0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất KUOBAO ĐÀI LOAN » Máy bơm hóa chất dẫn động từ MPX

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MPX453H

Tải báo giá
• Mã SP
: MPX453H
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Bơm hóa chất MPX453H hoạt động với công suất 2.2 kw. Ở tần số 50 Hz, bơm hóa chất MPX453H có lưu lượng tối đa 300 l/p, cột áp tối đa 33 m. Ở tần số 60 Hz bơm hóa chất MPX453H có lưu lượng tối đa 300 l/p, cột áp tối đa 33.5 m. Bơm có đường ống hút xả 50 - 40 mm. Trọng lượng bơm nặng 24 kg
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Dòng bơm dẫn động từ không phớt KUOBAO được làm bằng vậtliệu bơm chống ăn mòn và PP để tăng cường khả năng kháng axit / kiềm. Vật liệucủa bơm ly tâm dẫn động từ có thể chịu được nhiệt độ lên tới 100 độ C. Ngoài ra, động cơ củamáy bơm ly tâm dẫn động từ không phớt làm kín được trang bị thiết bị bảovệ nhiệt độ giúp tránh động cơ bị hỏng do nhiệt độ cao do quá tải. Máybơm ly tâm dẫn động từ loại bỏ hoàn toàn thiết kế phớt làm kín và nhưvậy loại bỏhoàn toàn vấn đề ô nhiễm môi trường do hư hỏng máy bơm, vì vậy máy bơmkhông phớt và không rò rỉ. Mặt khác, các bộ phận bên trong củabơm ly tâm dẫn động từ không phớt đạt tiêu chuẩn tuyệtđối, để dễdàng tháo dỡ, kiểm tra, bảo trì và lắp ráp. Máy bơm ly tâmdẫn động từ không phớt được áp dụng rộng rãi trong các quy trình công nghiệp khác nhau,như quy trình PCB, công nghiệp hóa chất, lọc tuần hoàn, khắc, mạ, xử lý bề mặt,xử lý nước bị ô nhiễm, v.v. , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêmchi tiết.

Đặc điểm máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ MPX453H 

Bơm hóa chất MPX453H hoạt động với công suất 2.2 kw. Ở tần số 50 Hz, bơm hóa chất MPX453H có lưu lượng tối đa 300 l/p, cột áp tối đa 33 m. Ở tần số 60 Hz bơm hóa chất MPX453H có lưu lượng tối đa 300 l/p, cột áp tối đa 33.5 m. Bơm có đường ống hút xả 50 - 40 mm. Trọng lượng bơm nặng 24 kg. Có thể tham khảo thêm các dòng bơm hóa chất MPX có công suất và lưu lượng khác tại ĐÂY.

 

1. Khả năng chống axit / kiềm nổi bật

    Chất liệu của thân bơm có bốn loại để lựachọn, bao gồm PP (Polypropylen), GFRPP (Sợi Thủy tinh được làm đầy bằng Polypropylen), PVDF (PVDF tựnhiên), CFRETFE (Carbon FE Filling ETFE). Để lựa chọn chính xáccủa vật liệu thân bơm phụ thuộc vào mật độ axit / kiềm của dung dịch. Để thỏa mãn nhu cầu thị trường, bơmKuobao là ngườitiên phong cung cấp vật liệu bơm PP để tăng cường khả năng kháng axit. Vậtliệu PP / GFRPP có thể chịu được nhiệt độ lên tới 75 độ C. Vật liệu PVDF có thểchống lại nhiệt độ tăng đến 90 độ C. Vật liệu CFRETFE có thể chịu được nhiệt độlên tới 100 độ C. Trong ứng dụng hóa học gần như tất cả các giải pháp bơm có thể được lưuchuyển hóa chất an toàn.

2. Chống ăn mòn

    Các bộ phận chính của bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Kuobao MPX có khả năngchống ăn mòn vượt trội. Ví dụ máy bơm trục chính có thể được làm từ gốm Ceramicvà SIC. Trục chính bằng gốm Ceramic thường được áp dụngcho chất lỏng có độ ăn mòn thấp. Trục chính SIC là lựachọn hoàn hảocho chấtlỏng có độ ăn mòn cao.

3. Không phớt và không rò rỉ

    Loại bỏ thiết kế phớt trục cơ khí trên máybơm dẫn động từ cho hiệu suất cao. Đồng thời Bơm MPX loại bỏ hoàn toàn vấnđề ô nhiễm môi trường do bơm hỏng.

4. Dễ dàng lắp ráp

    Các bộ phận bên trong của bơm ly tâmdẫn động từ không phớt làm kín đạt tiêu chuẩn đảm bảo để lắp ráp dễ dàng, cấutrúc hoạt động hoànthiện với hiệu suất cao. Phụ tùng thay thế dễ dàng thực hiện mà không cần bấtkỳ công cụ đặc biệt. Bơm MPX dễ bảo trì, tháo dỡ và kiểm tra thuận tiện để tiết kiệm thờigian cho dịch vụ bảo trì.

5. Độ bền tối đa

    Động cơ bơm MPX series (180W ~ 260W) đượctrang bị thiết bị bảo vệ nhiệt độ tránh động cơ bị hư hỏng do nhiệt độ cao gây ra bởi quá tải.

6. Ứng dụng đa năng

    Dòng máy bơm MPX (180W ~ 260W) dẫnđộng từ làlý tưởng cho công suất thấp với đầu cao hoặc công suất cao với các ứng dụng đầu thấp. Nó được ápdụng rộng rãi trong quá trình công nghiệp khác nhau. Chẳng hạn như quá trìnhPCB, công nghiệp hóa chất, lọc tuần hoàn, khắc, mạ, xử lý bề mặt, xử lý nước bịô nhiễm, vv những máy bơm này đảm bảo hiệu suất vượt trội và tối đa độ bền.

Xem thêm Cách Chọn Máy Bơm Hóa Chất Phù Hợp Cho Ứng Dụng Hóa Học Của Bạn

Chúng tôi cam kết nhập khẩu các dòng máy bơm Nhật Bản, Đài Loan chính hãng, bền bĩ, bảo hành dài lâu. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline bên dưới để được giải đáp tận tình. 

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất MPX453H-50HZ

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

MPX453H

 300 lít / phút

33 m

50 - 40 mm

 2.2 kw


Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất MPX453H-60HZ

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

MPX453H

 300 lít / phút

33.5 m

50 - 40 mm

 2.2 kwMáy bơm hóa chất dẫn động từ MPX453H

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MPX453H

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy bơm hóa chất dẫn động từ MPX453H
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá) rating 5
QT
Quang Thiện
| 12/01/2020 19:36
14
QTV
Quản Trị Viên
 
Với chất liệu nhựa PP, chất lỏng có nhiệt độ tối đa để bơm được là 65 độ
 

Bài viết liên quan

  • Tại sao lại gọi là bơm hóa chất mpx453
    Tại sao lại gọi là bơm hóa chất mpx453 Hiện nay nhiều công ty và các hộ gia đình kinh doanh sản xuất thường hay sử dụng các loại bơm hóa chất mpx453Vậy Tại sao lại gọi máy bơm dùng cho hóa chất là bơm hóa chất axit loãng mpx453Chữ mpx là thể hiện cho một nhãn hiệu hàn...
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp