0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất KUOBAO ĐÀI LOAN » Máy bơm hóa chất dẫn động từ MPH

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MPH441

Tải báo giá
• Mã SP
: MPH441
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Bơm hóa chất MPH441 hoạt động với công suất 0.75 kw. Ở tần số 50 Hz, bơm hóa chất MPH441 có lưu lượng tối đa 320 l/p, cột áp tối đa 18 m. Ở tần số 60 Hz bơm hóa chất MPH441 có lưu lượng tối đa 320 l/p, cột áp tối đa 18.5 m. Bơm có đường ống hút xả 40 - 40 mm. Trọng lượng bơm nặng 18 kg.
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Dòng bơm dẫn động từ không phớt KUOBAO được làm bằng vật liệu bơm chống ăn mòn và PP để tăng cường khả năng kháng axit / kiềm. Vật liệu của bơm ly tâm dẫn động từ có thể chịu được nhiệt độ lên tới 100 độ C. Ngoài ra, động cơ của máy bơm ly tâm dẫn động từ không phớt làm kín được trang bị thiết bị bảo vệ nhiệt độ giúp tránh động cơ bị hỏng do nhiệt độ cao do quá tải. Máy bơm ly tâm dẫn động từ loại bỏ hoàn toàn thiết kế phớt làm kín và như vậy loại bỏ hoàn toàn vấn đề ô nhiễm môi trường do hư hỏng máy bơm, vì vậy máy bơm không phớt và không rò rỉ. Mặt khác, các bộ phận bên trong của bơm ly tâm dẫn động từ không phớt đạt tiêu chuẩn tuyệt đối, để dễ dàng tháo dỡ, kiểm tra, bảo trì và lắp ráp. Máy bơm ly tâm dẫn động từ không phớt được áp dụng rộng rãi trong các quy trình công nghiệp khác nhau, như quy trình PCB, công nghiệp hóa chất, lọc tuần hoàn, khắc, mạ, xử lý bề mặt, xử lý nước bị ô nhiễm, v.v...

Đặc điểm máy bơm hóa chất trục ngang MPH

Bơm hóa chất MPH441 hoạt động với công suất 0.75 kw. Ở tần số 50 Hz, bơm hóa chất MPH441 có lưu lượng tối đa 320 l/p, cột áp tối đa 18 m. Ở tần số 60 Hz bơm hóa chất MPH441 có lưu lượng tối đa 320 l/p, cột áp tối đa 18.5 m. Bơm có đường ống hút xả 40 - 40 mm. Trọng lượng bơm nặng 18 kg. Có thể tham khảo thêm các dòng bơm hóa chất MPH có công suất và lưu lượng khác tại ĐÂY.

1. Khả năng chống axit / kiềm nổi bật

    Chất liệu của thân bơm có bốn loại để lựa chọn, bao gồm PP (Polypropylen), GFRPP (Sợi Thủy tinh được làm đầy bằng Polypropylen), PVDF (PVDF tự nhiên), CFRETFE (Carbon FE Filling ETFE). Để lựa chọn chính xác của vật liệu thân bơm phụ thuộc vào mậtđộ axit / kiềm của dung dịch. Để thỏa mãn nhu cầu thị trường, bơm Kuobao là người tiên phong cung cấp vật liệu bơm PP để tăng cường khả năng kháng axit. Vật liệu PP / GFRPP có thể chịu được nhiệt độ lên tới 75 độ C. Vật liệu PVDF có thể chống lại nhiệt độ tăng đến 90 độ C. Vật liệu CFRETFE có thể chịu được nhiệt độ lên tới 100 độ C. Trong ứng dụng hóa học gần như tất cả các giải pháp bơm có thể được lưu chuyển hóa chất an toàn.

2. Chống ăn mòn

    Các bộ phận chính của bơm có khả năng chống ăn mòn vượt trội. Ví dụ máy bơm trục chính có thể được làm từ gốm Ceramicvà SIC. Trục chính bằng gốm Ceramic thường được áp dụng cho chất lỏng có độ ăn mòn thấp. Trục chính SIC là lựa chọn hoàn hảo cho chất lỏng có độ ăn mòn cao.

3. Không phớt và không rò rỉ

    Loại bỏ thiết kế phớt trục cơ khí trên máy bơm dẫn động từ cho hiệu suất cao. Đồng thời Bơm MPH loại bỏ hoàn toàn vấn đề ô nhiễm môi trường do bơm hỏng.  Thiết kế độc đáo của Vòng bi cho độ bền chạy khô. Do thiết kế độc đáo của Vòng bi, trong khi máy bơm hoạt động bình thường, chất lỏng lưu chuyển tuần hoàn được làm mát với bánh công tác, trục chính và viên nang nam châm. Mặc dù máy bơm chạy khô, nhiệt độ không thể được cao hơn  đột ngột để tránh máy bơm bị hư hỏng nghiêm trọng.

4. Dễ dàng lắp ráp

    Các bộ phận bên trong của bơm ly tâm dẫn động từ không phớt làm kín đạt tiêu chuẩn đảm bảo để lắp ráp dễ dàng, cấu trúc hoạt động hoàn thiện với hiệu suất cao. Phụ tùng thay thế dễ dàng thực hiện mà không cần bất kỳ công cụ đặc biệt. Bơm MPH dễ bảo trì, tháo dỡ và kiểm tra thuận tiện để tiết kiệm thời gian cho dịch vụ bảo trì.

5. Độ bền tối đa

      Máy bơm sê-ri MPH (0,37Kw ~ 3,75Kw) sử dụng nam châm vĩnh cửu cực mạnh có tính năng hiệu suất vượt trội và khả năng khớp nối

6. Ứng dụng đa năng

    Dòng máy bơm MPH dẫn động từ là lý tưởng cho công suất thấp với đầu cao hoặc công suất cao với các ứng dụng đầu thấp. Nó được áp dụng rộng rãi trong quá trình công nghiệp khác nhau. Chẳng hạn như quá trình PCB, công nghiệp hóa chất, lọc tuần hoàn, khắc, mạ, xử lý bề mặt, xử lý nước bị ô nhiễm, vv những máy bơm này đảm bảo hiệu suất vượt trội và tối đa độ bền.

Xem thêm Cách Chọn Máy Bơm Hóa Chất Phù Hợp Cho Ứng Dụng Hóa Học Của Bạn

Chúng tôi cam kết nhập khẩu các dòng máy bơm Nhật Bản, Đài Loan chính hãng, bền bĩ, bảo hành dài lâu. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline bên dưới để được giải đáp tận tình. 

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất MPH441-50HZ

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

MPH441

 330 lít / phút

18 m

40 - 40 mm

 0.75 kw


Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất MPH440-60HZ

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

MPH441

 320 lít / phút

18.5 m

40 - 40 mm

 0.75 kw

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MPH441

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MPH441

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy bơm hóa chất dẫn động từ MPH441
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá) rating 5
VDT
Vũ Duy Tín
| 13/01/2020 05:03
114
QTV
Quản Trị Viên
 
Dạ có bạn ạ. Bạn cần mua bao nhiêu bộ ạ?
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp