0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất MXF

Bơm hóa chất MXF

Tối đa dải côngsuất xả (50 / 60Hz): 90 đến 800/100 đến 800 L / phút

Thậm chí khả năngchống khô và hiệu quả tốt hơn so với các mô hình trước đó.

 Bơm ổ đĩa từtính Max. công suất xả 800L / phút trở xuống, máy bơm ổ đĩa từ Máy bơm ổ đĩa từtính dòng MX

Các tính năng củadòng MX

Cấu trúc tự bức xạ(PAT.)

Máy bơm hóa chấtdẫn động từ MX thông qua các lỗ phân tán nhiệt được cung cấp trong các phần cốđịnh của bánh công tác và vỏ nam châm, chất lỏng được lưu thông dưới áp suất giữatrục chính và ổ trục để giảm truyền nhiệt ma sát và ngăn ngừa biến dạng nhiệt.

Cấu trúc không tiếpxúc

Ổ đĩa Dẫn động từvà nam châm điều khiển được định vị cẩn thận để từ trường mạnh của chúng hạn chếtiếp xúc lực đẩy phía sau của các bộ phận của nam châm, ngay cả trong khi chạykhô. Do đó, việc sinh nhiệt được giảm đáng kể và lưu thông chất lỏng được duytrì. (Trừ MX-70, 100)

Thể tích máy bơmđược chia thành hai phần (PAT.)

Các máy bơm MX làbơm dẫn động từ nhựa đầu tiên sử dụng vỏ bơm được chia thành vỏ trước và vỏ sauđể tạo thành buồng xoáy như một cấu trúc lý tưởng. Do đó, chất lỏng rò rỉ bêntrong được giữ ở mức tối thiểu và hiệu quả thủy lực tổng thể được tăng cường.(Trừ MX-70, 400, 505)

Kết cấu máy bơmhóa chất MX mạnh mẽ. Tất cả các phần chịu lực, chẳng hạn như vỏ trước và sau,được gia cố bằng các khung để cải thiện khả năng chịu áp lực và độ bền cơ học củabơm.

Ổ trục không chỉđược cố định bằng lực ép thông thường mà còn được kẹp giữa phần tiếp giáp ở độsâu của viên nam châm và đầu sau của bánh công tác để cải thiện độ tin cậy củanó dưới nhiệt độ cao. (Trừ MX-70, 100)

Các mẫu MX-402 (H), 403(H) và 505: một chốt khóa phòng ngừa rút phích cắm được sử dụng để đảm bảo antoàn ổn định hơn.
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp