0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất SMX

Bơm hóa chất SMX543T

Tải báo giá
• Mã SP
: SMX543T
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất SMX543T hoạt động với công suất 2.2 kw cho lưu lượng tối đa là 440 lít/phút tương đương 26.4 m3/h. Máy bơm SMX543T có đường ống hút xả 50 - 40 mm và máy nặng 24 kg.
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của máy bơm hóa chất SMX

Máy bơm hóa chất dẫn động từ SMX có cấu trúc mô-đun để xử lý chất lỏng với trọng lượng riêng cao. Sử dụng động cơ tiêu chuẩn để phạm vi ứng dụng rộng, bơm có thể phù hợp với nhiều dạng chất lỏng khác nhau.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ SMX có cấu trúc không phớt giúp bảo trì dễ dàng, đơn giản. Đầu bơm chìm trong hóa chất có thể được tháo ra khỏi động cơ như một bộ lắp ráp hoàn chỉnh mà không cần tháo dỡ, nhờ có hỗ trợ vỏ phía sau được thêm vào. Đầu bơm bao gồm số lượng bộ phận tối thiểu để bảo trì dễ dàng.

Trong điều kiện hoạt động bất lợi máy bơm hóa chất dẫn động từ SMX có độ bền tốt so với các model khác. Cấu trúc tự giải nhiệt ban đầu của chúng tôi (được cấp bằng sáng chế) phân tán hiệu quả nhiệt ma sát để bảo vệ máy bơm trong điều kiện hoạt động bất thường. Ngoài ra, cấu trúc không tiếp xúc của chúng tôi ngăn chặn sự tiếp xúc giữa mặt đẩy và ổ đỡ phía sau, để loại bỏ sự tích tụ nhiệt trong quá trình chạy khô.

Máy bơm hóa chất SMX543T hoạt động với công suất 2.2 kw cho lưu lượng tối đa là 440 lít/phút tương đương 26.4 m3/h. Máy bơm SMX543T có đường ống hút xả 50 - 40 mm và máy nặng 24 kg. Tham khảo các dòng máy bơm SMX khác có công suất và lưu lượng lớn hơn tại ĐÂY

Máy bơm hóa chất dẫn động từ SMX có khả năng tự mồi nhanh. Máy bơm hóa chất SMX không yêu cầu các buồng hoặc van tự mồi bên ngoài. Thiết kế tách khí-lỏng đảm bảo tự mồi nhanh. Hiện tại có thể có thời gian tự mồi đặc biệt lên tới 4m chỉ trong 90 giây.

Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất  SMX542T


Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

 SMX543T

440 lít / phút

23 m

50 - 40 mm

2.2 Kw
Bơm hóa chất SMX543T

Bơm hóa chất SMX543T

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm hóa chất SMX543T
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 06/06/2024 14:33
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp