0    
Trang chủ » Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất MD

Bơm hóa chất MD100R

Tải báo giá
• Mã SP
: MD100R
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất dẫn động từ MD100R có họng hút xả 26 - 26 mm hoạt động với công suất 260 w, cho lưu lượng 120 lít/phút tương đương 7.2 m3/h, đẩy cao 8.6 m. Máy chỉ nặng 8.5 kg.
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của máy bơm hóa chất MD100R

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MD có độ tin cậy cao, máy bơm từ nhỏ gọn. Độ tin cậy đã được chứng minh khi đây là loạt máy bơm dẫn động từ bán chạy nhất trên thế giớiiMột số lượng lớn máy bơm trong loạt này đã được giao cho khách hàng trong và ngoài nước, nhận được sự hoan nghênh cao vì độ tin cậy vượt trội của họ.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MD có cấu trúc máy thiết kế không có phớt làm kín, không để rò rỉ chất lỏng.

Các máy bơm hóa chất trong dòng máy bơm MD này được chế tạo chủ yếu bằng polypropylen đồng thời sử dụng các bộ phận chống ăn mòn vượt trội được sản xuất từ ​​gốm sứ, PTFE và FKM. Do đó, chúng có thể được sử dụng để chuyển axit mạnh và các hóa chất khác nhau, kháng ăn mòn tốt.

Máy có cấu trúc bơm cực kỳ đơn giản, gọn nhẹ. Bao gồm một số bộ phận đơn vị, máy bơm dễ bảo trì.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MD100R có họng hút xả 26 - 26 mm hoạt động với công suất 260 w, cho lưu lượng 120 lít/phút tương đương 7.2 m3/h, đẩy cao 8.6 m. Máy chỉ nặng 8.5 kg. 
Dòng máy bơm dẫn động từ MD có tổng cộng 38 model ( click để xem chi tiết ). Một loạt các model có tốc độ dòng chảy, kết nối ống và kết nối chuỗi (loại M) đạt tiêu chuẩn vận hành thông thường. Ngoài ra, máy bơm MD cũng có sẵn các model  tốc độ dòng chảy lớn, chuyên dụng cao. Khách hàng có thể lựa chọn dòng máy bơm hóa phù hợp và tiết kiệm nhất trong các model máy này.

Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.
>>>>>>> Cách Lựa Chọn Máy Bơm Hóa Chất Như Thế Nào
 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất  MD100R5

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

 MD100R5

 120 lít / phút

 8.6 m

26 - 26 mm

 260 w


Bơm hóa chất MD100R

Bơm hóa chất MD100R

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm hóa chất MD100R
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 10/07/2024 14:36
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp