0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS-QP

Bơm hóa chất QP 20SK1/8

Tải báo giá
• Mã SP
: QP 20SK1/8
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Dòng máy bơm hóa chất mini trục đứng QP20SK1/8 công suất 90 w có lưu lượng 24 lít/phút đẩy cao 1m đường ống 20 - 20 mm nặng 6 kg dùng để bơm các ứng dụng cơ bản
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của dòng máy bơm hóa chất QP 20SK1/8

- Dòng máy bơm hóa chất trục đứng QP 20SK1/8 là máy bơm mini công suất nhỏ chỉ 90w chạy ở dòng điện áp 220 V tần số 50 Hz, đáp ứng nhu cầu cơ bản trong các nhà máy hóa chất cần loại máy công suất nhỏ không cần đẩy cao. 

- Máy bơm hóa chất mini trục đứng này có bề mặt tiếp xúc với chất lỏng làm bằng nhựa nguyên khối GFRPP hay PVDF ( tùy model) nên có thể chịu được các loại hóa chất mạnh như axit đậm đặc hay kiềm. PVDF là nhựa cao cấp đắt tiền có thể kháng hóa chất mạnh ở nhiệt độ cao. 

- Trục động cơ máy bơm nối với vỏ thân bơm làm bằng gốm cao cấp tương đối cứng cáp, ngăn không cho rò rỉ chất lỏng ra ngoài.

- Họng hút xả tương đối nhỏ chỉ 20 - 20 mm.

- Dòng máy này phù hợp với luân chuyên hầu hết các loại hóa chất mà trọng lượng máy nhẹ, chỉ 6kg nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

- Ở lưu lượng tối đa 24 lít/phút tương đương 1.4 m3/h, máy bơm hóa chất mini QP 20SK1/8 đẩy cao được 1m nên cân nhắc đặc điểm này để lựa chọn máy bơm phù hợp. Có thể tham khảo các dòng máy bơm mini công suất nhỏ cho lưu lượng tốt hơn tại ĐÂY.

- Máy bơm hóa chất sử dụng phớt cơ khí chịu axit nên cấu trúc gọn nhẹ mà hiệu quả cao. Roăng làm kín của dòng máy bơm hóa chất QP được cấu tạo bằng cao su EPDM hay VITON ( tùy model) đều là vật liệu kháng axit và chịu được nhiệt độ cao, nhờ vậy quá trình máy bơm hoạt động không rò rỉ chất lỏng ra môi trường.

- Máy bơm hóa chất trục đứng dòng QP xuất xứ từ Toshiba có động cơ bền bĩ, hoạt động không hư hại dưới điều kiện không tải. Tuy nhiên để nâng cao tuổi thọ máy bơm, Lưu ý khi lắp đặt và vận hành đúng quy trình.

>>>>>>>>>>> Cách sử dụng máy bơm hóa chất bền lâu


 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của máy bơm hóa chất QP 20SK1/8

Model

Lưu Lượng

Đẩy Cao

Công Suất

Họng hút xả

Trọng Lượng

QP 20SK1/8

24 lit / phút

1 m

90 w

20 - 20 mm

6 kg

Bơm hóa chất QP 20SK1/8

Bơm hóa chất QP 20SK1/8

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm hóa chất QP 20SK1/8
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 17/06/2024 21:25
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp