Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất KUOBAO ĐÀI LOAN » Máy bơm hóa chất dẫn động từ MP

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MP258S

• Mã SP
: MP258S
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Bơm hóa chất MP258S hoạt động với công suất 255 w / 265 w. Ở tần số 50 Hz, bơm hóa chất MP258S có lưu lượng tối đa 120 l/p, cột áp tối đa 8.6 m. Ở tần số 60 Hz bơm hóa chất MP258S có lưu lượng tối đa 135 l/p, cột áp tối đa 11.9 m. Bơm có đường ống hút xả 26 - 26 mm. Trọng lượng bơm nặng 7.9 kg
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Dòng bơm dẫn động từ không phớt KUOBAO được làm bằng vật liệu bơm chống ăn mòn và PP để tăng cường khả năng kháng axit / kiềm. Vật liệu của bơm ly tâm dẫn động từ có thể chịu được nhiệt độ lên tới 100 độ C. Ngoài ra, động cơ của máy bơm ly tâm dẫn động từ không phớt làm kín được trang bị thiết bị bảo vệ nhiệt độ giúp tránh động cơ bị hỏng do nhiệt độ cao do quá tải. Máy bơm ly tâm dẫn động từ loại bỏ hoàn toàn thiết kế phớt làm kín và như vậy loại bỏ hoàn toàn vấn đề ô nhiễm môi trường do hư hỏng máy bơm, vì vậy máy bơm không phớt và không rò rỉ. Mặt khác, các bộ phận bên trong của bơm ly tâm dẫn động từ không phớt đạt tiêu chuẩn tuyệt đối, để dễ dàng tháo dỡ, kiểm tra, bảo trì và lắp ráp.

Đặc Điểm Bơm Hóa Chất Ly Tâm Dẫn Động Từ MP

Bơm hóa chất MP258S hoạt động với công suất 255 w / 265 w. Ở tần số 50 Hz, bơm hóa chất MP258S có lưu lượng tối đa 120 l/p, cột áp tối đa 8.6 m. Ở tần số 60 Hz bơm hóa chất MP258S có lưu lượng tối đa 135 l/p, cột áp tối đa 11.9 m. Bơm có đường ống hút xả 26 - 26 mm. Trọng lượng bơm nặng 7.9 kg. Có thể tham khảo thêm các dòng bơm hóa chất MP có công suất và lưu lượng khác tại ĐÂY

1. Khả năng chống axit / kiềm nổi bật

    Chất liệu của thân bơm có bốn loại để lựachọn, bao gồm PP (Polypropylen), GFRPP (Sợi Thủy tinh được làm đầy bằng Polypropylen), PVDF (PVDF tựnhiên), CFRETFE (Carbon FE Filling ETFE). Để lựa chọn chính xác của vậtliệu thân bơm phụ thuộc vào mậtđộ axit / kiềm của dung dịch. Để thỏa mãn nhu cầu thị trường, bơmKuobao là ngườitiên phong cung cấp vật liệu bơm PP để tăng cường khả năng kháng axit. Vậtliệu PP / GFRPP có thể chịu được nhiệt độ lên tới 75 độ C. Vật liệu PVDF có thểchống lại nhiệt độ tăng đến 90 độ C. Vật liệu CFRETFE có thể chịu được nhiệt độlên tới 100 độ C. Trong ứng dụng hóa học gần như tất cả các giải pháp bơm có thể được lưuchuyển hóa chất an toàn.


2. Chống ăn mòn

    Các bộ phận chính của bơm có khả năngchống ăn mòn vượt trội. Ví dụ máy bơm trục chính có thể được làm từ gốm Ceramicvà SIC. Trục chính bằng gốm Ceramic thường được áp dụngcho chất lỏng có độ ăn mòn thấp. Trục chính SIC là lựachọn hoàn hảocho chấtlỏng có độ ăn mòn cao.

3. Không phớt và không rò rỉ

    Loại bỏ thiết kế phớt trục cơ khí trên máybơm dẫn động từ cho hiệu suất cao. Đồng thời Bơm MP loại bỏ hoàn toàn vấnđề ô nhiễm môi trường do bơm hỏng.

4. Dễ dàng lắp ráp

    Các bộ phận bên trong của bơm ly tâmdẫn động từ không phớt làm kín đạt tiêu chuẩn đảm bảo để lắp ráp dễ dàng, cấutrúc hoạt động hoànthiện với hiệu suất cao. Phụ tùng thay thế dễ dàng thực hiện mà không cần bấtkỳ công cụ đặc biệt. Bơm MP dễ bảo trì, tháo dỡ và kiểm tra thuận tiện để tiết kiệm thờigian cho dịch vụ bảo trì.

5. Độ bền tối đa

    Động cơ bơm MP được trang bị thiết bị bảovệ nhiệt độ tránh động cơ bị hư hỏng do nhiệt độ cao gây ra bởi quá tải.

6. Ứng dụng đa năng

    Dòngmáy bơm MP dẫn động từ là lý tưởng cho công suất thấp với đầu cao hoặc công suất caovới các ứng dụng đầu thấp. Nó được áp dụng rộng rãi trong quá trình công nghiệpkhác nhau. Chẳng hạn như quá trìnhPCB, công nghiệp hóa chất, lọc tuần hoàn, khắc, mạ, xử lý bề mặt, xử lý nước bịô nhiễm, vv những máy bơm này đảm bảo hiệu suất vượt trội và tối đa độ bền.

Xem thêm Cách Chọn Máy Bơm Hóa Chất Phù Hợp Cho Ứng Dụng Hóa Học Của Bạn

Chúng tôi cam kết nhập khẩu các dòng máy bơm Nhật Bản, Đài Loan chính hãng, bền bĩ, bảo hành dài lâu. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline bên dưới để được giải đáp tận tình. 

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất MP258S-50HZ

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

MP258S

 120 lít / phút

8.6 m

26 - 26 mm

 255 w


Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất MP258S-60HZ

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

MP258S

 135 lít / phút

11.9 m

26 - 26 mm

 265 w

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MP258S

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MP258S

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy bơm hóa chất dẫn động từ MP258S
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá) rating 5
TT
Trung Tuyến
| 13/01/2020 05:03
115
QTV
Quản Trị Viên
 
Chào bạn. Với các mã hàng bên bạn yêu cầu, do chúng tôi hết hàng nên phải đặt mua từ nhà sản xuất
nên không có CQ,CO trước cho bạn được đâu ạ. CO,CQ chỉ cấp khi hàng đã được lên tàu về Việt Nam ạ.
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp