0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS-QHD

Bơm hóa chất TS-QHD

Máy bơm hóa chất QHD là dòng máy bơm làm kín bằng phớt cơ khí chịu hóa chất Phớt bơm có tác dụng làm kín, ngăn rò rỉ, bảo vệ động cơ máy bơm khỏi các sự cố, các hư hỏng đồng thời tăng hiệu quả sử dụng máy bơm và kéo dài tuổi thọ sử dụng máy bơm. Phớt bơm máy bơm hóa chất QHD  được làm từ nhựa ngăn cản hóa chất rò rỉ ra ngoài môi trường. 

Máy bơm hóa chất trục đứng QHD có vật liệu chính đúc từ nhựa nguyên khối. Tùy Model có thể là GFRPP, CFRPP hoặc PVDF. Vì PVDF là loại nhựa đặc biệt đắt tiền nên thường dùng trong các nhà máy hóa chất, có khả năng chống mài mòn axit và kiềm mạnh đậm đặc ở nhiệt độ cao...Dòng máy QHD này thích hợp cho tất cả các loại hóa chất axit và kiềm, thiết bị phun và rửa, tháp khí thải, máy khắc, xử lý nước thải và tất cả các loại vận chuyển hóa chất lỏng mạ điện đặc biệt. 

- Do máy bơm QHD là kiểu bơm hóa chất nên loại bơm này dùng phớt kín chịu được hóa chất. 

- Máy kết nối với bộ lọc và có thể hoạt động không tải.

- Bơm hóa chất QHD  kiểu trục đứng nên tiết kiệm không gian. 

Dòng máy bơm hóa chất trục đứng này là sản phẩm bơm được sử dụng loại động cơ Toshiba chất lượng cao do vậy hiệu suất làm việc của máy bơm rất ổn định, khá tiết kiệm điện năng. Về điện áp của dòng bơm hóa chất trục đứng QHD  này sử dụng điện áp 380v tần số 50Hz. 

Trên thị trường rất ít dòng máy bơm hóa chất  công suất nhỏ mà lưu lượng và cột áp đẩy hóa chất lại lớn như model QHD.

- Khi sử dụng hãy lưu ý  sử dụng đúng mục đích và tuân thủ đúng quy trình hoạt động của máy bơm để máy bơm hoạt động tốt nhất và bền lâu. Phớt bơm sẽ bị đóng cặn do dầu nhớt, hoặc đóng bám bụi bẩn, chính vì vậy sau thời gian sử dụng bạn cần phải tháo ra vệ sinh, tra dầu mỡ cho cốt đúng cách. 

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp