Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất SMXF
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của máy bơm hóa chất SMXF

Máy bơm hóa chất dẫn động từ SMXF có cấu trúc mô-đun để xử lý chất lỏng với trọng lượng riêng cao. Sử dụng động cơ tiêu chuẩn để phạm vi ứng dụng rộng, bơm có thể phù hợp với nhiều dạng chất lỏng khác nhau.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ SMXF có cấu trúc không phớt giúp bảo trì dễ dàng, đơn giản. Đầu bơm chìm trong hóa chất có thể được tháo ra khỏi động cơ như một bộ lắp ráp hoàn chỉnh mà không cần tháo dỡ, nhờ có hỗ trợ vỏ phía sau được thêm vào. Đầu bơm bao gồm số lượng bộ phận tối thiểu để bảo trì dễ dàng.

Trong điều kiện hoạt động bất lợi máy bơm hóa chất dẫn động từ SMXF có độ bền tốt so với các model khác. Cấu trúc tự giải nhiệt ban đầu của chúng tôi (được cấp bằng sáng chế) phân tán hiệu quả nhiệt ma sát để bảo vệ máy bơm trong điều kiện hoạt động bất thường. Ngoài ra, cấu trúc không tiếp xúc của chúng tôi ngăn chặn sự tiếp xúc giữa mặt đẩy và ổ đỡ phía sau, để loại bỏ sự tích tụ nhiệt trong quá trình chạy khô.

Máy bơm hóa chất SMXF  hoạt động với công suất 0.37 kw cho lưu lượng tối đa là 90 lít/phút tương đương 5.4 m3/h. Máy bơm SMX220V có đường ống hút xả 25 - 25 mm và máy nặng 13 kg. Tham khảo các dòng máy bơm SMX khác có công suất và lưu lượng lớn hơn tại ĐÂY

Máy bơm hóa chất dẫn động từ SMXF có khả năng tự mồi nhanh. Máy bơm hóa chất SMXF không yêu cầu các buồng hoặc van tự mồi bên ngoài. Thiết kế tách khí-lỏng đảm bảo tự mồi nhanh. Hiện tại có thể có thời gian tự mồi đặc biệt lên tới 4m chỉ trong 90 giây.

Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

>>>>>>> Xem thêm Máy Bơm Hóa Chất Đẩy Xa Thì Dùng Loại Nào


 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất  SMX545T


Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

 SMX545T

410 lít / phút

23 m

50 - 40 mm

4 Kw


Bơm hóa chất SMXF01

Bơm hóa chất SMXF01

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm hóa chất SMXF01
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 09/03/2023 18:59
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp