0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất TEXEL Chất Lượng Cao Của Nhật Bản» Bơm hóa chất MTA

Bơm ly tâm dẫn động từ MTA2003-4P

• Mã SP
: MTA2003-4P
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ MTA2003-4P có lưu lượng bơm tối đa 4000 lít/phút tương đương với 240 m3/h và cột áp tối đa 20 m. Máy bơm ly tâm MTA2003-4P hoạt động ở tần số 50 Hz với công suất 11 đến 45 kw. Họng hút xả là 228 - 180 mm.
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm Máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ MTA

Máy bơm hóa chất Texel sử dụng vật liệu nhựa FluorocarbonNhựa Fluorocarbon vượt trội hơn bất kỳ loại nhựa nào khác về cả khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất. Nhựa fluorocarbon sử dụng trong máy bơm Texel là PVDF, ETFE và PFA. PFA, với đặc tính chống ăn mòn cao (chống lại các hoạt động ăn mòn khác nhau), độ tinh khiết cao, cung cấp độ ổn định hóa học và chịu được nhiệt độ cao. PVDF và ETFE, với các đặc tính cơ học và khả năng xử lý tuyệt vời, cũng là vật liệu chống ăn mòn vượt trội cho các thành phần bơm mặc dù khả năng chống ăn mòn của chúng ít hơn so với PFA. 
Trục chính của bơm truyền động từ Texel được làm bằng gốm alumina hoặc gốm silicon carbide. Những loại gốm này, có đặc tính chịu lực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho các thành phần của máy bơm. Trong khi sốc nhiệt là một mối quanngại phổ biến đối với vật liệu gốm, gốm alumina có khả năng chịu nhiệt lên đến 180 ° C với sự thay đổi nhiệt độ và gốm silicon carbide có khả năng chịu nhiệt lên đến 500 ° C.
Bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ MTA sử dụng vật liệu Titanium. Bên cạnh các đặc tính chống ăn mòn và chịu nhiệt, bơm ly tâm dẫn động từ TEXEL có sẵn với một tính năng thuận lợi khác ngăn chặn sự xâm nhập của clo và các hoa chất tương tự . Trục động cơ và bánh công tác bằng tintanium phù hợp với nhiều ứng dụng hóa học.
Bơm hóa chất Texel là Lựa chọn hoàn hảo cho chất lỏng có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năng chống ăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự do cao hơn là một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơm không hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minh của Bơm Texel để ngăn chặn sự xâm nhập của clo.
Bơm Texel loại bỏ ba rắc rối lớn : Hoạt động chạy không tải, vận hành dưới sự xâm thực ; Vận hành bằng sục khí là ba vấn đề chính của bơm điều khiển từ tính, thường gây ra hư hại cho ổ trục của máy bơm, gây ra hỏng máy. Bơm Texel có những cải tiến thành công tăng độ bền của máy bơm truyền động từ.
Máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ MTA2003-4P có lưu lượng bơm tối đa 4000 lít/phút tương đương với 240 m3/h và cột áp tối đa 20 m. Máy bơm ly tâm MTA2003-4P  hoạt động ở tần số 50 Hz với công suất 11 đến 45 kw. Họng hút xả  là 228 - 180 mm.
Công ty chúng tôi nhập khẩu  Các máy bơm xuất xứ từ Nhật cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo thêm các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ IWAKI tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.
Xem Thêm Cách Chọn Máy Bơm Phù Hợp Với Ứng Dụng Hóa Học Của Của Bạn

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất MTA2003-4P

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

 MTA2003-4P

 4000 lít / phút

 20 m

 228 - 180 mm

 45 kw


Bơm ly tâm dẫn động từ MTA2003-4P

Bơm ly tâm dẫn động từ MTA2003-4P

Liên hệ

Đang xử lý...
 

Hình ảnh thực tế

Đánh giá sản phẩm: Bơm ly tâm dẫn động từ MTA2003-4P
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá) rating 5
H
HVCuong
| 13/01/2020 01:44
74
QTV
Quản Trị Viên
 
Dòng bơm 2CY có áp lực đẩy là 2.5Mpa tương đương 25m
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp