0    
Trang chủ » Tin tức » Tư vấn sản phẩm

Cách hỏi mua máy bơm hóa chất như thế nào

Thứ Tư, 06/11/2019 | 15:08 GMT+7
Cách hỏi mua máy bơm hóa chất

Khi có nhu cầu và bắt đầu mua bất cứ một sản phẩm nào thì bạn cần có sự hiểu biết nhất định loại dung dịch bạn cần bơm và về sản phẩm bơm hóa chất đó có những tính năng như thế nào
- Máy bơm hóa chất thì đầu tiên, bạn cần hiểu cơ bản như thế nào là máy bơm hóa chất.
- Máy bơm hóa chất là dòng máy bơm chuyên dụng để hút các loại hóa chất, axit có tính ăn mòn kim loại như bazo, axit, các loại este, dung môi gốc dầu,…
- Vậy ai sẽ tư vấn cho bạn để trọn đúng đây mới là điều quan trong bởi vì
Đơn vị bán bơm thì nhiều, trình độ thì có giới hạn mà đơn vị mua bơm thì ít do vậy 
để trọn đúng, trọn chuẩn máy bơm hóa chất thì cần có kỹ thuật và am hiểu công việc
Giữa rất nhiều loại máy bơm hóa chất như bơm hóa chất Toshiba, bơm hóa chất Mpump, bơm hóa chất Texcel, bơm hóa chất iwaki, bơm hóa chất trục đứng, bơm hóa chất hút bùn,..thì  để lựa chọn được máy bơm hóa chất phù hợp thì bạn cần dựa vào những yếu tố sau đây:

Mục đích sử dụng: Bạn dùng máy bơm để bơm loại hóa chất nào? Loại hóa chất bạn sử dụng có tính ăn mòn và độ đậm đặc ra sao?

Chất liệu cấu tạo nên sản phẩm: Vật liệu cấu tạo của máy bơm hóa chất cần phải có khả năng chịu được sự tàn phá thông thường là inox hay nhựa.
Quá trình vận hành: Bạn nên quan tâm đến những vấn đề như điện áp sử dụng của máy, áp lực làm việc của đường ống, yêu cầu về lưu lượng bơm…Những vấn đề này để bạn lựa chọn được máy bơm hóa chất định lượng dạng màng hay bơm ly tâm có dùng đồng hồ đo lưu lượng dạng cảm biến. Thêm một tiêu chí nữa là nhiệt độ hóa chất bơm
Vị trí lắp đặt: Dựa vào máy đặt trên cạn hay chìm, yếu tố nhiệt, môi trường làm việc xung quanh,…để chọn dòng máy đặt chìm hoặc trên cạn.
Bạn cần lưu ý rằng máy bơm hóa chất bạn chọn có các tiêu chí về chống thấm nước, phòng chống cháy nổ, tắc nghẽn, chống bụi, không tạo bọt,…Từng dòng máy đều có đặc tính riêng biệt, điểm mạnh và điểm yếu riêng nên phải tham khảo và tìm hiểu kỹ càng để chọn được máy phù hợp với từng mục đích công việc. Ngoài ra, hiểu về máy bơm còn giúp cho khách hàng tránh được việc không mua được đúng loại cần hay vấn đề lắp đặt không đúng kỹ thuật.

Ý kiến về: Cách hỏi mua máy bơm hóa chất như thế nào
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp