0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất MXF

Bơm hóa chất MXF402W

Tải báo giá
• Mã SP
: MXF402W
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất MXF402W hoạt động với công suất 1.5 kw cho lưu lượng tối đa là 410 lít / phút tương đương 24.6 m3/h. Máy bơm MXF402W có đường ống hút xả 68 - 48 mm và máy nặng 14 kg.
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của máy bơm hóa chất dẫn động từ MXF

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MXF có cấu trúc tự giải nhiệt (PAT.). Máy bơm hóa chất dẫn động từ MX thông qua các lỗ phân tán nhiệt được cung cấp trong các phần cố định của bánh công tác và vỏ nam châm, chất lỏng được lưu thông dưới áp suất giữa trục chính và ổ trục để giảm truyền nhiệt ma sát và ngăn ngừa biến dạng nhiệt.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MXF có cấu trúc không tiếp xúc. Ổ đĩa Dẫn động từ và nam châm điều khiển được định vị cẩn thận để từ trường mạnh của chúng hạn chế tiếp xúc lực đẩy phía sau của các bộ phận của nam châm, ngay cả trong khi chạy khô. Do đó, việc sinh nhiệt được giảm đáng kể và lưu thông chất lỏng được duy trì. 

Các máy bơm trong seri MX có thể tích máy bơm được chia thành hai phần (PAT.) Các máy bơm MX là bơm dẫn động từ nhựa đầu tiên sử dụng vỏ bơm được chia thành vỏ trước và vỏ sau để tạo thành buồng xoáy như một cấu trúc lý tưởng. Do đó, chất lỏng rò rỉ bên trong được giữ ở mức tối thiểu và hiệu quả thủy lực tổng thể được tăng cường. 

Máy bơm hóa chất MXF402W hoạt động với công suất 1.5 kw cho lưu lượng tối đa là 410 lít / phút tương đương 24.6 m3/h. Máy bơm MXF402W có đường ống hút xả 68 - 48 mm và máy nặng 14 kg.

Kết cấu máy bơm hóa chất MX - F mạnh mẽ. Tất cả các phần chịu lực, chẳng hạn như vỏ trước và sau, được gia cố bằng các khung để cải thiện khả năng chịu áp lực và độ bền cơ học của bơm.

Máy bơm hóa chất MXF có ổ trục không chỉ được cố định bằng lực ép thông thường mà còn được kẹp giữa phần tiếp giáp ở độ sâu của viên nam châm và đầu sau của bánh công tác để cải thiện độ tin cậy của nó dưới nhiệt độ cao.

Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

>>>>>>>Cách Chọn Vật Liệu Đầu Máy Bơm Để Phù Hợp Với Loại Axit Hóa Chất Đang Dùng

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất MXF402W

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

 MXF402W

410 lít / phút

16 m

 68 - 48 mm

 1.5 Kw


Bơm hóa chất MXF402W

Bơm hóa chất MXF402W

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm hóa chất MXF402W
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá) rating 5
NL
Như Long
| 13/01/2020 15:01
189
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp