0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất SMXF

Bơm hóa chất SMXF222T

• Mã SP
: SMXF222T
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Còn hàng
Máy bơm hóa chất SMXF222T hoạt động với công suất 1.5 kw cho lưu lượng tối đa là 155 lít/phút tương đương 9.3 m3/h. Máy bơm SMX222T có đường ống hút xả 25 - 25 mm và máy nặng 17.5 kg
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của máy bơm hóa chất SMXF

Máy bơm hóa chất dẫn động từ SMXF có cấu trúc mô-đun để xử lý chất lỏng với trọng lượng riêng cao. Sử dụng động cơ tiêu chuẩn để phạm vi ứng dụng rộng, bơm có thể phù hợp với nhiều dạng chất lỏng khác nhau.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ SMXF có cấu trúc không phớt giúp bảo trì dễ dàng, đơn giản. Đầu bơm chìm trong hóa chất có thể được tháo ra khỏi động cơ như một bộ lắp ráp hoàn chỉnh mà không cần tháo dỡ, nhờ có hỗ trợ vỏ phía sau được thêm vào. Đầu bơm bao gồm số lượng bộ phận tối thiểu để bảo trì dễ dàng.

Trong điều kiện hoạt động bất lợi máy bơm hóa chất dẫn động từ SMXF có độ bền tốt so với các model khác. Cấu trúc tự giải nhiệt ban đầu của chúng tôi (được cấp bằng sáng chế) phân tán hiệu quả nhiệt ma sát để bảo vệ máy bơm trong điều kiện hoạt động bất thường. Ngoài ra, cấu trúc không tiếp xúc của chúng tôi ngăn chặn sự tiếp xúc giữa mặt đẩy và ổ đỡ phía sau, để loại bỏ sự tích tụ nhiệt trong quá trình chạy khô.

Máy bơm hóa chất SMXF222T  hoạt động với công suất 1.5 kw cho lưu lượng tối đa là 155 lít/phút tương đương 9.3 m3/h. Máy bơm SMX222T có đường ống hút xả 25 - 25 mm và máy nặng 17.5 kg. Tham khảo các dòng máy bơm SMX khác có công suất và lưu lượng lớn hơn tại ĐÂY

Máy bơm hóa chất dẫn động từ SMXF có khả năng tự mồi nhanh. Máy bơm hóa chất SMXF không yêu cầu các buồng hoặc van tự mồi bên ngoài. Thiết kế tách khí-lỏng đảm bảo tự mồi nhanh. Hiện tại có thể có thời gian tự mồi đặc biệt lên tới 4m chỉ trong 90 giây.

Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

>>>>>>> Xem thêm Máy Bơm Hóa Chất Đẩy Xa Thì Dùng Loại Nào


 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất  SMXF222T


Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

 SMXF 222T

155 lít / phút

18 m

25 - 25 mm

1.5 Kw


Bơm hóa chất SMXF222T

Bơm hóa chất SMXF222T

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm hóa chất SMXF222T