0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất KUOBAO ĐÀI LOAN » Máy bơm hóa chất trục đứng KPT-B

Máy bơm hóa chất trục đứng KPT40VP25

• Mã SP
: KPT40VP25
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Bơm hóa chất trục đứng KPT40VP25 hoạt động với công suất 1.5 kw. Ở tần số 50 Hz có lưu lượng tối đa 130 l/p, cột áp tối đa 8 m. Bơm hóa chất KPT40VP25 này có đường ống hút xả kích thước 50 - 40 mm, trong lượng bơm là 38 kg.
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

KUOBAO cung cấp nhiều loại máy bơm trục đứng để đáp ứng nhu cầu hoặc lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi sản xuất máy bơm trục đứng từ bốn vật liệu: FRPP, CFRPP, CPVC và PVDF để có được khả năng chịu nhiệt độ cao và chống ăn mòn. KUOBAO sản xuất máy bơm trục đứng với các mô hình được tiêu chuẩn hóa và trọng lượng của máy bơm trục đứng so với các máy bơm khác trên thị trường là nhẹ hơn. Hơn nữa, nó được lắp ráp dễ dàng và an toàn. Nếu bạn có nhiều mối quan tâm về sản phẩm bơm KUOBAO của chúng tôi, vui lòng click vào từ khóa hoặc call trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Đặc điểm máy bơm hóa chất trục đứng KPT-B

Bơm hóa chất trục đứng KPT40VP25 hoạt động với công suất 1.5 kw. Ở tần số 50 Hz có lưu lượng tối đa 130 l/p, cột áp tối đa 8 m. Bơm hóa chất KPT40VP25 này có đường ống hút xả kích thước 50 - 40 mm, trong lượng bơm là 38 kg. Có thể tham khảo thêm các dòng máy bơm Kuobao KPT-B có công suất và lưu lượng khác tại Đây.

Đặc điểm của máy bơm là bền với nhiệt độ cao và chịu được ăn mòn.

1. Máy bơm được sản xuất từ ​​bốn vật liệu (FRPP, CFRPP, CPVC, PVDF) để đảm bảo khả năng chống lại nhiệt độ cao và ăn mòn.

2. Phớt hơi khô (2 ~ 5HP) đảm bảo ngăn chặn bơm và vòng bi bị ăn mòn bởi khí hóa học và kéo dài tuổi thọ sử dụng của bơm.

3. Máy bơm áp dụng để được lắp đặt bên trong bể do thiết kế vặn ở đầu ra không có ốc vít.

4. Để khắc thiết bị phun, làm mát tuần hoàn và được sử dụng với bộ lọc.

5. Máy bơm không bị hỏng trong quá trình chạy khô.

6. So với nắp trước của động cơ FC truyền thống, miếng đệm động cơ được làm bằng FRPP có thể đổi mới làm suy yếu đáng kể sự ăn mòn axit và giảm trọng lượng của máy.

Xem thêm Các loại máy bơm phù hợp với các loại Axit sử dụng

Chúng tôi cam kết nhập khẩu các dòng máy bơm Nhật Bản, Đài Loan chính hãng, bền bĩ, bảo hành dài lâu. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline bên dưới để được giải đáp tận tình. 

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất KPT40VP25-50HZ

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

KPT40VP25

 130 lít / phút

8 m

50 - 40 mm

 1.5 kw


Máy bơm hóa chất trục đứng KPT40VP25

Máy bơm hóa chất trục đứng KPT40VP25

Liên hệ

Đang xử lý...
 

Hình ảnh thực tế

Đánh giá sản phẩm: Máy bơm hóa chất trục đứng KPT40VP25
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 23/04/2021 11:32
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp