0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất RD

Bơm hóa chất RD40X

Tải báo giá
• Mã SP
: RD40X
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất dẫn động từ RD40X có công suất 72w, với lưu lượng tối đa 70l/phút, tương đương với 4.2 m3/h. Máy bơm có họng hút xả 26 - 26 mm có thể đẩy cao tối đa được 8 m và nặng 1.5 kg
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của dòng bơm hóa chất RD

Máy bơm hóa chất dẫn động từ RD có cơ cấu truyền động trực tiếp, máy có kết cấu nhỏ gọn, với thiết kế không có phớt làm kín, ngăn cản chất lỏng rò rỉ.

Các model của dòng máy bơm hóa chất RD có kết cấu động cơ đóng hộp rất nhẹ và nhỏ gọn. Không giống như máy dẫn động từ thông thường, máy bơm hóa chất RD không cần nhiều không gian để lắp đặt. Cấu trúc không phớt làm kín của máy bơm RD giúp loại bỏ vấn đề rò rỉ và các vấn đề liên quan đến thay thế và bảo trì phớt.

Một động cơ không chổi than DC được sử dụng làm ổ đĩa bơm. Loại động cơ này làm giảm mối lo ngại về mài mòn bàn chải, đảm bảo tuổi thọ cho đến khi nó vẫn còn động cơ xoay chiều.

Điện áp nguồn bơm dòng RD được phân loại là điện áp an toàn (50 V trở xuống), cho phép người dùng dễ dàng tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như UL, CSA, CE và GS.

Máy bơm RD có thể điều chỉnh tốc độ dòng chảy, có thể  được điều chỉnh bằng tín hiệu nguồn bên ngoài 1 – 5V

Máy bơm hóa chất dẫn động từ RD40X có công suất 72w, với lưu lượng tối đa 70l/phút, tương đương với 4.2 m3/h. Máy bơm có họng hút xả 26 - 26 mm có thể đẩy cao tối đa được 8 m và nặng 1.5 kg.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ RD có thể ứng dụng vào Chăm sóc y tế: Phân tích sinh hóa, thiết bị làm mát, máy đắp / điều trị nhiệt độ thấp, làm mát để điều trị bằng laser; Phân tích vật lý / hóa học: Thiết bị ổn nhiệt, khử khoáng, nhiều loại máy phân tích; Máy bán hàng tự động: Máy pha chế; Nhiếp ảnh: Nhà phát triển phim tự động, nhà phát triển phim x-quang; Chất bán dẫn: Thiết bị làm mát; Xử lý bề mặt: Máy mạ quy mô nhỏ; Hệ thống năng lượng mặt trời: Máy nước nóng điện, thu pin mặt trời; Xe điện: Bộ tản nhiệt, máy sưởi.

Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

>>>>>>Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Bơm Hóa Chất Để Máy Bơm Bền Hơn


 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất  RD40

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

RD40

25 lít/phút

 15 m

26 - 19 mm

 85w

Bơm hóa chất RD40X

Bơm hóa chất RD40X

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm hóa chất RD40X
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá) rating 5
YN
Yen Nhi
| 13/01/2020 02:21
90
QTV
Quản Trị Viên
 
Dạ thưa chị dòng bơm NYP là bơm có khả năng bơm được chất lỏng có độ nhớt từ 1 cst tới 300000 cst ạ
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp