0    
Trang chủ » Máy Lọc Hóa Chất » Máy lọc hóa chất QHU

Máy lọc hóa chất QHU110

• Mã SP
: QHU110
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Còn hàng
Máy lọc hóa chất QHU 110 1 lõi hoạt động ổn định ở dòng điện áp 380V tần số 50Hz. Đối với QHD 110 là 1 lõi, phù hợp cho các nhà máy cần xử lý lọc công suất nhỏ. QHD 110 cho lưu lượng xử lý 25 lít/phút tương đương với 1.5 m3/h, ống hút xả kích thước 12 – 20 mm. Chiều cao của bộ lọc 10 inch. Máy lọc này sử dụng cao su EPDM hoặc Viton chịu hóa chất tốt và không bị chảy ở nhiệt độ cao.
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc Điểm Của Máy Lọc Hóa Chất QHU110

Máy lọc hóa chất sử dụng bơm hóa chất trục đứng có cấu tạo từ inox 304 hoặc inox 316 (tùy model). Nhờ đó máy lọc hóa chất dòng QHU có vỏ bền bĩ, rắn chắc, kháng các loại hóa chất axit và kiềm manh như axit HCL, H2SO4, Javen,..Máy hoạt động bình thường trong điều kiện nhiệt độ cao. Tùy theo mục đích sử dụng, với các ứng dụng đòi hỏi tiếp xúc với axit mạnh có thể lựa chọn model QHU từ inox 316, đối với các ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm lựa chọn các model máy lọc cấu tạo từ inox 304.

Máy lọc hóa chất QHU hoạt động ổn định ở dòng điện áp 380V tần số 50Hz.

Lõi lọc của máy lọc hóa chất QHD có thể lên đến 53 lõi tùy model. Đối với QHD 110 là 1 lõi, phù hợp cho các nhà máy cần xử lý lọc công suất nhỏ. QHD 110 cho lưu lượng xử lý 25 lít/phút tương đương với 1.5 m3/h, ống hút xả kích thước 13 – 20 mm. Chiều cao của bộ lọc 10 inch. Máy lọc này sử dụng cao su EPDM hoặc Viton chịu hóa chất tốt và không bị chảy ở nhiệt độ cao. Tham khảo thêm các dòng máy QHU có lưu lượng lớn hơn tại đây

Với công tắc điện an toàn, khi động cơ hoạt động quá tải hoặc hoạt động một pha, công tắc điện an toàn có thể tự động cắt nguồn điện, tránh các rủi ro.

Các bộ phận máy lọc QHU có thể hoán đổi cho nhau và dễ dàng thay thế .

Máy lọc có độ chính xác cao, sử dụng rộng rãi, hiệu quả cao, dễ vận hành, và dễ dàng làm vệ sinh máy.

Một máy lọc QHU có thể sử dụng để vật liệu lọc khác nhau như : Lõi lọc ( tấm máy ép lọc), ống lọc, giấy lọc, nút lọc.... có thể được cài đặt thêm chu trình tự làm sạch và thiết bị xử lý than hoạt tính, dễ dàng vận hành máy.

Vật liệu của máy lọc có thể thay thế được tùy theo nhu cầu của khách hàng và tùy mục đích sử dụng.

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của máy lọc hóa chất QHU 110 như sau :

Model

Lưu Lượng

Số lượng Lõi

Họng hút xả

QHU 110

25 lit / phút

10”x1

12 – 20 mmMáy lọc hóa chất QHU110

Máy lọc hóa chất QHU110

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy lọc hóa chất QHU110