0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất MX

Bơm hóa chất MX70

Tải báo giá
• Mã SP
: MX70
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất MX 70 hoạt động với công suất 0.15 kw cho lưu lượng tối đa là 90 lít/phút tương đương 5.4 m3/h. Máy bơm MX70 có cột áp cao nhất là 8m, đường ống hút xả 26 - 26 mm và máy nặng 6.5 kg.
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của máy bơm hóa chất dẫn động từ MX

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MX có cấu trúc tự bức xạ(PAT.). Máy bơm hóa chấtdẫn động từ MX thông qua các lỗ phân tán nhiệt được cung cấp trong các phần cốđịnh của bánh công tác và vỏ nam châm, chất lỏng được lưu thông dưới áp suất giữatrục chính và ổ trục để giảm truyền nhiệt ma sát và ngăn ngừa biến dạng nhiệt.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MX có cấu trúc không tiếpxúc. Ổ đĩa Dẫn động từvà nam châm điều khiển được định vị cẩn thận để từ trường mạnh của chúng hạn chếtiếp xúc lực đẩy phía sau của các bộ phận của nam châm, ngay cả trong khi chạykhô. Do đó, việc sinh nhiệt được giảm đáng kể và lưu thông chất lỏng được duytrì. (Trừ MX-70, 100)

Các máy bơm trong seri MX có thể tích máy bơmđược chia thành hai phần (PAT.) Các máy bơm MX làbơm dẫn động từ nhựa đầu tiên sử dụng vỏ bơm được chia thành vỏ trước và vỏ sauđể tạo thành buồng xoáy như một cấu trúc lý tưởng. Do đó, chất lỏng rò rỉ bêntrong được giữ ở mức tối thiểu và hiệu quả thủy lực tổng thể được tăng cường.(Trừ MX-70, 400, 505)

Máy bơm hóa chất MX 70 hoạt động với công suất 0.15 kw cho lưu lượng tối đa là 90 lít/phút tương đương 5.4 m3/h. Máy bơm MX70 có cột áp cao nhất là 8m, đường ống hút xả 26 - 26 mm và máy nặng 6.5 kg.

Kết cấu máy bơmhóa chất MX mạnh mẽ. Tất cả các phần chịu lực, chẳng hạn như vỏ trước và sau,được gia cố bằng các khung để cải thiện khả năng chịu áp lực và độ bền cơ học củabơm.

Máy bơm hóa chất MX có ổ trục không chỉđược cố định bằng lực ép thông thường mà còn được kẹp giữa phần tiếp giáp ở độsâu của viên nam châm và đầu sau của bánh công tác để cải thiện độ tin cậy củanó dưới nhiệt độ cao. (Trừ MX-70, 100)

Các mẫu MX-402 (H), 403(H) và 505: một chốt khóa phòng ngừa rút phích cắm được sử dụng để đảm bảo antoàn ổn định hơn.
Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

>>>>>>>Cách Chọn Vật Liệu Đầu Máy Bơm Để Phù Hợp Với LoạiAxit Hóa Chất Đang Dùng


 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất  MX70

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

 MX70

90 lít / phút

 8 m

26 - 26 mm

 0.15 Kw


Bơm hóa chất MX70

Bơm hóa chất MX70

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm hóa chất MX70
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá) rating 5
PHH
Phạm Hồng Hạnh
| 13/01/2020 00:00
50
QTV
Quản Trị Viên
 
Công ty chúng tôi được thành lập năm 2008.
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp