0    
Trang chủ » Tin tức » Tư vấn sản phẩm

Máy bơm hút hóa chất axit, nước thải 1hp (0,75kw) có hình dáng như nào

Thứ Tư, 08/03/2023 | 18:39 GMT+7

Tìm hiểu về máy bơm hút hóa chất axit, hút nước thải axit

Máy bơm hút hóa chất là axit, nước thải là một thiết bị cần thiết trong các ứng dụng công nghiệp và môi trường, đặc biệt là khi xử lý các chất lỏng chứa axit và nước thải axit. Với công suất 1hp, vỏ bằng nhựa frpp và cánh li tâm, máy bơm này đảm bảo hiệu suất hoạt động cao và độ bền trong môi trường ăn mòn.


Máy bơm có khả năng lưu lượng 228 lit/phút và đẩy cao đạt tới 12m, với đường kính hút và đẩy lần lượt là 40mm, giúp nó có thể xử lý các loại chất lỏng chứa axit và nước thải axit một cách hiệu quả và nhanh chóng.


Ứng dụng của máy bơm hút hóa chất này rất đa dạng. Nó có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, đóng tàu, xử lý nước thải, cũng như trong các ứng dụng tại các trạm xử lý nước thải và nhà máy xử lý chất thải.

Hình ảnh của máy bơm dưới đây

may-bom-hut-nuoc-thai-axit-co-hinh-dang-nhu-nao


Ngoài ra, máy bơm này còn có thể được sử dụng trong các ứng dụng truyền tải chất lỏng trong các tòa nhà, khách sạn và trung tâm thương mại, nơi mà chất lỏng chứa axit và nước thải axit cần được xử lý và luân chuyển một cách an toàn và hiệu quả.


Tóm lại, máy bơm hút hóa chất là axit, nước thải là một thiết bị vô cùng cần thiết trong các ứng dụng công nghiệp và môi trường. Với các tính năng và ưu điểm của mình, nó có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều loại ứng dụng khác nhau, đặc biệt là trong việc xử lý các chất lỏng chứa axit và nước thải axit.

Ý kiến về: Máy bơm hút hóa chất axit, nước thải 1hp (0,75kw) có hình dáng như nào
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp