0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS-QHA

Bơm hóa chất QHA 40SK1

Tải báo giá
• Mã SP
: QHA 40SK1
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Dòng máy bơm hóa chất QHA nói chung sử dụng nhựa nguyên khối từ GFRPP, PVDF. Máy bơm hóa chất trục đứng QHA 40SK1 sử dụng họng hút xả 40 - 40 mm, hoạt động với công suất 0.75 kw. Ống xả được nối thẳng với buồng bơm và máy bơm hóa chất này nằm chìm trong hóa chất. Bánh công tác cho lưu lượng nước 15 m3/h, cột áp đẩy cao 16 m.
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

- Dòng máy bơm hóa chất QHA nói chung sử dụng nhựa nguyên khối từ GFRPP, PVDF (Tùy model) và các vật liệu nhựa tổng hợp khác. Do đó dòng máy bơm hóa chất này có thể chống lại sự mài mòn của hầu hết các chất lỏng hóa học có tính axit hoặc tính kiềm. Đặc biệt với các model QHA có sử dụng nhựa cao cấp PVDF thì máy bơm hóa chất còn có khả năng chịu được các hóa chất mạnh như axit đậm đặc ở nhiệt độ cao. Máy bơm hóa chất trục đứng QHA 40SK1 sử dụng họng hút xả 40 - 40 mm, hoạt động với công suất 0.75 kw. Ống xả được nối thẳng với buồng bơm và máy bơm hóa chất này nằm chìm trong hóa chất.

- Máy bơm QHA sử dụng Bạc trong trường hợp không có hóa chất chảy qua. Mặt tiếp xúc của phớt làm kín vỏ động cơ bằng dầu được thiết kế đảm bảo dòng axit chảy qua không dễ dàng thấm ngược vào trong ổ bi trục động cơ máy bơm giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ máy bơm. Bánh công tác cho lưu lượng nước 250 lít/phút tương đương 15 m3/h. Máy bơm ở công suất 0.75 kw cho lưu lượng tối đa như trên là tương đối ổn, với cột áp đẩy cao 16 m. 

- Dòng máy bơm hóa chất trục đứng QHA 40SK1 phù hợp luân chuyển với tất cả các loại axit kiềm mạnh, thiết bị phun, làm mát, tháp dập mùi, máy xi mạ, máy khắc, máy mạ ni ken không dùng điện và trong các trường hợp đặc biệt khác.

- Trục động cơ QHA 40SK1 được cấu tạo Inox 304 hoặc titanium ( tùy model ). Những kim loại này, đặc biệt là titanium, vừa chống oxi hoá và ăn mòn, độ bền cao lại siêu nhẹ, được xem là nguyên liệu cao cấp hàng đầu trong sản xuất hiện nay, thông qua quá trình xử lý đặc biệt, giúp máy bơm hoạt động bền lâu và hiệu quả. Có thể tìm hiểu thêm về dòng máy sử dụng nguyên liệu tương tự có lưu lượng lớn hơn tại ĐÂY

-Rãnh bi có thể kết nối được cả mặt trong và mặt ngoài với bộ lọc. Máy nặng 19.6 kg, tháo rời dễ dàng nên có thể thuận tiên khi thi công lắp đặt.

>>>>>>>>> Cách Chọn Máy Bơm Hóa Chất Phù Hợp Cho Ứng Dụng Hóa Học Của Bạn


 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của máy bơm hóa chất QHA 40SK1

Model

Lưu Lượng

Đẩy Cao

Công Suất

Họng hút xả

Trọng Lượng

QHA 40SK1

250 lit / phút

16 m

0.75 kw

40 - 40 mm

19.2 kg

Bơm hóa chất QHA 40SK1

Bơm hóa chất QHA 40SK1

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm hóa chất QHA 40SK1
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 20/06/2024 11:38
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp