Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất NRD

Bơm hóa chất NRD30

• Mã SP
: NRD30
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Bơm hóa chất Ly tâm dẫn động từ NRD30 hoạt động với công suất 45 w, cho lưu lượng 23.5 lít/phút tương đương với1.41 m3/h. Bơm NRD30 đẩy cao tối đa 11 m, có họng hút xả 21 - 17 mm. Bơm gọn nhẹ chỉ nặng 1.2 kg
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của máy bơm hóa chất NRD20
Bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ NRD là bơm hoạt động theo cơ cấu truyền động trực tiếp, được thiết kết không có bộ phận phớt làm kín. Thiết kế không có phớt giúp tiết kiệm không gian và máy bơm hóa chất này tuyệt đối không rò rĩ chất lỏng hóa chất. Các máy bơm dẫn động từ NRD được trang bị một động cơ đóng hộp nhỏ, nhẹ được bọc trong nhựa.
Bơm hóa chất dẫn động từ MRD của hãng Iwaki thiết kế đáp ứng tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế
Điện áp cung cấp 50V trở xuống được phân loại là tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như UL, CSA, CE và GS. Bộ nguồn DC không có điện áp hoặc tần số cụ thể theo vùng, cho phép sử dụng thống nhất.
Bơm hóa chất dẫn động từ MRD có nhiều loại kết nối. Có ba tùy chọn kết nối cổng khác nhau có sẵn, Hose Barb, NPT Thread hoặc R Thread. Khách hàng có thể chọn model máy phù hợp nhất với vị trí và cài đặt.
Bơm hóa chất dẫn động từ MRD có Tính năng điều chỉnh lưu lượng và công nghệ ổ đĩa tích hợp. Tín hiệu đầu vào bên ngoài (DC 1 đến 5V) có thể được sử dụng để thay đổi tốc độ dòng chảy. Các dòngmáy bơm hóa chất NRD cũng được trang bị một mạch ổ đĩa động cơ tích hợp. Với mạch này, động cơ máy bơm có thể được kết nối với đầu vào khác để vận hành máy bơm.
Dòng máy bơm hóa chất NRD của Iwaki hoạt động bền bỉ, tuổi thọ dài lâu, chi phí bảo trì thấp. 
Một động cơ DC không chổi than được sử dụng làm ổ đĩa bơm. Thiết kế động cơ này giúp loại bỏ các hư hỏng của bơm / động cơ do hao mòn chổi than, đảm bảo tuổi thọ tương đương với động cơ AC.
Máy bơm dẫn động từ NRD có thể được lắp đặt trong môi trường có nhiệt độ môi trường lên tới 50 ° C. Nó cũng có thể bơm chất lỏng nóng đến 80 ° C.

Bơm hóa chất Ly tâm dẫn động từ NRD30 hoạt động với công suất 45 w, cho lưu lượng 23.5 lít/phút tương đương với1.41 m3/h. Bơm NRD30 đẩy cao tối đa 11 m, có họng hút xả 21 - 17 mm. Bơm gọn nhẹ chỉ nặng 1.2 kg. Tham khảo thêm các dòng máy bơm Iwaki có công suất  và lưu lượng lớn hơn tại Đây

Các ứng dụng tiêu biểu : Pin nhiên liệu : Hệ thống đồng phát (làm mát và lưu thông)Y khoa: Phân tích sinh hóa, Hệ thống làm mát, Thiết bị y tế quản lý nhiệt độ bệnh nhân, Làm mát để điều trị bằng laserPhân tích vật lý / hóa học: Bình giữ nhiệt, Thiết bị nước tinh khiết, Các loại máy phân tích khác nhauMáy bán hàng tự động; Phim ảnh: Máy phát triển phim tự động, máy phát triển phim X-quangChất bán dẫn: Hệ thống làm mát bán dẫnXử lý bề mặt: Máy mạ nhỏHệ thống năng lượng mặt trời: Máy nước nóng điện, thu nhiệt pin mặt trờiXe điện; Bộ tản nhiệt, lò sưởi

Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

Xem thêm về Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Bơm Hóa Chất Để Máy Bơm Bền Hơ

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất NRD30


Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

 NRD30

 23.5 lít / phút

 11 m

 21 - 17 mm

 45 w


Bơm hóa chất NRD30

Bơm hóa chất NRD30

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm hóa chất NRD30
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 09/03/2023 05:56
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp