0    
Trang chủ » Bơm công nghiệp» BƠM BÁNH RĂNG» Bơm bánh răng KCB

Bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2 công suất 2HP

Tải báo giá
• Mã SP
: KCB55
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính hút - xả: 34mm ( 1inch ), Lưu lượng: 55 lít/phút, Áp suất: 3.3 kg/cm2, Động cơ: 2HP, Đẩy cao: 33m Vật liệu: Gang Thép
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chung bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2 công suất 2HP


Bơm bánh răng KCB55 có cấu tạo chung gồm các thành phần sau:

Vỏ bơm: Là thành phần bọc bên ngoài của bơm, chịu trách nhiệm bảo vệ các bộ phận bên trong và cung cấp sự ổn định cơ học cho bơm.

Rotor: Là thành phần quay của bơm bánh răng. Rotor được chế tạo từ vật liệu đặc biệt có độ bền cao và có hình dạng bánh răng. Nó được gắn trên trục động cơ và quay để tạo sự chuyển động chất lỏng.

Bánh răng đầu vào (bánh răng trục): Là bánh răng nằm ở phía đầu vào của bơm. Khi rotor quay, bánh răng này kết nối với bánh răng đầu ra và tạo thành các khoảng trống để chất lỏng có thể vào bên trong.

Bánh răng đầu ra (bánh răng vòng): Là bánh răng nằm ở phía đầu ra của bơm. Khi rotor quay, bánh răng này xoay và tạo ra áp suất để đẩy chất lỏng ra khỏi bơm.

Lỗ hút và lỗ đẩy: Lỗ hút là nơi chất lỏng được hút vào bơm thông qua áp suất thấp, trong khi lỗ đẩy là nơi chất lỏng được đẩy ra khỏi bơm thông qua áp suất cao.

Trục động cơ: Là trục kết nối rotor với động cơ. Trục này truyền động từ động cơ đến bơm để tạo ra chuyển động quay cho rotor.

Động cơ: Bơm bánh răng KCB55 đi kèm với động cơ có công suất 2HP. Động cơ này cung cấp năng lượng cần thiết để làm quay rotor và thực hiện quá trình vận chuyển chất lỏng.

Hệ thống bôi trơn: Bơm bánh răng KCB55 có hệ thống bôi trơn để giảm ma sát và mài mòn giữa các bộ phận chuyển động, như rotor và bánh răng. Hệ thống bôi trơn đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất của bơm.

Lỗi thường xảy ra bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2 công suất 2HP


Một số lỗi thông thường có thể xảy ra với bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2 và công suất 2HP bao gồm:

Rò rỉ: Rò rỉ có thể xảy ra ở các khu vực nối, bộ phận bơm hoặc bộ phận kín của bơm. Nguyên nhân có thể là do một phần kín không đủ hoặc bộ phận bơm bị hỏng. Kiểm tra và thay thế các bộ phận bị hỏng hoặc sửa chữa các kết nối không kín.

Hiệu suất giảm: Nếu bạn thấy hiệu suất bơm giảm, có thể do cặn bẩn, cặn cứng hoặc bộ phận bơm bị mòn. Kiểm tra và làm sạch bơm, bao gồm bộ lọc và bộ phận bơm. Thay thế bất kỳ bộ phận nào bị mòn hoặc hỏng.

Rung động và tiếng ồn: Rung động và tiếng ồn không bình thường có thể do bộ phận bơm không cân bằng, bộ phận bị hỏng hoặc hệ thống lắp đặt không chính xác. Kiểm tra và điều chỉnh cài đặt, bao gồm cân bằng bộ phận bơm và kiểm tra các bộ phận để tìm ra nguyên nhân cụ thể và thực hiện sửa chữa.

Nhiệt độ tăng cao: Nếu bơm hoạt động ở nhiệt độ cao hơn bình thường, có thể có vấn đề với hệ thống làm mát hoặc bộ phận bơm. Kiểm tra và vệ sinh hệ thống làm mát, đảm bảo không có tắc nghẽn hoặc rò rỉ. Nếu vẫn có nhiệt độ tăng cao, kiểm tra và sửa chữa bộ phận bơm bị hỏng hoặc hỏng.

Mất áp suất: Nếu áp suất bơm giảm hoặc không đạt giá trị như mong đợi, kiểm tra và làm sạch bộ lọc, kiểm tra van và các bộ phận kín để đảm bảo không có rò rỉ hoặc tắc nghẽn. Nếu không tìm thấy vấn đề, có thể cần điều chỉnh áp suất hoạt động hoặc kiểm tra các bộ phận bơm khác.

Bảng thông số kỹ thuật của bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2 công suất 2HP Model Đường kính hút  -  xả  ( mm ) Lưu lượng ( lít / phút ) Áp suất ( kg / cm2 ) Động cơ ( HP ) Đẩy cao ( m )Vật liệu 
 KCB55 34 55 3.3 2 33 Gang -  Thép

Ảnh đặc điểm chi tiết của bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2 công suất 2HP

Hình ảnh sản phẩm bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2 công suất 2HP

Ảnh thực tế đầu bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2 công suất 2HP

Hình ảnh vỏ bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2 công suất 2HP

Bản vẽ kỹ thuật của bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2 công suất 2HP

Bản vẽ kỹ thuật của đầu bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2 công suất 2HP

Bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2 công suất 2HP

Bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2 công suất 2HP

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2 công suất 2HP
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 23/03/2024 11:12
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp