0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất KUOBAO ĐÀI LOAN » Máy bơm hóa chất dẫn động từ MP

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MP204S

Tải báo giá
• Mã SP
: MP204S
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Bơm hóa chất MP204S hoạt động với công suất 65 w. Ở tần số 50 Hz, bơm hóa chất MP204S có lưu lượng tối đa 45 l/p, cột áp tối đa 4.6 m. Ở tần số 60 Hz bơm hóa chất MP204S có lưu lượng tối đa 52 l/p, cột áp tối đa 6.5 m. Bơm có đường ống hút xả 20 - 20 mm. Trọng lượng bơm nặng 4.3 kg
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Dòng bơm dẫn động từ không phớt KUOBAO được làm bằng vật liệu bơm chống ăn mòn và PP để tăng cường khả năng kháng axit / kiềm. Vật liệu của bơm ly tâm dẫn động từ có thể chịu được nhiệt độ lên tới 100 độ C. Ngoài ra, động cơ của máy bơm ly tâm dẫn động từ không phớt làm kín được trang bị thiết bị bảo vệ nhiệt độ giúp tránh động cơ bị hỏng do nhiệt độ cao do quá tải. Máy bơm ly tâm dẫn động từ loại bỏ hoàn toàn thiết kế phớt làm kín và như vậy loại bỏ hoàn toàn vấn đề ô nhiễm môi trường do hư hỏng máy bơm, vì vậy máy bơm không phớt và không rò rỉ. Mặt khác, các bộ phận bên trong của bơm ly tâm dẫn động từ không phớt đạt tiêu chuẩn tuyệt đối, để dễ dàng tháo dỡ, kiểm tra, bảo trì và lắp ráp.

Đặc Điểm Bơm Hóa Chất Ly Tâm Dẫn Động Từ MP

Bơm hóa chất MP204S hoạt động với công suất 65 w. Ở tần số 50 Hz, bơm hóa chất MP204S có lưu lượng tối đa 45 l/p, cột áp tối đa 4.6 m. Ở tần số 60 Hz bơm hóa chất MP204S có lưu lượng tối đa 52 l/p, cột áp tối đa 6.5 m. Bơm có đường ống hút xả 20 - 20 mm. Trọng lượng bơm nặng 4.3 kg. Có thể tham khảo thêm các dòng bơm hóa chất MP có công suất và lưu lượng khác tại ĐÂY

1. Khả năng chống axit / kiềm nổi bật

    Chất liệu của thân bơm có bốn loại để lựa chọn, bao gồm PP (Polypropylen), GFRPP (Sợi Thủy tinh được làm đầy bằng Polypropylen), PVDF (PVDF tự nhiên), CFRETFE (Carbon FE Filling ETFE). Để lựa chọn chính xác của vật liệu thân bơm phụ thuộc vào mậtđộ axit / kiềm của dung dịch. Để thỏa mãn nhu cầu thị trường, bơm Kuobao là người tiên phong cung cấp vật liệu bơm PP để tăng cường khả năng kháng axit. Vật liệu PP / GFRPP có thể chịu được nhiệt độ lên tới 75 độ C. Vật liệu PVDF có thể chống lại nhiệt độ tăng đến 90 độ C. Vật liệu CFRETFE có thể chịu được nhiệt độ lên tới 100 độ C. Trong ứng dụng hóa học gần như tất cả các giải pháp bơm có thể được lưu chuyển hóa chất an toàn.


2. Chống ăn mòn

    Các bộ phận chính của bơm có khả năng chống ăn mòn vượt trội. Ví dụ máy bơm trục chính có thể được làm từ gốm Ceramicvà SIC. Trục chính bằng gốm Ceramic thường được áp dụng cho chất lỏng có độ ăn mòn thấp. Trục chính SIC là lựa chọn hoàn hảocho chất lỏng có độ ăn mòn cao.

3. Không phớt và không rò rỉ

    Loại bỏ thiết kế phớt trục cơ khí trên máy bơm dẫn động từ cho hiệu suất cao. Đồng thời Bơm MP loại bỏ hoàn toàn vấn đề ô nhiễm môi trường do bơm hỏng.

4. Dễ dàng lắp ráp

    Các bộ phận bên trong của bơm ly tâm dẫn động từ không phớt làm kín đạt tiêu chuẩn đảm bảo để lắp ráp dễ dàng, cấu trúc hoạt động hoàn thiện với hiệu suất cao. Phụ tùng thay thế dễ dàng thực hiện mà không cần bất kỳ công cụ đặc biệt. Bơm MP dễ bảo trì, tháo dỡ và kiểm tra thuận tiện để tiết kiệm thời gian cho dịch vụ bảo trì.

5. Độ bền tối đa

    Động cơ bơm MP được trang bị thiết bị bảo vệ nhiệt độ tránh động cơ bị hư hỏng do nhiệt độ cao gây ra bởi quá tải.

6. Ứng dụng đa năng

    Dòng máy bơm MP dẫn động từ là lý tưởng cho công suất thấp với đầu cao hoặc công suất cao với các ứng dụng đầu thấp. Nó được áp dụng rộng rãi trong quá trình công nghiệp khác nhau. Chẳng hạn như quá trình PCB, công nghiệp hóa chất, lọc tuần hoàn, khắc, mạ, xử lý bề mặt, xử lý nước bị ô nhiễm, vv những máy bơm này đảm bảo hiệu suất vượt trội và tối đa độ bền.

Xem thêm Cách Chọn Máy Bơm Hóa Chất Phù Hợp Cho Ứng Dụng Hóa Học Của Bạn

Chúng tôi cam kết nhập khẩu các dòng máy bơm Nhật Bản, Đài Loan chính hãng, bền bĩ, bảo hành dài lâu. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline bên dưới để được giải đáp tận tình. 

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất MP204S-50HZ

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

MP204S

 45 lít / phút

4.6 m

20 - 20 mm

 65 w


Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất MP204S-60HZ

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

MP204S

 52 lít / phút

6.5 m

20 - 20 mm

 65 w

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MP204S

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MP204S

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy bơm hóa chất dẫn động từ MP204S
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá) rating 5
TTN
Trần Trọng Nghĩa
| 13/01/2020 05:04
125
QTV
Quản Trị Viên
 
Dạ có anh ạ. Đó là bơm đa tầng cánh ạ.
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp