0    
Trang chủ » Bơm định lượng hóa chất Dong iL» Bơm Định Lượng Hóa Chất Màng Thủy Lực DHD

Bơm Định Lượng Hóa Chất Màng Thủy Lực DHD10

Tải báo giá
• Mã SP
: DHD10
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Bơm Định Lượng Hóa Chất Màng Thủy Lực DHD10 có công suất 0.2kw lưu lượng tối đa 50mL/phút chuyên dùng cho các ứng dụng chống rò rĩ cao và chịu áp suất cao
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Bơm Định Lượng Hóa Chất  Màng Thủy Lực DHD10 là dòng bơm thuộc hãng bơm Dong-il M.T Co., LTD đến từ Hàn Quốc. DONGIL MT là nhà sản xuất máy bơm định lượng màng ở Hàn Quốc. Dong-il đã thành lập từ năm 1973. Dong-il là công ty được chứng nhận ISO 9001 và tổ chức KSA 9001: 2001 với tiêu chuẩn chất lượng cao, vận hành đáng tin cậy, nhỏ gọn và mạnh mẽ để hoạt động trong điều kiện khó khăn. Do đó, Dong-il đã được cung cấp máy bơm định lượng của mình cho POSCO, SAMSUNG, HYUNDAI, DAEWOO và các cơ sở xử lý nước, công ty rất nổi tiếng trên thế giới. Dong-il sản xuất một loạt các bơm định lượng màng và pít tông với các bộ phận đầu tiếp xúc chất lỏng bởi các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như đầu bơm PVC, SUS304, SUS316, PTFE, PVDF. Bơm định lượng màng đôi thủy lực DHD có thể đạt công suất từ ​​50 ml / phút đến 17000 ml / phút ở áp suất 8 bar đến 25 bar


Đặc Điểm Kỹ Thuật Của Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất Màng Thủy Lực DHD10

 • Tại Việt Nam Bơm Định Lượng Hóa Chất Màng Thủy Lực DHD10 mới xuất hiện những năm gần đây. Do Bơm Định Lượng Hóa Chất Màng Thủy Lực DHD10 là sự kết hợp ưu việt ưu điểm của hai dòng bơm đó là khả năng tạo áp cao của bơm pistông và độ kín tuyệt đối của bơm màng
 • Tuổi thọ máy bơm hóa chất này cực kỳ tốt bởi hoạt động bền bỉ lâu dài.
 • Nguyên lý hoạt động : Buồng bơm được ngăn đôi bởi một vách ngăn phẳng (màng bơm) bằng cao su hoặc chất dẻo. Ngăn thứ nhất là ngăn phụ, nằm giữa màng bơm và piston. Ngăn này được đổ đầy dầu. Sự chuyển dịch vị trí piston sẽ kéo theo biến dạng tương ứng của màng bơm. Ngăn thứ hai là ngăn chính, nằm giữa đầu bơm và màng bơm, hoạt động như buồng bơm màng. Sự chuyển dịch vị trí của màng bơm sẽ tạo nên sức hút hoặc sức đẩy chất lỏng cần bơm. Bơm này thường được dùng vào các ứng dung :
 • Chất cần bơm là hợp chất mài mòn, hợp chất chứa cặn rắn lơ lửng.
 • Chất cần bơm là độc chất.
 • Có yêu cầu cao chống rò rỉ hoặc chống lọt khí.
 • Hệ thống có yêu cầu áp lực cao.
 • Bơm Định Lượng Hóa Chất Màng Thủy Lực DHD10 có thêm bộ phận điều chỉnh lưu lượng bơm giúp người sử dụng có thể tự động điều chỉnh lưu lượng bơm theo ý muốn trong khi các loại bơm màng khác không có bộ phận này. Phạm vi điều chỉnh hiệu quả cao : 15 ~ 100%. Khi hiệu chỉnh (Calibration) bơm định lượng ta phải kiểm soát thông số áp suất, đó là yếu tố quan trọng để đảm bảo máy bơm sẽ hoạt động đúng điều kiện thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.
 • Độ chính xác xả ổn định : Bơm hoàn toàn không rò rỉ bởi nhờ có pít tông có độ chính xác cao.
 • Máy bơm thực hiện & bơm chi phí thấp : Lần đầu tiên ở phần đầu bơm được áp dụng kỹ thuật sản xuất hàng loạt bao gồm cơ chế của phần áp suất dầu và phần truyền động để vận hành với chất lượng ổn định và chi phí thấp.
 • Cơ chế thủy lực cao đáng tin cậy : Được phát triển bởi đội ngũ kĩ thuật Dong-il, nơi đã được thừa nhận để xử lý máy bơm. Nó không chỉ có kiểu máy mà còn có cơ chế áp suất dầu cao đáng tin cậy.
 • Độ bền tuyệt vời của bộ phận truyền động máy bơm. Bơm dược sử dụng chế độ cam giảm tốc nhỏ gọn và loại bánh răng ổn định đáng tin cậy. Và chế độ bôi trơn dầu kín khí hoàn thiện. Vì vậy, nó không chỉ được lắp đặt bên ngoài tòa nhà mà còn cho thấy độ bền tuyệt vời khi hoạt động liên tục trong thời gian dài.
 • Thực hiện van xả bên trong máy bơm để tránh bị hư hỏng do áp suất bất thường.
 • Theo loại chất lỏng, vật liệu của đầu bơm được thay đổi như PVC, SUS304, 316, TEFLON, PVDF. Đây đều là các vật liệu chịu được hóa chất và chống ăn mòn. Những vật liệu này chịu được hầu hết các hóa chất. Tuy nhiên có một vài loại hóa chất như axit hoặc dung môi hữu cơ có thể gây hại cho chất đàn hồi và nhựa dẻo như màng bơm, đế van hoặc đầu van. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn vật liệu bơm hóa chất và hỗn hợp hóa chất phù hợp với ứng dụng của bạn.
 • Xem Thêm Cách Lựa Chọn Máy Bơm Phù Hợp Với Ứng Dụng Hóa Học Của Bạn 
 

Thông tin kỹ thuật

Sơ Đồ Cấu Tạo Của Bơm Định Lượng Hóa Chất Màng Thủy Lực DHD10

Thông Số Kỹ Thuật Bơm Định Lượng Hóa Chất Màng Thủy Lực DHD10

ModelNhịp Bơm mỗi phútLưu lượng (mL / Phút)Áp Suất Max  (kg/cm2) đối với vật liệu SUS/PVCỐng BơmCông Suất (kW)Kích cỡ ống

DHD10

50Hz : 96
60Hz : 116
50Hz : 41 
60Hz : 50
25/10Φ150,2 15A
KS16K(SUS)
KS10K(PVC)
Xem Thêm Các Model Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng Thủy Lực khác tại đây

Biểu Đồ Đặc Tính Của Bơm Định Lượng Hóa Chất Màng Thủy Lực DHD10

Bơm Định Lượng Hóa Chất Màng Thủy Lực DHD10

Bơm Định Lượng Hóa Chất Màng Thủy Lực DHD10

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm Định Lượng Hóa Chất Màng Thủy Lực DHD10
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 14/05/2024 19:40
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp