0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS-QHV

Bơm hóa chất QHV 40SK2

Tải báo giá
• Mã SP
: QHV 40SK2
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất inox trục đứng có công suất 1.5 kw, hoạt động ổn định ở dòng điện 3pha 380V, tần số 50 Hz, đẩy cao được 17.5m với lưu lượng tối đa 21 l/phút, sử dụng họng hút xả cỡ trung bình 40 - 40 mm. Máy nặng 32 kg và dễ dàng tháo rời nên thuận tiện cho thi công lắp đặt.
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

 Đặc điểm của dòng máy bơm hóa chất QHV 40SK2

- Máy bơm hóa chất QHV 40SK2 Sử dụng thép không gỉ 316 hoặc Titanium ( tùy model). Inox 316 là loại thép có tính ứng dụng rất đặt biệt và nổi bật, được sử dụng hiệu quả và tích cực trong môi trường axit, do có tính năng chống được sự ăn mòn của sulfuric hydrochloric, acetic, axit formic và tartaric, cũng như sunfat axit và kiềm clorua. Do đó máy bơm hóa chất QHV phu hợp với tất cả các axit và kiềm, axit loãng tái chế sử dụng ở ngay cả điều kiện nhiệt độ cao.

- Trong trường họp bơm hoạt động chạy không tải, thiết kế của máy bơm hóa chất QHV sử dụng bánh công tác kép mà không có thiết kế phốt trục, giúp động cơ không nóng nên không bao giờ bị cháy động cơ. Máy bơm QHV có thiết kế để bề mặt tiếp xúc giữa phần tĩnh và phần động hạn chế sinh nhiệt. Nếu bơm chạy tốc độ cao, sẽ tránh được tình trạng phớt biến dạng ( xước hoặc vỡ ) ngăn cho chất lỏng không bị chảy ra ngoài môi trường qua trục bơm khi hoạt động không tải.

- Máy bơm rung mạnh là một trong những tác nhân khiên phớt bơm mau bị hỏng. Dòng máy bơm QHV có thiết kế giảm hẳn độ lệch của khớp nối giữa động cơ và trục bơm giúp máy bơm nâng cao tuổi thọ máy bơm

Động cơ máy bơm hóa chất QHV 40SK2 hoạt động êm ái, thiết kế hữu ích có thể đặt chìm trong hóa chất.

Roăng làm kín sử dụng cao su EPDM hoặc Viton kháng ăn mòn ở nhiệt độ cao, ngăn không cho hóa chất rõ rĩ vào trong thân bơm.

Dòng bơm hóa chất inox này có công suất 1.5 kw, hoạt động ổn định ở dòng điện 3pha 380V, tần số 50 Hz.

Máy bơm inox QHV 40SK2 đẩy cao được 17.5 m với lưu lượng tối đa 350 l/phút tương đương với 21 m3/h, sử dụng họng hút xả cỡ trung bình 40 - 40 mm.

Máy nặng 32 kg và dễ dàng tháo rời nên thuận tiện cho thi công lắp đặt

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm  Bơm hóa chất đẩy xa thì dùng loại nào

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của máy bơm hóa chất QHV 40SK2

 

Model

Lưu Lượng

Đẩy Cao

Công Suất

Họng hút xả

Trọng Lượng

QHV  40SK2

350 lit / phút

17.5 m

1.5 kw

40 - 40 mm

32 kg

Bơm hóa chất QHV 40SK2

Bơm hóa chất QHV 40SK2

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm hóa chất QHV 40SK2
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 27/01/2024 14:56
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp