Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất RD
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của dòng bơm hóa chất RD

Máy bơm hóa chất dẫn động từ RD có cơ cấu truyền động trực tiếp, máy có kết cấu nhỏ gọn, với thiết kế không có phớt làm kín, ngăn cản chất lỏng rò rỉ.

Các model của dòng máy bơm hóa chất RD có kết cấu động cơ đóng hộp rất nhẹ và nhỏ gọn. Không giống như máy dẫn động từ thông thường, máy bơm hóa chất RD không cần nhiều không gian để lắp đặt. Cấu trúc không phớt làm kín của máy bơm RD giúp loại bỏ vấn đề rò rỉ và các vấn đề liên quan đến thay thế và bảo trì phớt.

Một động cơ không chổi than DC được sử dụng làm ổ đĩa bơm. Loại động cơ này làm giảm mối lo ngại về mài mòn bàn chải, đảm bảo tuổi thọ cho đến khi nó vẫn còn động cơ xoay chiều.

Điện áp nguồn bơm dòng RD được phân loại là điện áp an toàn (50 V trở xuống), cho phép người dùng dễ dàng tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như UL, CSA, CE và GS.

Máy bơm RD có thể điều chỉnh tốc độ dòng chảy, có thể  được điều chỉnh bằng tín hiệu nguồn bên ngoài 1 – 5V

Máy bơm hóa chất dẫn động từ RD12 có công suất 4.4w, với lưu lượng tối đa 3.8 l/phút, tương đương với 0.2 m3/h. Máy bơm có thể đẩy cao tối đa được 6.8 m.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ RD có thể ứng dụng vào Chăm sóc y tế: Phân tích sinh hóa, thiết bị làm mát, máy đắp / điều trị nhiệt độ thấp, làm mát để điều trị bằng laser; Phân tích vật lý / hóa học: Thiết bị ổn nhiệt, khử khoáng, nhiều loại máy phân tích; Máy bán hàng tự động: Máy pha chế; Nhiếp ảnh: Nhà phát triển phim tự động, nhà phát triển phim x-quang; Chất bán dẫn: Thiết bị làm mát; Xử lý bề mặt: Máy mạ quy mô nhỏ; Hệ thống năng lượng mặt trời: Máy nước nóng điện, thu pin mặt trời; Xe điện: Bộ tản nhiệt, máy sưởi.

Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

 

>>>>>>Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Bơm Hóa Chất Để Máy Bơm Bền Hơn


 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất RD12Z

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

 RD12Z

 lít/phút

 11.5 m

--

45 w

Bơm hóa chất  RD12Z

Bơm hóa chất RD12Z

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm hóa chất RD12Z
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 24/03/2023 22:34
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp