Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Bơm định lượng hóa chất Dong iL» Bơm Định Lượng Hóa Chất Mini DS

Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng Mini DS05

• Mã SP
: DS05
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng Mini DS05 có công suất 25w lưu lượng tối đa 55mL/p trọng lượng 4kg chuyên dùng để bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn cao
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng Mini DS05  là dòng bơm thuộc hãng bơm Dong-il M.T Co., LTD đến từ Hàn Quốc. DONGIL MT là nhà sản xuất máy bơm định lượng màng ở Hàn Quốc. Dong-il đã thành lập từ năm 1973. Dong-il là công ty được chứng nhận ISO 9001 và tổ chức KSA 9001: 2001 với tiêu chuẩn chất lượng cao, vận hành đáng tin cậy, nhỏ gọn và mạnh mẽ để hoạt động trong điều kiện khó khăn. Do đó, Dong-il đã được cung cấp máy bơm định lượng của mình cho POSCO, SAMSUNG, HYUNDAI, DAEWOO và các cơ sở xử lý nước, công ty rất nổi tiếng trên thế giới. Dong-il sản xuất một loạt các bơm định lượng màng và pít tông với các bộ phận đầu tiếp xúc chất lỏng bởi các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như đầu bơm PVC, SUS304, SUS316, PTFE, PVDF. Bơm định lượng màng ngăn nhỏ gọn DMA có thể đạt công suất lên tới 1200 ml / phút ở áp suất lên đến 10 bar và bơm định lượng màng ngăn nhỏ gọn DS có thể đạt công suất lên tới 250 ml / phút ở áp suất lên đến 10 bar.

Đặc Điểm Kỹ Thuật Của Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng Mini DS05

  • Dong-il MT đã tạo ra thời kì các máy bơm hoạt động êm ái và không có khuyết tật, cấu trúc đơn nhất từ ​​động cơ giảm tốc đến cần điều chỉnh thể tích chất lỏng.
  • Tại Việt Nam dòng bơm định lượng màng khí nén chưa được sử dụng bởi đây là dòng bơm đặc chủng, giá thành cao, ứng dụng của nó không phổ biến. Việc lựa chọn Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng Mini DS vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo  nhất dành cho mọi khách hàng vì dòng bơm này hoàn toàn có thể thay thế bơm định lượng khí nén trong quá trình bơm. Tuổi thọ máy bơm hóa chất này cực kỳ tốt bởi cấu trúc đồng nhất. 
  • Model bơm này rất dễ sử dụng và bảo trì bởi thiết kế nhỏ gọn.
  • Nguyên lý bơm màng giống như nguyên lý hoạt động của trái tim. Chiếc màng hoạt động như một vách tim di động. Khi máy chạy, mô tơ và cần đẩy sẽ dần dần đẩy dịch chiếc màng, tạo một vùng chân không có tác dụng kéo chất lỏng đi vào buồng bơm (pha hút - vacuum stroke). Tới khi buồng bơm đã đầy chất lỏng, cần đẩy sẽ ép chiếc màng để tạo áp suất đẩy chất lỏng ra ngoài (pha đẩy - pressure stroke). Việc định hướng dòng chảy được thực hiện nhờ 2 chiếc van 1 chiều. Một van ở đường hút vào của bơm, gọi là van hút (suction check valve), còn van kia ở đường đẩy ra của bơm, gọi là van đẩy (discharge check valve).
  • Nhiệt độ chất lỏng : 0 ~ 50 ℃
  • Sử dụng độ nhớt: Dưới 50cp
  • Nhiệt độ phòng cho máy bơm: 0 ~ 40 ℃
  • Loại kết nối: Loại ống (tiêu chuẩn), Mặt bích (tùy chọn)
  • Xem Thêm Cách Lựa Chọn Máy Bơm Phù Hợp Với Ứng Dụng Hóa Học Của Bạn 
 

Thông tin kỹ thuật

Cấu tạo của Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng Mini DS05

  • Theo loại chất lỏng, vật liệu của đầu bơm được thay đổi như PVC, SUS304, 316, TEFLON, PVDF. Đây đều là các vật liệu chịu được hóa chất và chống ăn mòn. Những vật liệu này chịu được hầu hết các hóa chất. Tuy nhiên có một vài loại hóa chất như axit hoặc dung môi hữu cơ có thể gây hại cho chất đàn hồi và nhựa dẻo như màng bơm, đế van hoặc đầu van. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn vật liệu bơm hóa chất và hỗn hợp hóa chất phù hợp với ứng dụng của bạn.

Thông Số Kỹ Thuật Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng Mini DS05

ModelTrọng Lượng (kg)Nhịp Bơm mỗi phútLưu lượng (mL / Phút)Áp Suất Max  (kg/cm2)Công Suất (W)Đường ống

DS05

450Hz : 48
60Hz : 58
50Hz : 45
60Hz : 55
10(15)15(25)Φ6 X Φ9
Xem Thêm Các Model Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng Mini DS khác tại đây

Sơ Đồ Mặt Cắt Của Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng Mini DS05


Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng Mini DS05

Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng Mini DS05

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng Mini DS05
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 05/09/2023 15:05
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp