng được lưu thông dưới áp suất giữa trục chính và ổ trục để giảm truyền nhiệt ma sát và ngăn ngừa biến dạng nhiệt.

Cấu trúc không tiếp xúc

Ổ đĩa Dẫn động từ và nam châm điều khiển được định vị cẩn thận để từ trường mạnh của chúng hạn chế tiếp xúc lực đẩy phía sau của các bộ phận của nam châm, ngay cả trong khi chạy khô. Do đó, việc sinh nhiệt được giảm đáng kể và lưu thông chất lỏng được duy trì. (Trừ MX-70, 100)

Thể tích máy bơm được chia thành hai phần (PAT.)

Các máy bơm MX là bơm dẫn động từ nhựa đầu tiên sử dụng vỏ bơm được chia thành vỏ trước và vỏ sau để tạo thành buồng xoáy như một cấu trúc lý tưởng. Do đó, chất lỏng rò rỉ bên trong được giữ ở mức tối thiểu và hiệu quả thủy lực tổng thể được tăng cường. (Trừ MX-70, 400, 505)

Kết cấu máy bơm hóa chất MX mạnh mẽ. Tất cả các phần chịu lực, chẳng hạn như vỏ trước và sau, được gia cố bằng các khung để cải thiện khả năng chịu áp lực và độ bền cơ học của bơm.

Ổ trục không chỉ được cố định bằng lực ép thông thường mà còn được kẹp giữa phần tiếp giáp ở độ sâu của viên nam châm và đầu sau của bánh công tác để cải thiện độ tin cậy của nó dưới nhiệt độ cao. (Trừ MX-70, 100)

Các mẫu MX-402 (H), 403 (H) và 505: một chốt khóa phòng ngừa rút phích cắm được sử dụng để đảm bảo an toàn ổn định hơn.
Khoảng giá
Thương hiệu