0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất TEXEL Chất Lượng Cao Của Nhật Bản» Bơm hóa chất MTA

Bơm ly tâm dẫn động từ MTA1005-2P

Tải báo giá
• Mã SP
: MTA1005-2P
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ MTA1005-2P có lưu lượng bơm tối đa 1200 lít/phút tương đương với 72 m3/h và cột áp tối đa 30 m. Máy bơm ly tâm MTA1005-2P hoạt động ở tần số 50 Hz với công suất 5.5 đến 15 kw. Họng hút xả là 114 - 90 mm.
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm Máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ MTA

Máy bơm hóa chất Texel sử dụng vật liệu nhựa FluorocarbonNhựa Fluorocarbon vượt trội hơn bất kỳ loại nhựa nào khác về cả khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất. Nhựa fluorocarbon sử dụng trong máy bơm Texel là PVDF, ETFE và PFA. PFA, với đặc tính chống ăn mòn cao (chống lại các hoạt động ăn mòn khác nhau), độ tinh khiết cao, cung cấp độ ổn định hóa học và chịu được nhiệt độ cao. PVDF và ETFE, với các đặc tính cơ học và khả năng xử lý tuyệt vời, cũng là vật liệu chống ăn mòn vượt trội cho các thành phần bơm mặc dù khả năng chống ăn mòn của chúng ít hơn so với PFA. 
Trục chính của bơm truyền động từ Texel được làm bằng gốm alumina hoặc gốm silicon carbide. Những loại gốm này, có đặc tính chịu lực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho các thành phần của máy bơm. Trong khi sốc nhiệt là một mối quanngại phổ biến đối với vật liệu gốm, gốm alumina có khả năng chịu nhiệt lên đến 180 ° C với sự thay đổi nhiệt độ và gốm silicon carbide có khả năng chịu nhiệt lên đến 500 ° C.
Bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ MTA sử dụng vật liệu Titanium. Bên cạnh các đặc tính chống ăn mòn và chịu nhiệt, bơm ly tâm dẫn động từ TEXEL có sẵn với một tính năng thuận lợi khác ngăn chặn sự xâm nhập của clo và các hoa chất tương tự . Trục động cơ và bánh công tác bằng tintanium phù hợp với nhiều ứng dụng hóa học.

Bơm hóa chất Texel là Lựa chọn hoàn hảo cho chất lỏng có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năng chống ăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự do cao hơn là một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơm không hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minh của Bơm Texel để ngăn chặn sự xâm nhập của clo.
Bơm Texel loại bỏ ba rắc rối lớn : Hoạt động chạy không tải, vận hành dưới sự xâm thực ; Vận hành bằng sục khí là ba vấn đề chính của bơm điều khiển từ tính, thường gây ra hư hại cho ổ trục của máy bơm, gây ra hỏng máy. Bơm Texel có những cải tiến thành công tăng độ bền của máy bơm truyền động từ.
Máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ MTA1005-2P có lưu lượng bơm tối đa 1200 lít/phút tương đương với 72 m3/h và cột áp tối đa 30 m. Máy bơm ly tâm MTA1005-2P  hoạt động ở tần số 50 Hz với công suất 5.5 đến 15 kw. Họng hút xả  là 114 - 90 mm.
Công ty chúng tôi nhập khẩu  Các máy bơm xuất xứ từ Nhật cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo thêm các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ IWAKI tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.
Xem Thêm Cách Chọn Máy Bơm Phù Hợp Với Ứng Dụng Hóa Học Của Của Bạn

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất MTA1005-2P

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

 MTA1005-2P

 1200 lít / phút

 30 m

114 - 90 mm

 15 kw


Bơm ly tâm dẫn động từ MTA1005-2P

Bơm ly tâm dẫn động từ MTA1005-2P

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm ly tâm dẫn động từ MTA1005-2P
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá) rating 5
D
Dũng
| 13/01/2020 01:45
81
QTV
Quản Trị Viên
 
Anh nên dùng bơm KCB200 ạ
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp