0    
Trang chủ » Ứng dụng bơm hóa chất» Bơm hóa chất axit loãng FSB

Bơm đầu nhựa cho axit loãng 40FSB15

• Mã SP
: 40FSB15
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Còn hàng
Máy bơm đầu nhựa cho axit loãng 40FSB15 có công suất hoạt động 3 kw với trọng lượng máy nặng 75 kg. Máy bơm hóa chất 40FSB15 cho lưu lượng tối đa 8 m3/h và cột áp tối đa là 16 m. Họng hút xả kích cỡ 40 - 32 mm
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm bơm hóa chất axit loãng FSB

Bơm hóa chất axit loãng là loại máy bơm hóa chất không cần vật liệu quá đặc biệt nhưng khi lựa chọn loại bơm cũng cần am hiểu về nó để lựa chọn bơm hóa chất ra sao cho giá thành hợp lý và tiết kiệm điện năng.
Bơm hóa chất đầu nhựa fluoroplastic loại FSB có thể bơm được các dung dịch có nhiệt độ từ -20 đến 120 độ C ở bất kỳ nồng độ nào ví dụ như các loại axit, kiềm, muối, chất oxy hóa mạnh, v.v. Hợp kim nhựa F46 hoặc F26 kết hợp lợi thế của nhiều loại nhựa flo, có tính năng tương đương vật liệu PVDF, có khả năng chống ăn mòn đặc biệt mạnh và có độ bền cơ học cao, không bị lão hóa, không bị phân hủy độc tố. Bơm hóa chất FSB có thiết kế hợp lý, cấu trúc nhỏ gọn, hiệu suất đáng tin cậy, vận hành và bảo trì thuận tiện, hiệu quả cao và bảo tồn năng lượng.
Bơm ly tâm hóa chất model FSB sử dụng phớt cơ khí. 
Bơm ly tâm hóa chất model FSB có loại rời trục và liền trục. Với loại liền trục có cấu trúc nhỏ gọn, hoạt động đơn giản, và giá thành thấp hơn loại rời trục, được khách hàng sử dụng rộng rãi.
Bơm FSB được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: Sản xuất axit và kiềm, xử lý nước thải, công nghệ phun sơn, mạ điện, thuốc trừ sâu,luyện kim loại màu, dự án màng ion của ngành vận chuyển nước clo… Ở tên model nếu có chữ L : Loại rời trục, kết nối động cơ bằng khớp nối, và Không có chữ L hoặc có chữ D là Loại liền trục. 
Máy bơm đầu nhựa cho axit loãng 40FSB15 có công suất hoạt động 3 kw với trọng lượng máy nặng 75 kg. Máy bơm hóa chất 40FSB15 cho lưu lượng tối đa 8 m3/h và cột áp tối đa là 16 m. Họng hút xả kích cỡ 40 - 32 mm. Có thể tham khảo thêm các dòng bơm FSB có lưu lượng và công suất hoạt động khác tại ĐÂY

Ngoài ra chúng tối có các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

Xem thêm Các Loại Hóa Chất Mà Máy Bơm Nhựa Không Nên Sử Dụng

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của Bơm đầu nhựa cho axit loãng 40FSB15


Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

40FSB15

8 m3/h

 16 m

40 - 32 mm

3 kw

Bơm đầu nhựa cho axit loãng 40FSB15

Bơm đầu nhựa cho axit loãng 40FSB15

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm đầu nhựa cho axit loãng 40FSB15