0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất KUOBAO ĐÀI LOAN » Máy bơm hóa chất trục đứng KDV

Máy bơm hóa chất trục đứng KDV-50VK-106

• Mã SP
: KDV-50VK-106
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Bơm hóa chất trục đứng KDV-50VK-106 hoạt động với công suất 7.5 kw. Ở tần số 60 Hz có lưu lượng tối đa 400 l/p, cột áp tối đa 37 m. Bơm hóa chất KDV-50VK-106 này có đường ống hút xả kích thước 50 - 50 mm, trong lượng bơm là 72 kg
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

KUOBAO cung cấp nhiều loại máy bơm trục đứng để đáp ứng nhu cầu hoặc lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi sản xuất máy bơm trục đứng từ bốn vật liệu: FRPP, CFRPP, CPVC và PVDF để có được khả năng chịu nhiệt độ cao và chống ăn mòn. KUOBAO sản xuất máy bơm trục đứng với các mô hình được tiêu chuẩn hóa và trọng lượng của máy bơm trục đứng so với các máy bơm khác trên thị trường là nhẹ hơn. Hơn nữa, nó được lắp ráp dễ dàng và an toàn. Nếu bạn có nhiều mối quan tâm về sản phẩm bơm KUOBAO của chúng tôi, vui lòng click vào từ khóa hoặc call trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Đặc điểm máy bơm hóa chất trục đứng KDV

Bơm hóa chất trục đứng KDV-50VK-106 hoạt động với công suất 7.5 kw. Ở tần số 60 Hz có lưu lượng tối đa 400 l/p, cột áp tối đa 37 mBơm hóa chất KDV-50VK-106 này có đường ống hút xả kích thước 50 - 50 mm, trong lượng bơm là 72 kg. Có thể tham khảo thêm các dòng máy bơm Kuobao KDV có công suất và lưu lượng khác tại Đây.

1. Phớt hơi khô có thể đảm bảo tránh động cơ và vòng bi khỏi bị ăn mòn bởi khí hóa học. Trong khi Bơm đang hoạt động, khí hóa học thông qua lỗ nhỏ giữa các bảng mở rộng và khung của động cơ kiệt sức.

2. Vì C-Clip, nó có thể ngăn bánh công tác di chuyển và mất trong quá trình vận hành.

3. Có thể mở rộng đầu ra của bơm để thuận tiện hơn trong việc dẫn hóa chất dung dịch từ bể.

4. Bơm được sản xuất với các mô hình tiêu chuẩn và các vật liệu của thân bơm được chọn tùy thuộc vào giải pháp cơ học (FRPP, CFRPP, CPVC, PVDF). Trọng lượng của bơm so sánh với những loại khác trên thị trường là nhẹ hơn. Hơn nữa, nó được lắp ráp dễ dàng và an toàn.

5. Với động cơ nhôm hiệu quả cao và lớp cách nhiệt F, bơm thẳng đứng áp dụng trong tình huống bình thường và tất cả các loại môi trường.

6. Máy bơm có thể được vận hành trong điều kiện chạy khô mà không cần nước.

Xem thêm Cách Chọn Máy Bơm Hóa Chất Phù Hợp Cho Ứng Dụng Hóa Học Của Bạn

Chúng tôi cam kết nhập khẩu các dòng máy bơm Nhật Bản, Đài Loan chính hãng, bền bĩ, bảo hành dài lâu. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline bên dưới để được giải đáp tận tình. 

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất KDV-50VK-106-60HZ


Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

KDV-50VK-106

400 lít / phút

37 m

50 - 50 mm

 7.5 kw

Máy bơm hóa chất trục đứng KDV-50VK-106

Máy bơm hóa chất trục đứng KDV-50VK-106

Liên hệ

Đang xử lý...
 

Hình ảnh thực tế

Đánh giá sản phẩm: Máy bơm hóa chất trục đứng KDV-50VK-106
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 28/06/2021 11:26
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp